อาจารย์คฑา เผย 4 ราศี ดวงดีมีเฮง รับดาวพฤหัสบดีย้าย 8 เม.ย. เวลา 16.41 น. เพศตรงข้ามที่อายุมากกว่านำโชคมาให้ ธุรกิจการงานดี

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางต้องระมัดระวัง

อาจารย์คฑา ชินบัญชร เผยดวงชะตา 4 อันดับราศี ดวงดีมีเฮง รับดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีมีน 8 เม.ย.2565 เวลา 16.41 น. แต่เมื่อมีเรื่องดีก็มีเรื่องต้องระมัดระวังเช่นกัน

สำหรับ 4 ราศีดวงดีมีเฮง รับดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีมีน คือ ราศีมีน กลุ่มงานประจำ ครูอาจารย์ นักวิชาการ มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ ความรักคนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่อายุมากกว่า และยังพัฒนาเป็นคู่ได้ ถวายสังฆทาน ถวายภัตตาหาร ใส่บาตรพระ เพื่อเสริมดวงชะตา

ราศีกันย์ กลุ่มงานราชการ ทหารตำรวจโดดเด่น เพศตรงข้ามที่อายุมากกว่านำโชคมาให้ ธุรกิจส่งออกนำเข้า เอกสารการเจรจา สัญญา คดีความมีการตกลงสำเร็จดี ถวายสังฆทาน ถวายภัตตาหาร ใส่บาตรพระ เพื่อเสริมดวงชะตา

ราศีเมษ ธุรกิจการขาย การตลาด การสื่อสาร มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ และราศีตุลย์ ธุรกิจบริการอาหาร เครื่องดื่ม คู่สัญญา มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ

นอกจากนี้ยังแนะนำด้วยว่า ทุกท่านสามารถที่จะไหว้รับและส่งดาวพฤหัสบดีได้ทุกราศี เพราะถือว่าเป็นดาวศุภเคราะห์ คือ เป็นดาวที่ให้คุณ โดยในเวลาก่อนหรือหลัง 8 ชั่วโมง จากที่ดาวย้ายคือ วันที่ 8 เม.ย.2565 เวลา 16.41 น.

(ถ้าสะดวก) ให้จัดโต๊ะบูชาหันหาทิศตะวันตก ใส่เสื้อผ้าสีเหลือง ใช้ดอกไม้โทนสีเหลือง ใช้ผลไม้ที่มีสีเหลือง ทำบุญกับพ่อแม่ครูอาจารย์หรือพระภิกษุสงฆ์สามเณร เป็นจำนวนกำลังคือ 5 หรือ 19

จริงๆ แล้วการไหว้ดาวนพเคราะห์ตามแบบโบราณประเพณี ไม่จำเป็นต้องใช้สีเหลืองอย่างเดียว จะใช้ผลไม้หรือดอกไม้สีอื่นก็ได้เช่นกัน

และเน้นบทสวดที่สำคัญสำหรับการไหว้ดาวพฤหัสบดีนั้นก็คือ บทปูเรนตัมโพธิสัมภาเร คือ บทขัดของบทสวดโมรปริตร และบทภะสัมสัมวิสะเทภะ ให้สวดทั้งหมด 19 จบ ตามกำลังดวงดาว

และกล่าวอัญเชิญดังต่อไปนี้ ข้าพเจ้า (ชื่อ…นามสกุล…) ขอจัดเครื่องสังเวยถวายแด่ดวงนพเคราะห์ทั้ง 9 และดวงพฤหัสบดี อันเป็นประธาน ขอบารมีแห่งดาวนพเคราะห์ คือดาวพฤหัสบดี ได้โปรดปกปักรักษาคุ้มครองชะตาของข้าพเจ้า หากข้าพเจ้าตกต้องดาวนพเคราะห์ดาวใดดาวหนึ่งก็ตาม ขอให้พลิกร้ายกลายเป็นดี มีสุขสวัสดีมีโชคดีมีชัย คิดสิ่งใดสมปรารถนา

พออธิฐานจิตขอพรเรียบร้อยก็นำเงินที่ลงท้ายด้วยจำนวน 5 หรือ 19 ไปทำบุญกับครูอาจารย์หรือพระภิกษุสงฆ์สามเณร อันนี้ก็ถือว่าเป็นการรับส่งดาวพฤหัสบดีอย่างสมบูรณ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน