หมอปลาย เปิดคำทำนายดวง 7 วันเกิด ท่านพญายมราชฝากเตือน ใครจะปัง ใครจะพัง หลังสงกรานต์

หมอปลาย พรายกระซิบ หรือ ดร.ณวรชา พินิจโรคากร มาร่วมรายการ ดราม่าวันนี้ ที่ดำเนินรายการโดย ต๊ะ นารากร ติยายน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ เปิดคำทำนายดวงตามวันเกิด รวมถึงสิ่งที่พญายมราชฝากเตือนในช่วงหลังสงกรานต์จนถึงสิ้นปีนี้

วันจันทร์ : การงาน ระวังเพื่อนร่วมงาน จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ห้ามพูดถึงบุคคลที่สาม การพูดจะทำให้เกิดการเข้าใจผิดยิ่งขึ้น ให้อยู่เงียบ ๆ ไว้ปลอดภัยที่สุด ความรัก เตือนคนรักเก่าที่กลับมา คนรักเก่าคือเจ้ากรรมนายเวรที่หมดกันไปแล้ว แต่กลับดึงขึ้นมา ทำให้เวรกรรมเก่ากลับมา คิดให้ดีในเรื่องของความรัก

วันอังคาร : สุขภาพ ระวังเรื่องการปวดตา การใช้สายตา กระจกตา ใครใส่คอนแท็กต์เลนส์ต้องระวัง ความรักมีเรื่องให้วุ่นวายตลอดเวลา มีคนเข้ามาในชีวิตหลายคน เจ้ากรรมนายเวรของความรักท่านยมสอนเสมอว่า คบเป็นเพื่อนก่อนแล้วค่อยเลือกว่าใครดีที่สุด คนวันอังคารต้องค่อย ๆ เลือก เจอปุ๊บรักปั๊บแล้วจะเสียดาย

วันพุธ (กลางวัน) : การงาน เจ้านายจะรัก มีความเมตตาเอ็นดูมากเป็นพิเศษ อาจจะได้รับโปรเจ็กต์อะไรดี ๆ แต่มักมีปัญหาเรื่องศักยภาพ หรือต้องการความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง แนะนำว่าให้ผูกมิตรกับคนรอบข้างให้ดี อาจจะต้องมีคนช่วย

วันพุธ (กลางคืน) : แนะให้ไหว้พระราหู และพระพรหมณ์ แนะให้ไหว้คู่กัน การเงินจะดีขึ้นมาก ส่วนความรักเสน่ห์แรง ระวังคนที่เข้ามา จะเข้ามามากกว่า 1 – 2 คน ระวังเรื่องของการหลายใจนิดนึง

วันพฤหัสบดี : การงาน เรื่องงานค่อนข้างดี แต่ระวังการที่จะมีคนมาขัดขวางในเรื่องของตำแหน่งและการเงิน ดวงพร้อมจะพุ่ง แต่มีศัตรูมาขัดขวาง แนะนำให้ไหว้เจ้าที่ที่ทำงาน

วันศุกร์ : การงาน มีเรื่องของงานและเรื่องของครอบครัวให้หนักใจ อะไรที่รู้สึกว่าตัวเองไม่ไหว กระจายให้คนอื่นไป อาจจะรับภาระหนักเกินไป การเงิน อาจเสียเงินเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่

วันเสาร์ : การงาน ระวังเรื่องถูกตัดแข้งตัดขา หรือเรียกว่าโดนแย่งซีน อาจมีเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด การเงิน เรื่องของลาภลอยปีนี้ไม่มี ให้ทำงานหาเงินไปก่อน คนวันเสาร์ช่วงปีนี้จะโดนเจ้ากรรมนายเวรค่อนข้างเยอะ ให้ปล่อยปลา แนะนำให้ปล่อยปลาหมอกับปลาดุก ผสมกันให้ได้ 47 ตัว หรือกี่ตัวก็ได้ แต่ลงท้ายด้วยเลข 7 แล้วกรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวร ถ้าไม่กรวดน้ำจะไม่ได้ผล ถือว่าเททิ้งฟรี ๆ

วันอาทิตย์ : การงาน เรื่องของการงานดีมาก ๆ ทำอะไรก็สำเร็จ เป็นช่วงของวาจาสิทธิ์ อย่าไปแช่งใคร ถ้าเค้าเป็นขึ้นมาแล้วจะเรื่องใหญ่ ส่วนอยากได้อะไรให้พูดสิ่งดี ๆ แล้วสิ่งดี ๆ จะกลับเข้ามาหาคุณเอง มีสิทธิจะถูกรางวัล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน