ดวงเด่นรายวัน
วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ.2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องเอาใจใส่มากขึ้น ความขยันเท่านั้นจึงจะทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งได้อย่างปลอดภัย ธุรกิจที่ต้องใช้การเจรจาให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักสดใส คนโสดเริ่มมีความหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีรายได้มาจากช่องทางใหม่ๆ มากขึ้น มีเกณฑ์ได้ลาภ จากการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี หลายคนเริ่มคิดทำธุรกิจส่วนตัวอย่างจริงจัง ด้านความรักต้องแคร์กันให้มากขึ้น อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง ธุรกิจขนส่งหรือมีการ เดินทางเข้ามาเกี่ยวข้องให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ท่านจะได้รับโอกาสได้ทำงานสำคัญ ถ้าผลงานออกมาดีชีวิตจะก้าวหน้าเร็วกว่าคนรุ่นเดียวกัน ความรักดีต่อใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานยังมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขตลอดทั้งวัน คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก การเงินรั่วไหลได้หลายช่องทาง ต้องวางแผนใช้จ่ายให้ดี อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีได้ผลตอบแทนดี ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ งานค้างเก่าที่มีปัญหาจะได้รับการแก้ไข ด้านความรักหลายคู่ทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อพูดคุยเรื่องตำแหน่งงานใหม่ๆ ที่เคยรับปากไว้ เริ่มต้นทำกิจการเล็กๆ ของตัวเองจะมีลู่ทางแจ่มใส ความรักจะดีขึ้นหากไม่จ้องเอาชนะกัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนจัดการ ได้อย่างไร้ปัญหา ทำธุรกิจออนไลน์ได้ผลตอบแทนดี การเงินมีใช้มีเก็บไม่ขัดสน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักสุกงอม มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรัก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินยังมีใช้ไม่ขาดมือ แต่ระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม เรื่องงานเอาตัวรอดได้แบบสบายๆ หลายคนรายได้เสริมเริ่มมีบทบาทแซงรายได้จากงานประจำ ด้านความรักหลายคู่เดินทางมาถึงจุดแตกหัก ยิ่งพูดยิ่งทะเลาะกัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานจะถูกเพ่งเล็งจ้องจับผิด ต้องเร่งสร้างผลงานจึงจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้ การเงินมีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ มีแต่คนช่วยใช้ไม่มีคนช่วยหา ด้านความรักสถานะชัดเจน คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย คิดทำงานใหญ่อย่าได้ใส่ใจกับเรื่องเล็กน้อย เจอเรื่องไม่สบอารมณ์ต้องทำใจให้ร่มๆ ธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ให้ผลตอบแทนดีต่อเนื่อง ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและลูกค้า ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนวัยทำงานให้ผลตอบแทนดี วันนี้ทั้งงานฝากและงานตัวเองล้วนทำให้ปวดหัว ด้านความรักหลายคู่เคลียร์ใจจนลงตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ตำแหน่งงานของท่านยังไม่มั่นคง คงต้องขยันให้มากขึ้น คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยอีกมากกว่าจะได้กำไรเหมือนช่วงที่ผ่านมา การเงินจะดีขึ้นอย่างช้า คนรักเอาใจเก่งมากจนน่าสงสัย สีม่วงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน