หมอช้าง เปิดดวง 12 ราศี ครึ่งเดือนหลังมิ.ย. ราศีใดดวงเฮง รักเด่น งานรุ่งพุ่งแรง พร้อมเตือนเรื่องต้องระวังในรายการแฉ

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้มาออกรายการ แฉ ที่นำทีมโดยพิธีกร “ตัวแม่จอมแฉ” อย่างมดดำ คชาภา พร้อมด้วยดีเจ.บุ๊คโกะและเอมมี่ มรกต พร้อมทำนายพยากรณ์เรื่องดวงครึ่งหลังของราศีต่าง ๆ ภายใน 2 สัปดาห์ของเดือนมิถุนายนทั้งเรื่องงานและเรื่องรักมาฝาก

ราศีที่ดวงเฮงรอบด้าน ประกอบด้วยราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) โดยจะมีดวงดาวศุกร์กับดาวพุธโคจรมาอยู่ร่วมกัน เป็นคู่ธาตุน้ำและเป็นดวงดาวที่ให้ผลดีในเรื่องของการงาน เงินทอง และความรัก

ภาพจาก รายการ แฉ

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) จะเฮงทั้งเรื่องการงานและการเงิน ส่วนราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) จะพ้นเคราะห์เรื่องสุขภาพ มีโชคลาภ และงานดีขึ้น ราศีที่เด่นเรื่องความรัก คือ ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) ที่ราหูเพิ่งจะย้ายออกจึงจะเด่นเรื่องคู่ครองดี คนที่ยังโสดจะมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา

ส่วนราศีที่ต้องเตือนเรื่องความรัก คือ ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) อาจมีปากเสียงกับคนรัก สถาณการณ์ค่อนข้างเปราะบาง เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ โดยหมอช้างแนะนำให้ปรับเปลี่ยนสถานที่แวดล้อมและเปลี่ยนแปลงตนเอง เช่น การไปเที่ยวหรือค้างคืนต่างจังหวัด นอกจากนี้ ยังต้องระวังเรื่องรักโดยเฉพาะเรื่องมือที่สาม หากมีคู่ครองแล้ว อาจหมายถึงความรักที่ไม่เปิดเผยหรือแอบคบกัน พร้อมทั้งควรระวังเรื่องสุภาพ

ภาพจาก รายการ แฉ

ราศีที่งานเด่นแต่ต้องระวังเรื่องอื่น คือ ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) ดวงดาวค่อย ๆ คลี่คลาย ดังนั้น จะก้าวหน้าและโดดเด่นเรื่องงาน ชื่อเสียง ความสำเร็จ และความเชื่อใจดีขึ้น ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) จะเด่นในเรื่องของการเซนสัญญา เจรจาต่อรอง และทำธุรกิจ แต่ควรระวังเรื่องส่วนตัว อารมณ์ใจร้อน และความรัก อาจมีการเบื่อหน่ายเกิดขึ้น ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) เหมาะที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ เช่น ธุรกิจ เป็นจังหวะที่ดี แต่จะมีเรื่องเสียเงินเยอะ

ส่วนราศีที่ต้องระวังเรื่องงาน คือ ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) เป็นช่วงแห่งความกดดันในเรื่องของการทำงาน ผู้หลักผู้ใหญ่ตั้งเป้าหมายอะไรเยอะและทำไม่ได้ มีเรื่องเสียเงินเสียทอง ดังนั้น จึงควรระมัดระวังเรื่องการเงินเป็นพิเศษ

ภาพจาก รายการ แฉ

ส่วนราศีที่การเงินเด่น คือ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ดวงดาวการเงินทำมุมในทางที่ดี โดยเฉพาะคนที่ตั้งใจลงทุนและค้าขายเล็ก ๆ น้อย ๆ มีโอกาสลงทุนแล้วได้ผล มีตัวช่วย ได้เงื่อนไข และมีผลตอบแทนที่ดี พร้อมทั้งแนะนำว่าให้รีบลงมือทำ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) มีการเปลี่ยนแปลงหลายเรื่อง ซึ่งเรื่องการเงินนั้นหมดห่วง โดยจะมีข่าวดีในเรื่องการเงิน รายได้ โชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ มีให้ลุ้น ส่วนราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) จะมีความมั่นคง แต่ฝากเตือนเรื่องซื้อของ

ภาพจาก รายการ แฉ

ขอบคุณที่มาจาก แฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน