ดวงครึ่งหลังมิ.ย.นี้ หมอช้าง เผย3ราศีดวงเฮงรอบด้าน ราศีการเงินดีมีลุ้นโชคลาภ ราศีที่ต้องเตือน เตือน4เลขไม่ดีไม่ควรจะมีเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยถึงดวงชะตา ครึ่งหลังเดือน มิ.ย.65 ในรายการแฉว่า ดวง 2 สัปดาห์หลังจากนี้ ราศีดวงเฮงปักษ์หลัง เฮงรอบด้านมี 3 ราศี ราศีมีน ราศีพฤษภ ราศีสิงห์

ราศีพฤษภ ดาวที่ดี ดาวพุธ ดาวศุกร์ โคจรมาอยู่ด้วยกันให้ผลดีเรื่องงาน เงิน ความรัก , ราศีมีน เฮงรอบด้านเหมือนกัน งานดี เงินดี และ ราศีสิงห์ เคยเตือนเรื่องสุขภาพ จากนี้จะพ้นเคราะห์ จะได้อะไรมาแบบเซอร์ไพรส์ ได้โชคได้อะไรแบบเซอร์ไพรส์ เน้นโชคลาภ สัมผัสที่6 อะไรได้มาแบบไม่คาดฝัน

ราศีความรักเด่น ได้แก่ ราศีพิจิก ความรัก คู่ครองดี คนโสดมีโอกาสใหม่ๆเข้ามา ส่วน ราศีพฤษภ ก็เด่นความรัก ด้วย

ราศีที่ต้องเตือน มีปากเสียง ต้องระวังเรื่องความรัก ได้แก่ ราศีเมถุน สถานการณ์เปราะบางเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ระวังเรื่องมือที่สามด้วย เตือนระวังสุขภาพด้วย การ์ดอย่าตก

ราศีงานเด่น ได้แก่ ราศีตุลย์ ราศีธนู ราศีมังกร
ราศีตุลย์ พระราหูเข้าเดือนสองเดือนมานี้แรง ตอนนี้ดวงดาวคลี่คลาย หลังพระอาทิตย์ย้ายราศีวันที่ 16 มิ.ย. ตุลย์จะเป็นราศีก้าวหน้าในงาน การโปรโมต ชื่อเสียง การไว้เนื้อเชื่อใจ เตือนเรื่องส่วนตัว ช่วงเวลาเบื่อหน่าย หมดแพชชั่น ต้องหาอะไรมาเติมสีสัน

ราศีธนู เด่นเรื่องการเซ็นสัญญา เจรจา ทำธุรกิจโดดเด่นมากเรื่องงาน เตือนใจร้อนฉุนเฉียวต้องระวัง และ ราศีมังกร เหมาะเริ่มอะไรใหม่ๆ เตือนเรื่องเสียเงิน

ราศีที่ต้องระวังเรื่องงาน ได้แก่ ราศีกรกฎ กดดันเรื่องการทำงาน เตือนต้องระวังเรื่องเงิน หลังดาวเปลี่ยน
ราศีการเงินดี ได้แก่ ราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีกันย์
ราศีกุมภ์ ดวงดาวการเงินทำมุมในทางที่ดี อยากลงทุนจะดีมาก ให้รีบทำ , ราศีเมษ มีการเปลี่ยนแปลงเยอะในชีวิต ความวุ่นวายการเงินหมดไปแล้ว จะมีข่าวดีการเงิน โชคลาภ มาให้ลุ้น และ ราศีกันย์ มีความมั่นคง แต่เตือนเรื่องการชอปปิง โชคดีที่มีเงินมาให้เสีย

หมอช้าง ยังเผยถึงเลขท้ายโทรศัพท์ที่ไม่ดีมีความเชื่อว่าไม่ควรจะมีเลยว่า รวมๆตระกูล 1307 ใครแจ็กพอตโดน เป็นเลขของอันตราย 13 น่ากลัว 30 เลขอุบัติเหตุผ่าตัด 07 เรื่องนงามเครียด ถ้ามี 4 ตัวท้ายนี้อยู่หรือสลับตำแหน่งกัน ต้องระวัง ส่วนเลขที่ดี คือ 3887 แต่ถ้าเป็นความเชื่อฮ่องกง คือเลข 2388

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน