หมอช้าง เผยดวงชะตาราศี ดาวมฤตยูย้ายเข้า 7 ก.ค. อยู่ยาว 7 ปี จะมีการเปลี่ยนแปลง แม้ช่วงแรกๆ จะมีเรื่องวุ่นวายบ้าง แต่สามารถควบคุมได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 มิ.ย.65 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงครึ่งปีหลัง 2565 ดาวมฤตยูย้ายเข้าราศี ในวันที่ 7 ก.ค.65 โดยอยู่ไปยาวๆ อีก 7 ปี ซึ่งดาวมฤตยูเป็นดาวแห่งการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้ด้วย

เริ่มจากราศีพฤษภ แม้ดาวมฤตยูจะย้ายเข้าทับราศี แต่ในช่วงครึ่งปีหลังนี้จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ช่วงก.ค.-ส.ค.อาจจะมีความวุ่นวายเข้ามา แต่เป็นความวุ่นวายที่เรียกได้ว่าควบคุมได้ ไม่ทำให้เกิดปัญหามากนัก

ส่วนสิ่งที่อยากให้ชาวราศีพฤษภเตรียมตัวคือ เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ ในเรื่องการการแต่งตัวให้ดูดีขึ้น แปลกตาขึ้นไปในทิศทางที่ดี หรือถ้าอยากจะเริ่มงานใหม่ หรือโปรเจคใหม่ๆ จะส่งผลดี เรียกได้ว่าแม้ดาวมฤตยูจะเข้า แต่ดวงครึ่งปีหลัง ไม่ว่าจะเป็น การงาน การเงิน ความรัก จะดีขึ้นโดดเด่นขึ้น และก้าวหน้าขึ้น

ต่อมาราศีพิจิก เป็นอีกราศีที่ได้รับผลกระทบทางอ้อมจากดาวมฤตยู แต่ไม่ต้องตกใจ แม้ดาวมฤตยูจะเข้าและจะมีความวุ่นวายบ้างเล็กน้อย แต่ในช่วงครึ่งปีหลังจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของคู่ ทั้งคู่ครอง หรือหุ้นส่วนในการทำงาน

ส่วนเรื่องการเงินยังมั่นใจต่อเนื่อง แต่จะไม่เร็วเหมือนครึ่งปีแรก จึงต้องวางแผนการเงินด้วย ขณะที่เรื่องสุขภาพไม่มีดาวดวงมารบกวน แต่ต้องระวังช่วงเดือนก.ค.-ส.ค. ต้องระวังนิดนึง ทั้งเรื่องมีปากเสียงและสุขภาพเป็นพิเศษ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน