หมอช้าง เผย 2 ราศี ดาวมฤตยูย้ายออก ชะตาฟ้าเปิด จากนี้เจอแต่เรื่องดีๆ ครึ่งปีหลังจะมีโชคลาภ งานต่างประเทศและออนไลน์จะเป็นผลดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 มิ.ย.65 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงครึ่งปีหลัง 2565 ดาวมฤตยูย้ายออกราศี ในวันที่ 7 ก.ค.65 หลังอยู่ยาวๆ มา 7 ปี

สำหรับราศีที่ดาวดาวมฤตยูย้ายออก หลังอยู่ยาวๆ มา 7 ปี คือ ราศีเมษ ช่วง 7 ปีที่ผ่านมาแม้เจอเรื่องปวดหัวและอุปสรรค จากดาวมฤตยู โดยราศีเมษมีดาวราหูอยู่ด้วย แต่เป็นราศีเทวีโชค ปัญหาคือมีทั้งราหูและดาวมฤตยู ทำให้ผลจึงไม่เป็นรูปเป็นร่าง

แต่หลังจากครึ่งปีหลัง 2565 ดาวมฤตยูย้ายออก เหลือเพียงพระราหู ก็จะทำให้เกิดเรื่องด้านบวก ทั้งการเงินจะเดินหน้า รายได้ประจำ หรือสายลงทุน ครึ่งปีหลังนี้จะมีโชคลาภ งานต่างประเทศและออนไลน์จะเป็นผลดี แต่ฝากเรื่องการวางแผนใช้จ่ายเงินใหม่ โดยอาจออมหรือลงทุน

อีกราศีคือ ราศีตุล เป็นราศีที่มีข่าวดี เพราะดาวมฤตยูย้ายออก ตอนนี้เดือนก.ค.ไปแล้ว พระราหูยังอยู่ แต่ดาวมฤตยูย้ายออกไป เสมือนเป็นราศีฟ้าเปิด

ข่าวดีราศีนี้ยังมีราหูเทวีโชคด้วย เมื่อดาวมฤตยูย้ายออก ทุกอย่างจะคลี่คลายและเรื่องงานสดใส ใครที่เจอเรื่องติดขัดจะมีข่าวดีเข้ามา เรื่องการเงินจะดีตั้งแต่เดือนต.ค.เป็นต้นไป โดยจะโดดเด่นและมีโชค แต่ฝากเตือนเรื่องความรักต้องระวัง ควรใช้เวลาและสติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน