หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ราศีดวงแรง โชคลาภติดอันดับ ถูกรางวัลไม่คาดฝัน การเงินคล่องตัว เตือน ราศีไหนบ้างต้องระวังปัญหา ความรักเจอมือที่สาม

ช่วงนี้ดวงของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทาง ที่ต้องระมัดระวัง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดคำทำนายดวงในเดือนพฤศจิกายน ผ่างทางรายการ “แฉ” ซึ่งเคยบอกว่า ตุลาแรง มันแรงเชิงภาวะความวุ่นวาย แต่พฤศจิกายนแรงในภาวะไม่เสถียร เรื่องของการเงิน ใครห่วงเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ต้องฟังให้ดี ๆ

ราศีเมษ ราหูเพิ่งออกไป ต้องใจเย็น ๆ ยังมีดาวแรง ๆ อยู่ ราศีเมษ พฤศจิกายนไปแล้ว ราศีเมษจะเริ่มค่อย ๆ ดีขึ้น

ราศีพฤษภ ราศีสำคัญในเดือนพฤศจิกายนนี้ ใครเกิดราศีนี้ หรือมีเพื่อนเกิดราศีนี้ ต้องดูแลให้ดี พฤษภ อาจจะมีโชค ถูกรางวัลได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน แต่บางทีกลายเป็นทุกขลาภ ราศีพฤษภ มีมฤตยูอยู่ในดวงอยู่แล้ว อยู่ 6-7 ปี

แต่เดือน พ.ย. จะมีดาวเกตุ หมายถึงอากาศ น้ำมัน ไฟ ผสมกัน เกิดการระเบิดขึ้น ต้องระวัง แต่เชิงการเงิน โชคลาภจะส่งผลดีมาก ของเก่า ๆ จะกลับมาใหม่ เรื่องในอดีตจะกลับมาหลอกหลอน เน้นเรื่องโชค เรื่องอื่นถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความวุ่นวาย

ราศีเมถุน ช่วงเปิดโลกใหม่ในเดือนหน้า การมีรายได้ใหม่ โอกาสใหม่ เริ่มมีสัญญาณของการเปลี่ยนงานเข้ามา ต้องเตรียมตัวเองให้พร้อม

ราศีกรกฎ ทุกอย่างมาอย่างฉับไวมาก รวดเร็ว รายได้มาไว รายจ่ายก็มาทันที บริหารจัดการเงินให้ดี ๆ ราหูเปลี่ยนทำมุมตรีโกณกับราศีกรกฎ จะส่งผลเชิงความก้าวหน้าในเรื่องงาน หรือการเดินทางไกล

ราศีสิงห์ ยังเด่นเรื่องความรัก มีดาวแห่งความรักเข้ามา ถ้าสนใจความรัก ช่วงพฤศจิกายนเป็นจังหวะที่ดี ถ้าเลยจากนี้ไปแล้งเลย นาทีทองราศีสิงห์คือเดือน พ.ย. และการงานก้าวหน้าด้วย การเงิน การฟ้องร้อง มรดก ต้องระวัง ส่วนหากต่อเติมบ้านถ้าทำสภาพแวดล้อมใหม่จะดี ลดความวุ่นวายเรื่องทรัพย์สิน ที่ดินน้อยลง

ราศีกันย์ ราศีน้องใหม่ที่ราหูเข้า ช่วงแรง ให้ผลดีการเงิน ความก้าวหน้า โอกาสแห่งการเริ่มต้นที่ดีมีเข้ามา แต่ราหูจะมีเรื่องไม่ควรเกิด เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ ให้ระวังการเซ็นสัญญา เจรจาติดต่อ คดีความการฟ้องร้อง ช่วงนี้ต้องดูแลเป็นพิเศษ

ราศีตุลย์ เป็นราศีที่ดวงเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ราหูออกไปเหมือนกัน โอกาสแห่งการเริ่มต้นใหม่ที่ดี สัญญา เจรจา ความช่วยเหลือ การขยับขยายดี ฝากเรื่องความรัก หนักนิดเบาหน่อยต้องให้อภัยกัน

ราศีพิจิก อีกหนึ่งราศีที่ดวงแรง คู่กับราศีพฤษภ แต่ความแรงบางทีทำให้เปิดโลกทัศน์ใหม่ มีสิ่งใหม่ ๆเข้ามา ฝากช่วงกลางเดือน พ.ย. ไปแล้ว จะแรงเกินไป ดังนั้น ตั้งแต่ 15 พ.ย.ไป ต้องระวังสุขภาพ อุบัติเหตุ ไปหาหมอ ทำฟัน หาเรื่องเจ็บตัว อะไรก็ตาม เป็นช่วงที่เหนื่อยและวุ่นวายหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องความรัก ใครมีแฟนปัญหามือที่สามก็เกิดขึ้นได้

ราศีธนู การเงินค่อนข้างคล่องตัว มีเงินใช้ไม่ขาด ราศีแห่งการลงทุน แต่ทำอะไรอย่าไปออกหน้าเยอะ ดวงการงานดีลักษณะเบื้องหลัง แสดงตัวเยอะโอกาส ถูกกลั่นแกล้ง ใส่ร้าย นินทา จะมีปัญหา ความรักก็ดีมีเกณฑ์สละโสด

ราศีมังกร ดวงดีช่วงปลายปี โดยเฉพาะเดือน พ.ย. ดวงดาวโชคลาภมาแรงติดอันดับ น้อง ๆ ราศีพฤษภ โอกาสดีมีเข้ามา การงานขยับขยายมีความสุขในการทำงานมากขึ้น เตือนเรื่องลูกน้อง บริวาร ความรักมีแนวโน้มปรับเปลี่ยนทางที่ดี

ราศีกุมภ์ ดวงจังหวะดี ระยะยาวอาจมีปัญหาเรื่องรายจ่าย แต่ระยะนี้ราหูยังไม่ส่งผล ราหูค้นทรัพย์เท่าไหร่ ดังนั้นอะไรหาได้พยายามเก็บให้เยอะ ยังเป็นช่วงกอบโกย หาเงินหาทองได้ เดี๋ยวไปถึงช่วงราหูแรง อาจจะต้องมีเรื่องเสียเงินก้อนโต ดังนั้นเตรียมเรื่องการเงินให้ดี เรื่องงานก็คึกคัก เจ้าของธุรกิจมีโอกาสค้าขายที่ดี ใครทำงานประจำเหนื่อยแต่ส่งผลดี เกิดความสำเร็จ

ราศีมีน แม้เป็นเจ้าภาพพระราหู ราหูเพิ่งย้ายเข้ามา ตอนนี้ราหูมีผลทางการเงินปังขึ้นโอกาสเดินทาง งานต่างประเทศ เตือนความรักไม่สมดุล แต่งานเดินทางต่างประเทศ งานเทคโนโลยีลุยเลยจะสำเร็จดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน