ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดเหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ ราศีใดความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนรักเอาใจเก่งมาก

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน งานเยอะไม่ใช่ปัญหาใช้เวลาไม่นานก็จัดการแล้วเสร็จ การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ถ้ามีคนมาชวนลงทุนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ ความรักสถานะชัดเจนกว่าวันก่อน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ถ้าโชคดีอาจมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน การงานโดยรวมก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน คนรักไว้ใจได้ไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องของความรัก ติดต่อประสานงานราบรื่น เหมาะใช้จ่ายลงทุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น ความรักสดใส สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรูต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ติดต่องานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินรับจ่ายคล่องมือเหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนรักเอาแต่ใจตัวเอง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายมีกำไรยิ้มได้กันถ้วนหน้า การเงินหมุนเวียนคล่อง การงานก้าวหน้าเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผนความรักลงตัวน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่ง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน วันนี้ต้องมีสติให้มาก ประมาทเมื่อไหร่การงานจะเสียหายทันที ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ด้านความรักลงตัว คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สาวหลายคนจะถูกบอกรักในวันนี้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวบริหารจัดการได้อย่าง เรียบร้อย คนรอบข้างให้การสนับสนุน ขายของออนไลน์ได้เงินดีกว่าที่คิด ความรักสถานะชัดเจน คนโสดเลือกได้ว่าจะคบใครดี สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีเรื่องให้เหนื่อยใจ ทั้งงานใหม่งานเก่าล้วนทำให้ปวดหัว ต้องขยันให้มากขึ้นจึงจะเอาตัวรอดเรื่องงานได้ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ด้านความรักหวานจนน่าอิจฉา สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้ลาภจาก เพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า การงานไร้ปัญหา การเงินมีโชคลาภ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย คนรักทำให้ ยิ้มได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เดินทางไกลได้ลาภผลดี สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย ผู้ใหญ่ไว้วางใจ นักธุรกิจเจรจาการค้าไม่ผิดหวัง คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนรักเอาใจเก่งมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า คนรอบข้างพึ่งพาได้ หลายคนได้รับข่าวดีในชีวิต คนหางานจะได้รับข่าวดีเรื่องงาน คนทำธุรกิจจะได้รับข่าวดีเรื่องผลกำไร ความรักลงตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานต้องเอาใจใส่มากขึ้น ความขยันเท่านั้นจึงจะทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งได้อย่างปลอดภัย ธุรกิจที่ต้องใช้การเจรจาให้ผลตอบแทนดี ความรักสดใส คนโสดเริ่มมีความหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน