ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
ดวงวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ราศีใดหลายคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากเป็นพิเศษ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า คนทำงานไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินรับจ่ายคล่องมือ ได้ทรัพย์จากคนสูงวัย เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักเดินมาถูกทาง หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์ จากผู้สูงอายุในครอบครัว การเงินรับจ่ายพอกัน แต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี ระวังเอกสารสำคัญมีปัญหา ต้องเอาใจใส่และรอบคอบเรื่องงานเป็นพิเศษ ความรักอยู่ในโหมดสับสน ต้องการกำลังใจจากคนรักมากเป็นพิเศษ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การงานไม่ก้าวหน้าตามแผน สิ่งที่คิดริเริ่มไว้ไม่ได้รับการสนับสนุน การเงินสะดุดติดขัด มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ด้านความรัก ไร้ปัญหา คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงอายุ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แม้ว่าสถานการณ์ในที่ทำงานจะ ไม่มั่นคงมากนัก แต่ยังต้องทำงานหนัก เพื่อเอาตัวรอดให้ได้ ด้านความรักมีปัญหามาจากเรื่องเก่าที่คาใจกันมานาน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินไร้ปัญหา มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน เรื่องงานมีอุปสรรค ไม่เลือกใช้ คนให้ดีระวังงานเสียหาย ด้านความรักต้องทำใจ คนมีคู่จะงอนกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ส่วนคนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การงานก้าวหน้า ไปอย่างช้าๆ แต่มีทิศทาง ดีขึ้นสิ่งที่ริเริ่มไว้จะมีคนเห็นคุณค่า การเงินเสี่ยงรั่วไหล ระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม งดสังสรรค์ทุกประเภท ด้าน ความรักสับสน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน งานที่ทำคนเดียว ไร้ปัญหา แต่งานที่ทำกับ คนอื่นระวังความขัดแย้ง ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารสร้างผลตอบแทนได้ดี การเงิน หามาได้แต่ไม่ค่อยพอใช้ ด้านความรักสดใส คนรักจะเอาใจคุณมากเป็นพิเศษ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้าอยู่ในสายตาเจ้านาย บริหารเงินได้อย่างไร้ปัญหา มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ได้ลาภจากคน สูงวัย แต่บริวารทำให้เสียทรัพย์ ความรักสุกงอมเต็มที่ เหมาะพูดคุยเรื่องแต่งงานอย่างจริงจัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนในครอบครัว เริ่มงานด้วยความสบายใจ พร้อมสู้งานหนักแบบไม่กลัวเหนื่อย ด้านการเงินต้องใช้จ่ายรอบคอบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่ คุ้มเสีย ความรักอยู่ในโหมดสับสน คนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน วันนี้ทำอะไรต้องรอบคอบ เพราะหลงลืม สิ่งต่างๆ ได้ง่าย เรื่องเงินยังต้องประหยัด ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด ด้านความรักน่าอิจฉา คนรัก จะเอาใจคุณเป็นพิเศษ อยากขออะไรให้ขอเลย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจมี ช่องทางใหม่ๆ หาเงินเข้ากระเป๋า งานที่ริเริ่มไว้ได้รับการสนับสนุน ผลงานเป็นที่ยอมรับ ด้านความรักลงตัว หลายคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากเป็นพิเศษ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ทำงานดีถือว่าเสมอตัว ติดต่อเรื่องงาน ไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ค้าขายยังพอมีกำไรให้เห็น การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนโสดมีเพศ ตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน