รับผลการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่เดือนนี้ ริว จิตสัมผัส เตือน4ปีชง 2567 ปีนักษัตรใดปีแห่งเคราะห์กรรม รับมือชงร้ายกลายเป็นดี ชงดีคือดีเลย ชงไม่ดีก็หมดเลย ป่วยง่าย ความเครียด เคราะห์กรรม

เรื่องนี้ริวต้องยุ่ง ริว จิตสัมผัส เผยคลิป “4 ปีชง 2567 ต้องดู!!! ป่วยง่าย ความเครียด เคราะห์กรรม” โดย ริว กล่าวว่า การเปลี่ยนแปลงปีนักษัตร ที่จะเคลื่อนย้ายจากปี 2566 ไป 2567 ปีมะโรงหรือปีมังกร เข้ามา นับแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน นี้

ปี 2567 ปีนักษัตรใดบ้างที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของดวงชะตา ได้แก่

ปีจอ หรือ ปีหมา เรื่องสุขภาพมีผลอาการเจ็บคอ ทอนซิลอักเสบ ให้อาหารทางคอ ปวดหลัง หัวเข่าไม่ดี ปีนี้กระทบมากต่อธุรกิจหน้าที่การงาน ให้ระวังตั้งแต่ เดือนพฤศจิกายน 2566 ถึงปีหน้าเลย ระวังเรื่องคดีความ การฟ้องร้อง การให้ร้ายป้ายสี แม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายอย่าเพิ่งด่วนลงทุน ให้ระวังผลเศรษฐกิจปีหน้าด้วย ของมงคลที่ควรมีติดตัว คือเหรียญเจ้าสัว

ปีมะโรง หรือ ปีมังกร ได้รับผลกระทบ 50 เปอร์เซ็นต์เลย ซึ่งปี 2567 ก็คือปีมังกร มหาอำนาจ คนจีนรอคอย โดยเฉพาะช่วงตรุษจีนจะจัดยิ่งใหญ่ คนปีมังกรให้ระวังเรื่องวาจาคำพูด เรื่องสุขภาพระวังประสาทตา ขมับ เส้นเลือดตีบ กระดูกสันหลัง ปวดหลัง กระดูกเคลื่อน ของเสริมมงคล คือ เทพเจ้ากวนอู

เทคนิคการไหว้ขอพร ใครประสบปัญหาธุรกิจการงาน การเงิน ให้ไปไหว้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน หรือ ตรุษจีน ไหว้พระพรหม คนจีนให้การนับถือเหมือนไหว้พระพรหม 4 หน้า เปิดประตูทั้ง 4 ให้เกิดความสำเร็จ

ปีมะแม หรือ ปีแพะ เรื่องสุขภาพระวังแพนิก การนอนไม่หลับ ตื่นมาเข้าห้องน้ำบ่อย ระวังกระเพาะ ทางเดินอาหาร กรด แก๊ส ของมงคลที่ควรมี คือ พระปิดตา

ปีฉลู หรือ ปีวัว ต้องระวัง หนึ่งในปีนักษัตรที่เมื่อถึงปีชง จะมีปีหนึ่งที่เปิดให้เจ้ากรรมนายเวร หรือผลกรรมเรานั้น มาทวงหนี้ได้ เรียกว่าตกเคราะห์กรรม คือ ปีฉลู ในปีนี้ ต้องรีบเอาราหูออกจากตัว ปีแห่งเคราะห์กรรม ถ้าชงดีคือดีเลย ถ้าชงไม่ดี หมดก็คือหมดเลย

เรื่องสุขภาพจะมีอาการไมเกรน ปวดหัว ปวดขมับ ระวังเรื่องเสียง กล่องเสียง เจ็บคอ ระวังเนื้องอก ผ่าลำไส้ หัวเข่าไม่ดี แนะนำห้อยพระนาคปรก ตระกูลนาคปรกทั้งหลาย (คลิป)

“ข่าวสดมูเตลูxLuckydose” รวม #วอลเปเปอร์สายเทพ ออกแบบตามพื้นดวงและด้านมงคลที่คุณต้องการเสริม คลิกที่ > https://www.luckydose.co/partner/khaosod

ดาวน์โหลดภาพวอลเปเปอร์มงคล หนุนดวงชะตา “องค์พระพิฆเนศ ปางบันดาลใจ”และ “พระพิฆเนศ พระสิทธิ คณปติ” พร้อมรับชุดตัวเลขแห่งความสำเร็จ เสริมความสำเร็จตามที่คุณขอพรในด้านต่างๆ อาทิ หน้าที่การงานเติบใหญ่ การเงินมั่งมี สุขภาพแข็งแรง ความรัก และการศึกษา อิ่มสุข อิ่มทรัพย์ ครอบครัวร่ำรวยโชคลาภ

หากใครทำงานเหน็ดเหนื่อย #แลกทรัพย์ด้วยหยาดเหงื่อ ไม่เคยมีโชค หรือได้รับลาภลอยเหมือนคนอื่นการเลือกของมงคลประทับ #พระพิฆเนศ องค์เทพแห่งความสำเร็จ ให้ถูกต้องตามด้านที่คุณต้องการขอ ก็จะส่งผลให้คุณมีโอกาสสำเร็จมากยิ่งขึ้น

1 ใน 8 ของมงคลประจำองค์ที่เหมาะกับคุณ คือ #สังข์ศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางอุดมมงคลยิ่ง ประทานความสุขและความสำเร็จตามความเชื่อของโหราศาสตร์ไทยและฮินดูมาเป็นระยะเวลานาน

ข้อมูลวอลเปเปอร์เสริมดวง เสริมมงคล คลิกที่ > https://www.luckydose.co/partner/khaosod

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน