หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยถึงดวงชะตาราศีที่ชีวิตช่วงนี้ ต้องขยันหาเงินไม่หยุด แถมขยันช็อปปิ้งแบบไม่หยุดหย่อนอีกเช่นกัน

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางต้องระมัดระวัง ทำให้แต่ละคนควรเช็กและควรรู้ไว้ก่อน

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยถึงดวงชะตาราศีที่ชีวิตช่วงนี้ ต้องขยันหาเงินไม่หยุด แถมขยันช็อปปิ้งแบบไม่หยุดหย่อนอีกเช่นกัน

สำหรับ 2 ราศี ประกอบด้วย ราศีพิจิก ราศีเมถุน โดยทั้ง 2 ราศี ดวงชะตาราศีที่ชีวิตช่วงนี้ ต้องขยันหาเงินไม่หยุด แถมขยันช็อปปิ้งแบบไม่หยุดหย่อนอีกเช่นกัน

ดวงชะตาของแต่ละราศีตกและโดนแค่ไหน ลองมาเช็กดวงชะตากันดูได้เลย

“ข่าวสดมูเตลูxLuckydose” รวม #วอลเปเปอร์สายเทพ ออกแบบตามพื้นดวงและด้านมงคลที่คุณต้องการเสริม คลิกที่ > https://www.luckydose.co/partner/khaosod

ดาวน์โหลดภาพวอลเปเปอร์มงคล หนุนดวงชะตา “องค์พระพิฆเนศ ปางบันดาลใจ”และ “พระพิฆเนศ พระสิทธิ คณปติ” พร้อมรับชุดตัวเลขแห่งความสำเร็จ เสริมความสำเร็จตามที่คุณขอพรในด้านต่างๆ อาทิ หน้าที่การงานเติบใหญ่ การเงินมั่งมี สุขภาพแข็งแรง ความรัก และการศึกษา อิ่มสุข อิ่มทรัพย์ ครอบครัวร่ำรวยโชคลาภ

หากใครทำงานเหน็ดเหนื่อย #แลกทรัพย์ด้วยหยาดเหงื่อ ไม่เคยมีโชค หรือได้รับลาภลอยเหมือนคนอื่นการเลือกของมงคลประทับ #พระพิฆเนศ องค์เทพแห่งความสำเร็จ ให้ถูกต้องตามด้านที่คุณต้องการขอ ก็จะส่งผลให้คุณมีโอกาสสำเร็จมากยิ่งขึ้น

1 ใน 8 ของมงคลประจำองค์ที่เหมาะกับคุณ คือ #สังข์ศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางอุดมมงคลยิ่ง ประทานความสุขและความสำเร็จตามความเชื่อของโหราศาสตร์ไทยและฮินดูมาเป็นระยะเวลานาน

ข้อมูลวอลเปเปอร์เสริมดวง เสริมมงคล คลิกที่ > https://www.luckydose.co/partner/khaosod

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน