หมอเค้ก Magic stone เปิด สีเสื้อมงคล เสริมความเฮง ใส่สีไหนปังรับ ตรุษจีน ปี 2567 พร้อมความหมายของแต่ละสี สื่อถึงอำนาจบารมี ความร่ำรวย อุดมสมบูรณ์

ราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทาง ที่ต้องระมัดระวังช่วงนี้ดวงของแต่ละคน

หมอเค้ก Magic stone เผย ตรุษจีนปีนี้ ตรงกับวันที่ 10 ก.พ.2567 สีเสื้อมงคลเสริมความเฮง ใส่สีไหนปัง สีไหนสื่อถึงอำนาจบารมี ความมั่นคง ความรุ่งโรจน์ ประกอบด้วย

สีแดง สีของธาตุไฟ สื่อถึงความรุ่งโรจน์ ร่ำรวยเงินทอง โชคดีและความสุข โดยส่วนใหญ่เมื่อเข้าสู่ช่วงตรุษจีนก็จะมีการสวมใส่ชุดกี่เพ้า

สีชมพู สื่อถึงความอ่อนโยน ความเบิกบาน ความอบอุ่น รวมไปถึงความงดงาม ใครที่กังวลว่าสีแดงไม่เหมาะสมกับตนเอง สามารถเลือกแต่งกายด้วยเสื้อสีชมพูได้

สีเหลือง สีของธาตุดิน สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ ความมั่นคง ความเจริญรุ่งเรือง ความหวัง และเป็นสีสัญลักษณ์ของห้าจักรพรรดิโบราณของจีนอีกด้วย

สีม่วง สื่ออำนาจบารมี ความมั่นคง ความหนักแน่น นอกจากนี้ ยังสื่อถึงโชคลาภวาสนาอีกด้วยเช่นกัน ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้บริหารหรือผู้มีอำนาจอีกด้วย

สีเขียวอมน้ำเงิน เป็นสีของธาตุไม้ สื่อความสดชื่น ความเจริญเติบโตก้าวหน้า การเปลี่ยนแปลงไปสู่งสิ่งใหม่ที่ดีกว่า เป็นสีแห่งความอ่อนเยาว์ หรืออายุยืนยาวอีกด้วย

สีทอง สื่อความสมบูรณ์ ความหวัง และเนื่องจากสีคล้ายกับทองคำ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความร่ำรวย จึงสื่อถึงเรื่องความร่ำรวย

หมอเค้ก Magic stone เปิด สีเสื้อมงคล เสริมความเฮง ใส่สีไหนปังรับ ตรุษจีน ปี 2567

หมอเค้ก Magic stone เปิด สีเสื้อมงคล เสริมความเฮง ใส่สีไหนปังรับ ตรุษจีน ปี 2567

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน