ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดความรักน่าตื่นเต้น คนโสดเปิดตัวคนรู้ใจที่เป็นคนใกล้ตัว ราศีใดทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กจะได้ผลตอบแทนดี

ลัคนาราศีเมษ เกิด 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากสตรีสูงวัย ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางจะได้ผลตอบแทนดี เรื่องงานต้องรอบคอบ ธุรกิจอาจตกเป็นรองคู่แข่ง เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอได้ลุ้นแบบสนุกๆ ความรักทำให้สับสน คนรักทำตัวห่างเหิน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ เกิด 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เรื่องงานมีภาระมากขึ้น แต่ยังพอเอาตัวรอดได้ ผู้ใหญ่พึ่งพาได้ ทำธุรกิจสื่อสารและการขนส่งจะได้ผลตอบแทนดี ความรักน่าตื่นเต้น คนโสดเปิดตัวคนรู้ใจที่เป็นคนใกล้ตัว สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน เกิด 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค แต่งานมีอุปสรรค กว่าจะผลิตผลงานออกมาได้ต้องใช้ไหวพริบและสติปัญญาอย่างมาก ด้านการเงินไร้ปัญหา ความรักหวานมาก คนรักเอาใจคุณเป็นพิเศษ หลายคนพบรักในที่ทำงาน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ เกิด 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง งานที่คิดริเริ่มไว้จะเป็นที่ยอมรับมากขึ้น จังหวะพัฒนาตัวเองได้มาถึงแล้ว ทำธุรกิจสมุนไพรและความงามจะได้ผลตอบแทนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้เงินเข้ากระเป๋า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีสิงห์ เกิด 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ จะได้ลาภจากที่อยู่อาศัย เรื่องงานเป็นที่ยอมรับ ติดต่องานราบรื่น ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กจะได้ผลตอบแทนดี ความรักสถานะดีขึ้น หลายคู่ตั้งใจทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ เกิด 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน หลายคนมีงานล้นมือ ต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดี ทำธุรกิจสินค้าไอทีและการสื่อสารจะได้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินไร้ปัญหา คนทำธุรกิจเริ่มมีสภาพคล่องดีขึ้น ด้านความรักต้องให้กำลังใจกันมากกว่านี้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล เกิด 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มได้ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน คนรักทำให้ยิ้มได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก เกิด 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน โชคลาภไม่มีให้เห็น เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านการงานไปได้เรื่อยๆ ผู้ใหญ่เจ้านายหนีปัญหาพึ่งพาอาศัยได้ยาก การเงินรั่วไหล คนใกล้ชิดทำให้เสียทรัพย์ ด้านความรักดีหน่อย คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู เกิด 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มได้ วันนี้เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องธุรกิจ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ความรักน่าอิจฉาเต็มไปด้วยสีสัน สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร เกิด 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไร้ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ต้องประหยัดให้มากขึ้น ใครดวงไม่ดีอาจมีคนรู้จักมาขอยืมเงิน ด้านคนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ เกิด 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เรื่องงานสถานการณ์คลี่คลาย สิ่งร้ายๆ ได้ผ่านไปแล้ว ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้ผลน่าพอใจ ทำธุรกิจเสื้อผ้าและเครื่องประดับสตรีจะได้ผลตอบแทนดี ความรักเป็นสีชมพู คนรักทำให้ยิ้มได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน เกิด 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีทิศทางที่ดี อดทนอีกนิดชีวิตจึงจะดีขึ้น อย่าใช้จ่ายตามอารมณ์ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหวแต่อาจไม่ได้เงินมากอย่างที่คิด ทำธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มจะได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักลงตัว สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน