อ.ลักษณ์ ราชสีห์ เผยราศีเปลี่ยนชีวิตรวยให้ลุกขึ้นสู้ ราศีได้บ้านได้รถ เตือนราศีระวังเรื่องไฟ อึ้งทัก ลูก แพท ณปภา อัศจรรย์

รายการ ตีสิบเดย์ เผยคลิป จุดเริ่มต้นของ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ พร้อมเปิดดวงชะตาประจำปี 67 โดยนอกจากเปิดเส้นทางชีวิต อ.ลักษณ์ ราชสีห์ กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่ง่าย ทั้งเจอมรสุมบ้านไฟไหม้ ผ่อนบ้าน 15 ล้าน ให้พ่อแม่ เจอมรสุมดราม่านาน 2 ปี

พร้อมทั้งการเปิดดวงชะตาปี67 พิธีกรถามว่า เศรษฐกิจปีนี้ ราศีไหนจะเปลี่ยนจากยากจนเป็นร่ำรวยบ้าง
อ.ลักษณ์ : ตั้งแต่ 9 ม.ค.67 ดาวพฤหัสบดี เดินหน้าในราศีเมษ เล็งราศีตุลย์ ฉะนั้น ราศีเมษ กับ ราศีตุลย์ จึงมีเกณฑ์ เปลี่ยนชีวิต

ถ้าใครดูรายการ แล้วเกิดกำลังใจ เลิกป่วยใจ คิดลงทุนขยับขยาย มีโอกาสเปลี่ยนแปลงได้ปังสมใจ คือ ราศีเมษ ราศีตุลย์ สู้แล้วรวยเปลี่ยนชีวิตฟันธง

ถามว่า ราศีไหนปีนี้จะเกิดอุบัติเหตุใหญ่ เช่นอัคคีภัย
อ.ลักษณ์ : เราเข้ายุคที่ 9 ปีนี้ มังกรไฟ ถึงมีพลุระเบิดที่สุพรรณ มันน่ากลัว เรื่องอัคคีภัย เพลิงไหม้ น่ากลัวยุคที่ 9 นับจากปี 67 ไป 20 ปี ปีที่แรงต้องระวังทุกชนชั้นทุกบุคคล แต่ราศีที่ต้องระวังมากๆราศีกุมภ์ ราศีสิงห์ โดนเต็มๆ และ ราศีมีน ที่มีราหูอยู่ด้วย

ฉะนั้น มีน – กุมภ์ – สิงห์ ต้องระวังให้มากหน่อย แต่อย่ากลัว หาพระกำแพงเขย่ง ทำประกันอัคคีภัยไว้ เหตุ 3 ราศีมีดาวเสาร์ทับ ปี67 อาจจะแค่น้ำร้อนลวก ไฟไหม้ ก็ได้ ความร้อนต้องระวัง

ถามว่าปีนี้ราศีใดจะได้บ้านได้รถอย่างง่ายๆ
อ.ลักษณ์ : ราศีได้บ้านได้รถกู้ผ่าน เป็นความมั่นคงในปี67 ได้แก่ ราศีกุมภ์ – มีน – ธนู ฟันธง จะกู้บ้าน กู้รถ ขยายกิจการทำได้หมด

อ.ลักษณ์ ยังได้เล่าเรื่อง เจอ ลูกชาย แพท เขามีอัศจรรย์มาก ลูกชาย แพท ไปบ้านผม ไม่มีใครรู้ ประตูทางเข้าบ้าน ผมวางฮวงจุ้ยไว้ ลูกชาย แพท ไป เอามือไปลูบตรงนั้น แม่สมบัติเยอะแยะแม่ เรื่องจริง (แพท ณปภา พิธีกร : ประมาณ 4-5 ขวบ)

อ.ลักษณ ย้ำว่า จริงๆ ลูกเขามี sign ผมบอกหนูรักษาตัวดีๆ รักแม่มากๆ วันข้างหน้า หนูจะมีชื่อเสียง มีสมบัติมาก อย่างที่หนูเห็น ต้องรีบบอกเลย สิ่งดีๆกับเด็ก จะได้ปลูกฝังเด็ก ให้รักษาตัวให้ดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน