แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์
(ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม-6 เมษายน 2567)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้ลาภตามวาสนาแต่ต้องผ่านความยากลำบากเสียก่อนผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลบางอย่างหรือให้ทรัพย์สินเป็นที่ดินหรือมรดกตกทอดบางอย่างตัวท่านเองก็มักทำงานที่ให้ลาภผลแก่ตนเองได้ดีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชาอาจเสียหายหรือสูญหายแบบหาผู้กระทำผิดไม่ได้จะพบเห็นเพื่อนฝูงกระทำสิ่งแปลกประหลาดต่างๆที่ไม่ถูกจริตกับท่านบริวารจะแสดงความรู้ความสามารถที่ท่านไม่ได้ชื่นชมยินดีนักหรือความผิดพลาดของบริวารเป็นสิ่งที่ท่านต้องเข้าไปช่วยแก้ไขการซื้อขายแลกเปลี่ยนไร่นาสวนหรือที่ดินบ้านเรือนยังเป็นโอกาสเหมาะสำหรับท่านระยะนี้แต่รักใคร่ยังไม่สนใจนัก


ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการงานได้อย่างทรหดอดทน อุปสรรคของการทำงานมีอยู่บ้างก็คือสายตาไม่ค่อยดี การทุ่มเททำการงานต่างๆ เพื่อหวังให้ผู้ใหญ่มองเห็นยังไม่เหมาะกับท่านในเวลานี้ แต่คนโสดอาจพบเพศตรงข้ามที่มีรสนิยมต้องกันจากการติดต่อประสานงาน เพื่อนที่ชอบดื่มสุราเมามายมักไปมาหาสู่ท่าน และเมื่อเขาเมามายแล้ว เขาก็มอบเงินหรือสิ่งของให้แก่ท่านโดยสุจริตใจ บางท่านอาจได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชามาครอบครองโดยไม่ได้คาดหวัง หรือการรื้อถอนหรือโยกย้ายสิ่งของเก่าแก่ภายในบ้าน ท่านจะพบของเก่าของขลังมีค่าก็ได้ อาจต้องไปหากำไรในต่างถิ่นต่างที่ หรือได้ลาภจากชาวต่างชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านทำงานด้วยความสนุกเพลิดเพลินและเป็นเหตุให้มีผู้นับถือจำนวนหนึ่งถ้าเป็นกิจการงานที่ผู้อื่นสามารถช่วยเหลือได้ก็จะมีผู้มาช่วยกันเป็นอันมากการทำงานของท่านจึงเป็นเรื่องที่ให้ความสุขไปในตัวการเจ็บไข้เล็กๆน้อยๆถ้าเกิดขึ้นก็สามารถรักษาให้หายได้โดยเร็วควรรับประทานอาหารด้วยความระมัดระวังไม่ควรรับประทานของค้างหรือย่อยยากอาหารดิบๆก็ควรยกเว้นศัตรูของท่านเป็นพวกที่อยู่แถวบ้านที่อยู่อาศัยซึ่งพวกเขาจะนำความเครียดมาให้ท่านพอสมควรบางส่วนของศัตรูอาจเป็นเพื่อนบ้านของท่านเองไม่ควรรับฟังคำนินทาใดๆของเพื่อนบ้านเพราะอาจเกิดความวิตกกังลได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านทำงานได้โดยสะดวกมากขึ้นแต่ท่านต้องอดทนกับบางสิ่งบางอย่างมากเป็นพิเศษหรือต้องอดทนรอคอยมากสักหน่อยระวังการเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆซึ่งถ้าท่านระมัดระวังตัวดีก็ไม่บาดเจ็บอะไรมากนักคนที่ไม่มีหลักแหล่งจะเข้ามาวุ่นวายในบ้านของท่านอาวุธหรือของมีคมมีค่าที่เก็บไว้มิดชิดจะหายได้หากท่านนำอาวุธมาขัดสีฉวีวรรณก็ควรระมัดระวังให้มากๆผู้ใหญ่จะยกย่องสรรเสริญความประพฤติและการงานของท่านได้ความเมตตาจากญาติผู้ใหญ่มีความอบอุ่นใจในเรื่องของญาติมิตรมีข่าวดีจากทางไกลหรือญาติมิตรทางไกลนำลาภมาให้ท่านอาจต้องปรับปรุงบ้านที่ดินเพราะความจำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีความวิตกกังวลในปัญหาต่างๆซึ่งยังไม่ได้เกิดขึ้นและอาจไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้มีการสูญเสียรายได้รายรับหรือเสียผลประโยชน์บางอย่างไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามาจัดการกับเรื่องการเงินของท่านไม่ควรฝากเงินหรือรับเงินจากผู้อื่นที่เกี่ยวกับการทำบุญการให้ของขวัญของฝากแก่คนรักของท่านจะผิดแผนผิดตัวหรือไม่เป็นไปตามที่คาดหวังและมีความวุ่นวายเกิดขึ้นมากคนโสดยังไม่พบความรักที่ถูกใจและอาจมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยหลังเดือนเมษายนไปแล้วการงานของท่านจะดีขึ้นอย่างมากแต่ระยะนี้ท่านไม่ควรไปนั่งเสพสุราตามลำพังหรือตั้งวงเล่นการพนันในบ้านที่อยู่อาศัยของตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะไม่ค่อยสบายเล็กๆน้อยๆมีอาการจามไอต่อเนื่องกันซึ่งท่านควรไปพบแพทย์โดยเร็วไม่ควรหาหยูกยากินเองเพราะอาจบานปลายแพ้ยาไปอีกมีเพศตรงข้ามที่ท่านนึกไม่ถึงมาทักทายปราศรัยมีไมตรีจิตฉันชู้สาวด้วยได้ลาภเป็นสิ่งของที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อท่านและไม่นึกไม่ฝันมาก่อนว่าจะได้แต่อาจเป็นเหตุให้มีโชคทางอื่นๆติดตามมาใครมาชวนเดินทางท่องเที่ยวนานๆไม่ควรไปกับเขาโดยเฉพาะบริวารที่พูดจากันไม่ค่อยรู้เรื่องปลายสัปดาห์ท่านจะจิตใจอ่อนไหวหรือมีเรื่องรักๆใคร่ๆที่กระทบกระเทือนจิตใจของท่านไม่ควรเปิดบ้านรับคนแปลกหน้าไม่ว่าในค่ำคืนหรือกลางวันแสกๆก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านยังไม่ได้รับความกระจ่างแจ้งในปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นการงานมีอุปสรรคและความยุ่งยากพอสมควรซึ่งถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาของงานทั่วไปท่านไม่ต้องรู้สึกท้อถอยคู่รักจะนำข่าวไม่สู้ดีมาบอกหรือทำให้ท่านเสียทรัพย์การใช้สอยเงินทองหรือการรับเงินเป็นไปอย่างไม่มีแบบแผนที่ตระเตรียมเอาไว้ฐานะการเงินโดยส่วนรวมค่อนข้างถดถอยยังไม่ควรลงทุนระยะยาวใดๆในระยะนี้อาจมีการใช้จ่ายเงินเพื่อเพิ่มการจ้างงานหรือการลงทุนซึ่งท่านจะได้คืนไม่ทางใดก็ทางหนึ่งอย่างแน่นอนมีผู้มาชักชวนไปเที่ยวเตร่ยามค่ำคืนไม่ควรไปกับเขาท่านที่แต่งงานมาแล้วนานๆคู่สมรสจะทำตัวเหมือนลูกท่านมากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้รับข่าวที่ฟังแล้วเกิดความตื่นเต้นอาจเป็นข่าวดีในเรื่องบริวารหรือความหวังบางอย่างในชีวิตของท่านผู้ใหญ่จะขัดขวางอันเป็นสิ่งที่ท่านคาดหวังจะได้บริวารที่มีคุณสมบัติหลากหลายและมีไหวพริบดีมากมาช่วยเหลือการงานการติดต่อกับผู้สูงอายุเพื่อช่วยเหลือต่างๆไม่เป็นผลดีเพราะเขาไม่สามารถช่วยท่านได้จริงๆในระยะนี้ไม่ควรแบกหนังสือหรือทำอะไรกับเอกสารสัญญาต่างๆควรรอให้ผ่านเดือนเมษายนไปก่อนจะดีกว่ารวมทั้งไม่ควรดำเนินการทางกฎหมายใดๆโดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับการเงินของท่านช่วงต้นสัปดาห์ท่านไม่ควรเล่นน้ำในแม่น้ำลำคลองในเวลากลางคืน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะอยู่ในหมู่บุตรบริวารหรือหมู่มิตรที่อายุน้อยกว่าเป็นส่วนใหญ่กิจการต่างๆทั้งส่วนตัวและส่วนรวมไม่มีอุปสรรคมากนักการจับจ่ายใช้สอยเป็นไปเพื่อการสร้างสังคมใหม่ๆหรือการเดินทางท่องเที่ยวบริวารผู้ช่วยงานจะแสดงความซื่อตรงต่อท่านอย่างไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่อใครใดๆทั้งสิ้นคำแนะนำตักเตือนของผู้ใหญ่และผู้สูงอายุมีคุณประโยชน์ต่อท่านเป็นอันมากการเดินทางค่อนข้างลำบากและเสี่ยงอันตรายไม่ควรดุด่าว่ากล่าวคนขับรถหรือเพื่อนร่วมทางจะมีญาติพี่น้องมาสมัครงานกับท่านหรือท่านมอบหมายงานให้ญาติพี่น้องไปทำเพื่อประโยชน์ส่วนตนบางอย่างรวมทั้งเรื่องรักๆใคร่ๆเขาก็ช่วยด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีประตูที่เปิดรับโชคลาภตั้งหลายอย่างแต่ทรัพย์สินเงินทองที่เกิดขึ้นแก่ท่านในระยะนี้มักเกิดจากความขยันหมั่นเพียรในการทำงานของท่านส่วนมากก็ไม่ค่อยได้อาศัยบริวารนักเพราะท่านเป็นผู้มีอำนาจที่ไม่ใช้อำนาจแต่ก็มีผู้ใหญ่และญาติสนิทสนับสนุนการทำงานของท่านจะมีพวกพ้องที่มีอิทธิพลในวงการต่างๆช่วยเหลือท่านอีกแรงหนึ่งสำหรับเรื่องการลงทุนก็เป็นรายได้ที่เพิ่มพูนขึ้นไปอีกส่วนระยะนี้ท่านควรรีบกอบโกยก่อนที่จะหมดเวลาไปไม่ควรอนุญาตให้เพื่อนใหม่มาอาศัยอยู่หรือเช่าบ้านของท่านเพราะจะเกิดความยุ่งยากขึ้นในเวลาต่อไปหากท่านยังโสดท่านควรพิจารณาเพื่อนเก่าไว้สักหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีโชคทางการเงินจะได้ทั้งลาภลอยและลาภปกติบริวารที่สูงอายุหรืออยู่กับท่านมานานๆจะนำลาภหรือความดีงามมาสู่ท่านแต่หากท่านมีดวงชะตาที่ไม่ถูกกับดาวราหู (8) ท่านควรระวังการเสียทรัพย์แบบไม่เต็มใจหรือที่เรียกว่าราหูล้วงทรัพย์เอาไว้ด้วยอาจมีการซื้อขายแลกเปลี่ยนบ้านเรือนไร่นาสวนรวมทั้งการปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนและซื้อขายที่ดินเป็นกิจกรรมของท่านซึ่งท่านควรทำด้วยความรอบคอบและรีบทำให้เสร็จโดยเร็วเพราะถ้าท่านผัดวันประกันพรุ่งจนถึงปีหน้าโชคอาจไม่เข้าข้างท่านแล้วก็ได้แต่ระยะนี้ท่านมีโชคดีในการเสี่ยงในระยะสั้นๆเช่นเล่นหุ้นเล่นหวยแต่ไม่ใช่การพนัน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ที่น่าแปลกประหลาดอาจพบเห็นคนหมู่มากเสียรู้คนเพียงแค่หยิบมือหรือมีข่าวอื้อฉาวเกี่ยวกับที่ดินและบ้านเรือนของท่านอาจได้เดินทางไกลกับคู่ครองคนรักหรือแฟนเก่ามีความวิตกกังวลในการเข้าร่วมการต่อสู้หรือประกวดแข่งขันเพราะท่านมักเป็นฝ่ายเสียเปรียบการติดต่องานใหม่ๆจะต้องใช้เวลาและความสุขุมรอบคอบจึงจะได้รับความสำเร็จลาภทางการเงินและตำแหน่งหน้าที่ที่ผู้ใหญ่มอบให้จะมาถึงในไม่ช้าอย่างไรก็ดีท่านมีเรื่องต้องใช้จ่ายมากหรือมีรายได้น้อยกว่ารายจ่ายท่านอาจรู้สึกท้อแท้ถดถอยหรือเกียจคร้านการงานบางท่านอาจสุขภาพไม่ค่อยดีอาจง่วงเหงาหาวนอนแต่ท่านจะชอบเที่ยวเตร่กลางค่ำกลางคืนหรือไปร่วมงานบันเทิงเริงรมย์ต่างๆเสมอ

เศรษฐวุฒิ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน