ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันอังคารที่ 2 เมษายน พ.ศ.2567
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน - วันอังคารที่ 2 เม.ย. 67 

ลัคนาราศีเมษ เกิด 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย ผู้ใหญ่ให้โอกาส รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินเสี่ยงรั่วไหล นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุน เดินทางไกลไม่ส่งผลดี คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ เกิด 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย เสนองานให้นายดูต้องรอบคอบเป็นพิเศษ เสนองานต่อที่ประชุมระวังตัวเลขผิดพลาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ งดใช้จ่ายลงทุน ความรักราบรื่น คนรักช่างเอาใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน เกิด 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพื่อนฝูง การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก เรื่องงานทำได้ตามเป้าหมาย คนรอบข้างให้การสนับสนุน สิ่งที่ริเริ่มไว้มีคนเห็นคุณค่า คนรักทำให้ยิ้มได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ เกิด 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย คนทำงานจะรู้สึกสบายๆ กับงานกองโตบนโต๊ะ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินจ่ายมากกว่ารับก็จริง แต่ตัวเลขในบัญชียังเป็นบวก ความรักดีวันดีคืน คนรักเอาใจเก่ง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ เกิด 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม งานใหม่ถูกปฏิเสธ ขณะที่งานเก่ายังเต็มไปด้วยปัญหา คนทำกิจการต้องขยันให้มากถ้าอยากได้กำไรมากกว่านี้ ด้านความรักลงตัวมาก คนรักพึ่งพาได้ในยามขัดสน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ เกิด 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินยังหมุนเวียนดี แต่สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง ท่านจะรู้สึกเหมือนถูกท้าทายจากคู่แข่งในการทำงาน หลายคนมองเห็นลู่ทางสดใสจากการทำธุรกิจออนไลน์ คนรักจะทำให้ท่านศรัทธาในความรักมากขึ้น สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล เกิด 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ท่านอาจได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ หรือมีเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ เข้ามา ช่วงแรกอาจไม่คุ้นเคย แต่พอทีมงานลงตัวผลงานจะก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด ความรักอิจฉามาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก เกิด 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องเริ่มเรียนรู้วิธีหาเงินออนไลน์ ค้าขายแบบเดิมมีแต่ล้มเหลว หลายคนเปลี่ยนแปลงทั้งตำแหน่งหน้าที่และวิธีทำงานใหม่ๆ ใครไม่ปรับตัวจะสู้คนรุ่นใหม่ไม่ทัน ด้านความรักทำให้คุณยิ้มได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู เกิด 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สื่อสารกับคนหมู่มากให้พูดจาดีๆ จะได้รับเครดิตและมีชื่อเสียงตามมา สิ่งที่ริเริ่มไว้มีคนเห็นคุณค่า การเงินหมุนเวียนคล่องมีใช้ไม่ขาดมือ เหมาะเริ่มต้นกิจการของตัวเอง คนรักใจดีมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร เกิด 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากบุตรบริวาร ทุกอย่างผ่านไปด้วยความล่าช้า การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน ความรักลงตัว คนรักอยู่ในโอวาท สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ เกิด 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ริเริ่มทำสิ่งใดจะประสบผลสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ความรักน่าอิจฉา คนรักใจถึงพึ่งได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน เกิด 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากผู้สูงอายุ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก เจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น หลายคนจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน