ดวงเด่นรายวัน
วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2567
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน

ลัคนาราศีเมษ เกิด 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง รู้สึกผ่อนคลายกับชีวิต เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ความรักมาถึงจุดสำคัญ สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงาน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ เกิด 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง ทำงานดีถือว่าเสมอตัว ถ้าผลงานออกมาไม่ดีจะถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก ด้านความรักน่าอิจฉามาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน เกิด 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย คนทำงานจะรู้สึกสบายๆ กับงานกองโตบนโต๊ะ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินจ่ายมากกว่ารับก็จริง แต่ตัวเลขในบัญชียังเป็นบวก ความรักขาดสีสัน คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ เกิด 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ใครได้พูดคุยด้วยมีสิทธิหลงคารมได้ง่ายๆ เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินหมุนเวียนดีกว่าวันก่อน เริ่มมีรายได้จากหลายทาง ความรักสถานะชัดเจน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ เกิด 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เริ่มงานด้วยความสบายใจ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่การเงินเสียหาย มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ เกิด 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เบื่อหน่ายกับการทำงาน ทุกอย่างดูช้าไปหมด สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน การเงินหมุนแบบฝืดๆ จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล เกิด 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนในครอบครัว แต่อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าต้องทำใจ การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก เกิด 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ความรักลงตัวมาก ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักจะอยู่ข้างคุณเสมอ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู เกิด 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างเป็นไปตามแผน สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผลงานก้าวหน้าอยู่ในสายตานาย การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่ง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร เกิด 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา หลายคนได้โอกาสทำงานสำคัญ มีข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง แต่ศัตรูจ้องทำลาย นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ เกิด 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน งานที่ทำไปผิดๆ เจ้านายยังคิดว่าทำถูก พูดอะไรไปคนรอบข้างจะเชื่อหมด การเงินใช้จ่ายเกินงบ เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ คนรักเอาใจยาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน เกิด 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องพักไว้ก่อน ด้านความรักสถานะชัดเจนกว่าวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน