ดวงเด่นรายวัน
วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2567
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดเรื่องงานได้รับการสนับสนุนเต็มที่ ราศีใดคนโสดมั่นใจกับรักครั้งใหม่

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีรายได้เข้ามาหลายทาง เริ่มงานด้วยความกระตือรือร้น ทั้งร่างกายและจิตใจพร้อมสู้งานเต็มที่ เจรจาเรื่องสำคัญได้รับการสนับสนุน คนรักยอมเหนื่อยเพื่อสร้างชีวิตคู่ให้มั่นคง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ให้ลาภ แต่ต้องทำใจเพราะงานที่ทำร่วมกับคนอื่นจะก้าวหน้าช้า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี การเงินรับจ่ายคล่องมือ ความรักน่าอิจฉา ยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งรักกันมากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มนุษย์เงินเดือนต้องปรับตัวเรียนรู้วิธีการทำงานใหม่ๆ ส่วนคนทำธุรกิจต้องหาช่องทางสร้างรายได้เพิ่มเติม ธุรกิจรูปแบบเดิมอาจถึงทางตันเร็วๆ นี้ บริหารเงินได้ดี แต่อาจมีเก็บน้อยลง ระวังใช้จ่ายเกินตัว ความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว เรื่องงานได้รับการสนับสนุนเต็มที่ ได้โอกาสทำงานสำคัญจงรับไว้ อาจเป็นจุดเปลี่ยนให้ชีวิตดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ด้านความรักลงตัว คนรักอยู่ในโอวาท สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน สิ่งที่คิดไว้ยังทำได้ตามแผน คนใกล้ชิดไม่ทำให้ผิดหวัง ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลังทำอะไรท่านไม่ได้ เรื่องเงินยังต้องประหยัด การลงทุนอาจได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด ด้านความรักไม่สดใสเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัยและผู้ใหญ่ในครอบครัว เรื่องงานไม่ทำให้หนักใจ แต่ต้องใช้ความรอบคอบแก้ปัญหาเฉพาะหน้า การเงินต้องประหยัดจึงจะไม่ขัดสน ด้านความรักหลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้มีเก็บไม่ขาดมือ รู้สึกสบายๆ กับการใช้ชีวิต เรื่องงานไร้อุปสรรค คนทำธุรกิจจะได้ลู่ทางใหม่ๆ สร้างกำไรเข้ากระเป๋า ความรักดีวันดีคืน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดี มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำมาหากินอย่างมาก ติดต่อประสานงานกับเพศตรงข้ามจะได้รับความช่วยเหลือ คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรบริวาร แต่ระวังการเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดทำธุรกรรมการเงิน ซื้อสินค้าระวังได้ของปลอมหรือของมีตำหนิ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน ความรักขาดสีสัน คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้โอกาส เข้าพบเจ้านายจะได้รับความเมตตา เสนองานดีๆ จะได้รับความไว้วางใจ ติดต่อประสานงานราบรื่น ความรักลงตัว คนรักนำความสุขมาให้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ด้านการเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ เรื่องงานมีอุปสรรค เชื่อคำคนง่ายๆ อาจทำให้เสียทรัพย์ ด้านความรักสถานะชัดเจน คนโสดมั่นใจกับรักครั้งใหม่ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากผู้สูงอายุ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ลูกน้องบริวารพึ่งพาอาศัยได้ วันนี้อาจมีคนที่คุณแอบเล็งไว้เข้ามาพูดคุยด้วยทำให้จิตใจหวั่นไหว สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน