Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

กรรมติดจรวด! หนุ่มขี่จยย.ซิ่งตามถีบรถเก๋ง ล้มกระแทกถนนซะเอง (คลิป)

9 ส.ค. 2561 - 03:53 น.

กรรมติดจรวด! หนุ่มขี่จยย.ซิ่งตามถีบรถเก๋ง ล้มกระแทกถนนซะเอง (คลิป)

กรรมติดจรวด! - วันที่ 7 ส.ค. เดลี่เมล์ เผยแพร่คลิปจบไม่สวยของหนุ่มขี่จยย.หัวร้อนยกเท้าซ้ายเตะกระจกข้างรถเก๋งบนทางหลวงแห่งหนึ่งในบราซิล แต่หนุ่มจยย.กลับเป็นฝ่ายล้มลงกระแทกกับพื้นทางหลวงและหลุดออกจากจยย.ไป

ในคลิปจะเห็นหนุ่มขี่จยย.ซิ่งความเร็วจนไล่ตามทันขึ้นมาทันรถเก๋ง จากนั้นเตะรถยนต์โดยใช้เท้าซ้าย แต่แรงเตะกระเด้งกลับมาสู่หนุ่มขี่จยย.จนสูญเสียการควบคุม แม้จะพยายามกลับมาควบคุมจยย.อีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ล้มหงายท้องและกระแทกเข้ากับแบร์ริเออร์ ส่วนจยย.หมุนไถลออกจากหนุ่มคนขี่ไป

The biker lost control of his motorcycle after kicking the moving car and tumbled off his bike

คนขับรถตามหลังใช้โทรศัพท์มือถืออัดคลิปช็อตเด็ด ระบุถึงเหตุการณ์ก่อนหน้าว่า รถเก๋งคันดังกล่าววิ่งเข้ามายังเลนด้านขวาโดยไม่ตั้งใจ

Both rider and bike slammed against the barrier and spun several times before stopping

“คนขี่จยย.เริ่มส่งเสียงเอะอะสาปแช่งอย่างรุนแรงบนท้องถนน แค่นี้ไม่พอ คนขี่จยย.ยังหยุดรถตัวเองอีก ผมคิดว่าเหตุดังกล่าวจะเกิดขึ้น จึงเริ่มอัดคลิป และนี่คือผลลัพธ์” นายอันโตนีโอ โบร์บา เจ้าของคลิปโพสต์ในยูทูบ ระบุ และว่า หลังเกิดเหตุ ตำรวจก็สั่งให้คนขับรถเก๋งหยุด

The biker appeared to have been fine as he stood up and went to retrieve his motorcycle

รายงานระบุว่า คลิปดังกล่าวได้รับการอัปโหลดครั้งแรกในปี 2557 แต่กลายเป็นคลิปไวรัลอีกครั้งในเว็บบอร์ดเรดดิต (Reddit) โดยมีคนโพสต์ในห้องเว็บบอร์ด “กรรมติดจรวด” (instant karma) โดยมีผู้ใช้เว็บบอร์ดอธิบายถึงสาเหตุที่คนขับจยย.เตะรถเก๋งว่า เมื่อไม่กี่ปีก่อน คนขับจยย.ถือว่าตัวเองเป็นเจ้าของถนนในช่วงการจราจรติดขัดในนครเซาเปาลู ซึ่งเกิดขึ้นเกือบตลอดเวลา

The moment the biker in São Paulo, Brazil, was caught kicking a car in a fit of road rage

“...ถนนดังกล่าวจริงแล้วมีการแบ่งเส้นขอบเขตระหว่างถนนหลักกับถนนจยย. หากคุณวิ่งข้ามหรือเข้าใกล้เลนจยย.มากเกินไปจนรบกวนการขี่จยย. คนขี่จยย.จะเตะกระจกด้านข้องรถออกไป ผมคิดว่าเป็นความคิดพิเรนทร์ และคนขี่จยย.ไม่ควรกระทำ” victordinizz ผู้ใช้เรดดิตรายหนึ่ง ระบุ

หัวร้อนโดนเบียดเลน หนุ่มจยย.เอาคืนรถเก๋ง-ถีบกระจกข้าง พลาดล้มฟาดขอบทางเต็มๆ #คลิปเด็ด

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด เมื่อ วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2018
line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กรรมติดจรวด! หนุ่มขี่จยย.ซิ่งตามถีบรถเก๋ง ล้มกระแทกถนนซะเอง (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง