ต้นตำรับงานวิวาห์สุดคุ้ม All For Love 45 แพ็คเกจงานแต่งคุณภาพ เปิดให้จองแค่วันเดียว

15 มิ.ย. 2562 - 04:40 น.

ต้นตำรับงานวิวาห์สุดคุ้ม All For Love 45 จัดงานแต่งแบบคุ้มราคา แพ็คเกจนี้จองได้วันเดียว 30 มิ.ย.นี้เท่านั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ต้นตำรับงานวิวาห์สุดคุ้ม– จากความเชื่อมั่นและบอกต่อปากต่อปาก วันนี้โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ได้ชื่อว่า เป็นต้นตำรับการจัดงานวิวาห์ในราคาสุดคุ้ม ภายใต้งาน All For Love ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี และได้รับความไว้วางใจให้จัดในงานวันสำคัญของคู่รักจากทศวรรษสู่ทศวรรษ สร้างความสุข ความประทับใจให้ทุกคู่รักกว่า 1,000 คู่

ทุกห้วงเวลาแห่งความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ พิธีสงฆ์ พิธียกน้ำชา พิธีหมั้น งานฉลอง และแม้กระทั่ง อาฟเตอร์ปาร์ตี้ ทั้งคู่รักเจ้าของงาน และแขกรับเชิญจะได้ดื่มด่ำห้วงเวลาดีๆ ทางโรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น จะเป็นผู้ดูแล ครบหมดจบในที่เดียว

สำหรับ All For Love 45 กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย.นี้ และเนื่องจากเป็นวันสำคัญของ อัศวิน อิงคะกุล งาน All For Love 45 ครั้งนี้จึงจัดยิ่งใหญ่ ไม่เหมือนใคร สุขทุกแพ็คเกจงานวิวาห์ โปรโมชั่นโดนใจ เครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวีจอยักษ์ ตู้เย็น ไมโครเวฟ ฯลฯ ที่แจกมาทุกครั้ง ครั้งนี้ถือเป็นเรื่องเล็ก ขณะที่เห็นราคาแล้วต้องบอก ไม่จัด ไม่ได้


เนื่องในวันดีๆ ของอัศวินเช่นนี้ ขอมอบสิทธิประโยชน์ให้คู่รักมากมาย มาครบจบในที่เดียว พิเศษ !! จองแพ็คเกจวันงาน รับส่วนลด2% ผ่อน 0% พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการห้องพักรับรองพิเศษก่อนขึ้นเครื่องบิน

งานจัดเพียงวันเดียวเท่านั้น คือวันที่ 30 มิ.ย. เวลา 08.00 น. -20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-575-5599

ชุดไทยประยุกต์ แต่งให้เรียบหรูดูแพง แบบไหนที่คุณชอบ มีตัวอย่างให้เลือกสรร

ชุดเจ้าสาว ‘มาร์เคิล’ ผลงานของห้องเสื้อ ‘จีวองชี’ เน้นเรียบง่ายแต่ประณีต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ต้นตำรับงานวิวาห์สุดคุ้ม All For Love 45 แพ็คเกจงานแต่งคุณภาพ เปิดให้จองแค่วันเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง