Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

ทุกที่คือรันเวย์! ชมพู่ ฟาดรัว สวมชุดสุดสะเดิด บุกตลาด เดินถนน ราคาชุดอื้อหือ

30 ส.ค. 2562 - 19:17 น.

ทุกที่คือรันเวย์! ชมพู่ อารยา ฟาดรัว กระหน่ำสวมชุดสุดสะเดิด กระเป๋ารองเท้าสุดแซ่บ บุกตลาด เดินริมถนน แต่ละชุด มูลค่าอื้อหือ

ทุกที่คือรันเวย์ สร้างเสียงฮือฮาในโลกโซเชียลอีกแล้ว สำหรับคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ซุปตาร์เจ้าแม่แฟชั่นของเมืองไทย

“รักแฟชั่นของแม่//แต่งตามไม่ทันแล้วจ๊ะแม่จ้า…ข้าวโพดยังไม่ทันซื้อ ล็อตเตอรี่ก็ยัง แม่ยังบุกสำเพ็งไปอีก…ช่วงพบประชาชนที่แท้ทรู” ตัวอย่างความคิดเห็นหนึ่งจากโลกโซเชียล

เนื่องจากช่วงหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ แม่ชมฟาดไม่ยั้ง

ต้นสัปดาห์ถ่ายกับรถการไฟฟ้าริมถนน กลางสัปดาห์ซื้อล็อตเตอรี่ข้างทาง ปลายสัปดาห์บุกสำเพ็งเลยจ้า

ไลฟ์สไตล์เดินดินของซุปตาร์น่ะไม่น่าตื่นเต้นเท่าไรหรอก แต่ที่เรียกเสียงกรี้ด ยอดไลค์เข้ารัวๆ ก็คือ สไตล์และมูลค่าเสื้อผ้ารองเท้ากระเป๋าที่ขุ่นแม่สวมใส่น่ะสิ

ชุดสำเพ็งแตก

ช่างเข้ากับสถานที่เหลือเกิน เดรสยาวใส่สบายไม่ร้อน ผ้าใบเดินคล่อง หมวกกันแดดพร้อมแว่น กระเป๋าสายรุ้งใส่ของ กระเป๋าคาดเอวใส่เงินสด ไอเดียดีกันโดนกรีด พกพัดไว้คอยพัดกันร้อนอีกแน่ะ

นอกจากชาวเน็ตชาวสำเพ็งปลื้มปริ่ม ขุ่นแม่ชมพบประชาชนตัวเป็นๆ ยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจตลาดสำเพ็งให้กลับมาคึกคัก เดากันใหญ่ว่าซื้ออะไรบ้าง ปูเสื่อรอเปิดกระสอบกันทางยูทูบเลยล่ะ

ทว่าสิ่งที่ชาวเน็ตจับจ้องยิ่งกว่าคือ กระเป๋าคาดเอว ว่าราคาเท่าไร อารามอยากตำตามกันทันที

ชุดช้อปริมทาง

ชุดซื้อข้าวโพดริมทาง เดรสรัดรูปเปรี้ยวเข็ดฟัน แต่สิ่งที่ดึงดูดความสนใจชาวเน็ตกลับเป็นกระเป๋าใส่สตางค์ใบจิ๋วแต่ราคาไม่จิ๋ว พากันไถ่ถามทำการค้าขายกันเลยทันทีในโลกโซเชียล

ส่วนชุดสวัสดีวันพุธของขุ่นแม่ชมไม่ธรรมดานะจ๊ะ ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ต้องนีออนอินเทรนด์เท่านั้น พร้อมรองเท้าสีแสบตาเดียวกันเป๊ะ สิบล้อยังไม่กล้าชนเลยจ้า

ทว่า“ใครฆ่าอารยา”! ชาวเน็ตแห่ให้ความสนใจแม่ค้าขายล็อตเตอรี่ที่สวมหมวกคุ้นๆ

“ประกบอารยา ป้าก็ไม่ลืมทำการบ้านไฮแบรนด์เบาๆ ให้สมเกียรติ”

ชุดเดินริมถนน

“#จัดจ้านในย่านเพลินจิต #สวยสุดในซอยร่วม #เน็ตไอด้อนคุณภาพ”

ยามแชะขณะริมถนน ชมพู่แคปชั่นอำตัวเองแนวนี้ตล๊อด ซึ่งแฟนคลับจำนวนมากรู้สึกชื่นชมและมักแสดงความเห็นในทำนองเดียวกัน ว่าดูชมพู่มีความสุข สนุกกับการใช้ชีวิตประจำวัน เห็นชีวิตเธอแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ทำให้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิตอันแสนเคร่งเครียด รวมทั้งเป็นแรงบันดาลใจให้ลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะออกกำลังกาย หรือการแต่งตัว

และกระทั่งแชะกับรถการไฟฟ้า รถโดยสารประจำทาง หลายคนนึกว่าอยู่ลอนดอน ถ่ายเหมือนอยู่เมืองนอก ทำให้รถเมล์ไทยดูดีขึ้นมาก

แม้ชุดเดรสยาวที่แชะหน้ารถการไฟฟ้าเหมือนทัวร์จีนมาก แต่รูปนี้ทำให้เกิดประโยชน์ดีงาม เพราะการไฟฟ้าเองยังเข้ามาคอมเมนต์ว่าขอบคุณคุณชมพู่ และถือโอกาสโปรโมทช่องทางโซเชียลของการไฟฟ้าที่ประชาชนสามารถติดต่อเข้ามาได้หากเกิดปัญหาไฟฟ้าขัดข้อง

ชุดจิบกาแฟ

ระหว่างรอลูกเข้าโรงเรียน คุณแม่ชมพักผ่อนจิบกาแฟ ในเสื้อสุดเฟี้ยว ชาวเน็ตพุ่งลูกตาไปที่เสื้อดีไซน์กระเป๋าเยอะมากแบรนด์หรูนี้ทันที สืบค้นกันใหญ่ว่าราคาเท่าไร ช่วยกันคำนวณอีกว่าเกือบสองแสนบาท

หลายคนอยากไปตำตาม แต่ไม่รวยพอ ขนาดรองเท้าแตะคู่เท้าแม่ชมใส่ประจำ ก็สามหมื่นอัพ

ครั้นจะแต่งตัวแนวลูกทัวร์จีน ก็ไม่คิดว่า ‘รอด’ เหมือนแม่ชม และอีกหลายคนบอกเข้าไม่ถึงแฟชั่นอารยา ชมนานาความคิดเห็นน่าสนใจในอัลบั้มภาพได้เลยจ้า

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ทุกที่คือรันเวย์! ชมพู่ ฟาดรัว สวมชุดสุดสะเดิด บุกตลาด เดินถนน ราคาชุดอื้อหือ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง