Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

งานผิว รีวิวครีมเซรั่มตัวไหน เนรมิตหน้าขาวใส ออร่าพุ่ง สำหรับหนังหน้าแพ้ง่าย

10 พ.ย. 2562 - 16:22 น.

งานผิว รีวิวครีมเซรั่มตัวไหน เนรมิตหน้าขาวใส ออร่าพุ่ง สำหรับหนังหน้าแพ้ง่าย

งานผิว วันนี้ก็จะมาแนะนำเซรั่มและครีมที่ใช้แล้วผิวกระจ่างใส และขาวขึ้น เผื่อได้ไปเป็นไอเดียความสวยแล้วตัดสินใจช้อปกันเอง ว่าตัวไหนที่ตอบโจทย์เราได้

เริ่มที่ KIEHL’S Dark Spot Solution จัดเป็นไวท์เทนนิ่งเซรั่มขายดีอันดับ 1 ของแบรนด์นี้ ตัวเซรั่มซึมเร็ว เหมาะมากๆ สำหรับคนที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ เค้าเคลมว่าเห็นผลเร็วภายใน 2 สัปดาห์ พอใช้แล้วคิดว่าเห็นผลเร็วกว่านั้น หน้าไบรท์ขึ้นจริงๆ

ตัวที่ 2 K-BRIGHT SERUM แบรนด์จากเกาหลี เนื้อเซรั่มเข้มข้นมากจ้า แต่ซึมเร็ว ฟื้นบำรุงผิวให้ใส ด้วยนวัตกรรม Icy-Lock Complex ช่วยล็อคประสิทธิสภาการบำรุงผิว จากส่วนผสมต่างๆและแร่ธาตุอาหารผิวชั้นเลิศจากเกาหลี ตัวนี้มีผงไข่มุกช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ที่เปล่งประกาย เริ่ดอยู่นะ

ตัวที่ 3 K-BRIGHT WATER LOCK GEL CREAM ยี่ห้อเดียวกับตัวเมื่อกี๊ ชอบที่พอทาแล้วเนื้อเจลละลายกลายเป็นหยดน้ำดิวอี้เมื่อสัมผัสกับผิว อันนี้ถือเป็นเอกลักษณ์พิเศษของแบรนด์นี้เลยค่ะ พอใช้คู่กันเซรั่มและเจลครีม ผิวชุ่มชื้น ลื่น ออร่าขึ้น ที่ชอบจริงๆเลย หน้าไม่มัน!!!

ตัวที่ 4 LANCÔME BLANC EXPERT ปกติจะใช้แต่ genifique ที่ช่วยเรื่องให้สภาพผิวแข็งแรงขึ้น พอได้ลองใช้ตัวนี้เน้นเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ บอกได้เลยว่าหน้าเนียน ไบรท์ขึ้น ผิวดูเงา อิ่มฉ่ำน้ำ ปลื้มตรงหน้าเนียนขึ้นนี้แหละค่ะ เค้ามีหลายขนาดอยู่นะ ราคาก็จะลดหลั่นกันไป

ตัวสุดท้าย BIOTHERM AQUA GLOW จะเห็นว่ามี 2 ขวดเลย เพราะใช้แล้วเลิฟเลยต้องจัดมาต่อ เพราะตามชื่อเค้าเลยค่ะ ใช้แล้วผิวโกลว์ เปล่งปลั่งด้วยส่วนผสมของวิตามินคอมเพล็กซ์ มี Life Plankton Water ด้วย ซึ่งเป็นส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Biotherm เลย ริ้วรอยตื้นๆ ดีขึ้นด้วย วันที่ถ่ายรูปอยู่มีคนมายืนมอง เค้าขอเทสทุกตัว พอถึงตัวนี้ทาครีมลงไปที่มือ เค้าบอกตัวนี้ใช้เลย เพราะทาแล้วดูโกลว์

เอาเป็นว่าลองศึกษาหาข้อมูลในรีวิวต่างๆ ไว้ก่อน ว่าตัวไหนที่ใช่ ตัวไหนที่เหมาะ ตัวไหนที่จะตอบโจทย์เราได้ แล้วค่อยตัดสินใจซื้อค่ะ กระซิบนิดนึงทุกตัวที่รีวิวส่วนตัวไม่แพ้ค่ะ ปกติผิวแพ้ง่าย แต่ใช้แล้วไม่แพ้ถือว่า ok ไว้จะมารีวิวครีมต่างให้สาวๆ ได้เลือกกันอีกนะคะ Bye

โดย aboutbeautydiary

Twitter: beautydiary1989, IG: aboutbeautydiary, FB: Fortune n wong

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ งานผิว รีวิวครีมเซรั่มตัวไหน เนรมิตหน้าขาวใส ออร่าพุ่ง สำหรับหนังหน้าแพ้ง่าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง