ยีนส์เอวสูง 5 ทริคเลือกทรงกางเกง สี ความยาว ให้เข้ากับหุ่นของตัวเอง

29 พ.ย. 2562 - 11:06 น.

ยีนส์เอวสูง 5 ทริคเลือกทรงกางเกง สีสัน ความยาว ให้เข้ากับหุ่นของผู้หญิงแต่ละคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยีนส์เอวสูง วันนี้มี 5 ทริคเกี่ยวกับการเลือกยีนส์ให้เหมาะกันรูปร่างของตัวเอง จะได้ใส่ออกมาดูสวย แพง ปั๊วะปังไงคะ บางคนก็มองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ตรงนี้ไป ใส่ใส่ไปเถอะ อยากใส่แบบไหนก็ใส่ไป ไม่ได้นะคะสาวๆ อย่างยีนส์ทรงกระบอกนี่ถ้าไม่เข้ากับหุ่นจริงๆ ดูคุณป้าไปเลยนะคะ อยากเป็นป้าเชยๆ หรือเป็นสาวนำเทรนสวยๆ ล่ะ? ถ้าอยากนำเทรนสวยๆเลิศๆ ก็เลือกยีนส์ตัวโปรดให้ถูกจ้า ไม่ยากเลยกับ 5 ทริคในวันนี้ ง่ายแค่ไหนไปดูกัน

#5. เลือกยีนส์สำหรับสาวหุ่นลูกแพร

สำหรับสาวหุ่นนี้คือ รูปร่างที่โดดเด่นในเรื่องของ อก เอวเล็ก แต่สะโพกใหญ่ หุ่นนี้พบเห็นได้เป็นส่วนมากทั้งสาวยุโรปและสาวเอเชีย สำหรับยีนส์ที่เหมาะกับสาวหุ่นนี้เลยคือกางเกงเอวสูงค่ะ โดยเฉพาะการเลือกกางเกงเอวสูงทรงตรง รวมไปถึงทรงขาบานนั้นจะเหมาะกับสาวๆ หุ่นลูกแพรมากๆ เพราะว่าการใส่กางเองเอวสูงจะทำให้สาวๆ ดูมีเอวเอส เน้นส่วนเว้าส่วนโค้งให้ชัดเจนขึ้น และยังช่วยทำให้สะโพกของสาวๆ ดูกระชับขึ้นอีกด้วย และการใส่ทรงตรงหรือขาบานจะช่วยให้ทรวดทรงของสาวๆ ดูสมดุลมากขึ้นด้วยจ้า

■ เน้นเอวสูงไว้ จะได้ดูมีสัดส่วนที่ชัดเจน

■ ทรงกระบอกจะช่วยให้ทรวดทรงดูสมดุลกัน

■ เอวสูง+เน้นสีเข้มช่วยอำพรางสะโพกได้ดีมากๆ

#4. ยีนส์สำหรับสาวไซส์มินิ

สาวไซส์มินิของเรา ถึงแม้ความสูง ความอวบจะสู้ไซส์อื่นๆ ไม่ได้ แต่ความน่ารักก็มีอยู่มากทีเดียว สำหรับสาวตัวเล็กนั้นเหมาะกับกางเกงยีนส์เอวสูงเช่นกัน และอย่าใส่กางเกงประเภทสกินนี่เอวต่ำเด็ดขาด เพราะกางเกงทรงนี้จะทำให้ช่วงล่างของสาวๆ ดูสั้นและตันกว่าเดิม การใส่กางเกงเอวสูงนอกจากจะช่วยให้ดูสูงขึ้นแล้วยังช่วยให้ดูมีเอวมากขึ้นอีกด้วย

■ ไซส์มินิต้องยีนส์เอวสูงถึงจะเลิศจ้า

■ อย่าใส่เอวต่ำนะถ้าไม่อยากตัวเตี้ย

■ สกินนี่ก็ต้องเลี่ยงนะจ้ะ

#3. ยีนส์สำหรับสาวอวบ

มาต่อที่สาวอวบ เจ้าเนื้อ น่ารัก น่าฟัดบ้าง สาวหุ่นนี้จะผอมก็ไม่ใช่ จะอ้วนก็ไม่เชิง แต่จ้ำม่ำมีน้ำมีนวลไปซะทั้งตัวเลย ถึงแม้ว่าจะไม่ผอมเพรียวเรียวสูงแบบไซส์อื่นๆ แต่สาวหุ่นนี้ก็มีความน่ารักไม่แพ้ใครและก็มียีนส์สำหรับพวกเธอด้วย โดยสาวเจ้าเนื้อนั้นจำไว้เลยว่าต้องเลี่ยงกางเกงยีนส์ประเภทขาเต่อ ขาลอย ยิ่งขากางเกงของสาวๆ สั้นขึ้นมามากเท่าไรยิ่งจะทำให้สาวๆ ดูตัวตันและสั้นมากเท่านั้น สาวๆ ควรเลือกกางเกงทรงตรงเน้นสีเข้ม เท่านี้สาวๆ ก็จะดูสวยเลิศไม่แพ้ใครแล้วจ้า

■ เอวสูงช่วยให้มีเอวนะ

■ ไม่ใส่ขาเต่อขาลอยนะคะ


■ เน้นสีเข้มๆ ไว้แล้วจะดีเอง

#2. ยีนส์ที่เหมาะสำหรับสาวหุ่นผอมสูง

ผอมสูงขาเรียวเพรียวสวย หุ่นที่ใครๆ ต่างพากันอิจฉา แต่ก็ไม่ใช่ว่ามีหุ่นผอมสูงสวยแบบนี้แล้วจะใส่ยีนส์แบบไหน ยังไงก็ได้นะคะ เพราะถ้าเลือกทรงผิดชีวิตเปลี่ยนไม่แพ้สาวหุ่นอื่นๆ เหมือนกันจ้า หากสาวๆ เลือกแบบไม่ระวัง มันก็อาจจะทำให้สาวๆ ดูสูงเก้งกางแปลกๆ ไป หากสาวๆ อยากจะใส่เอวสูง ใส่ได้แต่ต้องเป็นยีนส์เอวสูงในระดับกลางๆ เพราะถ้าใส่สูงมากไป ช่วงล่างของสาวๆ ก็จะดูยาวผิดหูผิดตา นอกจากนี้กางเกงทรงปล่อย ขากระบอก และขาม้าก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสาวๆ หุ่นนี้มากๆ อีกด้วยน้า

■ ใส่ทรงนี้ซิสวยมากๆ นะ

■ ถ้าไม่อยากดูสูงปรี๊ดเกินไป อย่าใส่เอวสูงเกินไปนะจ้ะสาวๆ

■ แบบนี้ก็สวยน้า

#1. หุ่นนาฬิกาทราย ต้องยีนส์แบบไหนมาดู

มาถึงหุ่นที่สาวๆ หลายคนฝันอยากมีมัน หุ่นนาฬิกาทรายนั่นเอง สาวหุ่นนี้มักจะมีหน้าอกที่สวยงาม มีสะโพกที่ผายสวย มีเอวเอสที่ไร้หน้าท้อง หุ่นที่มีความบาลานซ์สุดๆ สวยงามสุดๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าหุ่นเพอร์เฟ็คแล้วจะไม่ต้องแคร์ว่าจะใส่ยีนส์แบบไหนให้ปัง สาวๆ หุ่นนี้ต้องเลี่ยงการใส่ยีนส์ที่รัดรูปมากเกินไป เพราะไม่อย่างนั้นสะโพกของสาวๆ จะดูมหึมาเสียความสมดุลไป เลี่ยงยีนส์ประเภทสกิลนี่ฟิตเปรี๊ยะ เพราะการใส่รัดรูปฟิตๆ เกินไปจะทำให้จุดโฟกัสของสาวๆ ไปอยู่ที่บั้นท้ายซะหมด

สาวๆ หุ่นนาฬิกาทรายควรเลือกยีนส์เอวสูงเพื่อเน้นจุดเด่นให้ทุกคนโฟกัสเอวเอสที่สวยงามของสาวๆ เลือกทรงขาปล่อยนิดๆ เพื่อเพิ่มความสมดุลของร่างกาย รับรองว่าที่เลิศอยู่แล้วก็จะเลิศยิ่งๆ ขึ้นไปจ้า

■ อวดหุ่นหน่อยสวยๆ ค่ะ

■ ไม่รัดรูปเกินไปนะคะ เดี๋ยวโฟกัสไปอยู่ที่บั้นท้ายซะหมด

■ ทรงปล่อยสวยๆ ชิคๆ แถมช่วยให้ทรวดทรงดูบาลานซ์มากขึ้นด้วย

โอเคนะ หลังจากได้รู้ 5 ทริคการเลือกยีนส์ของแต่ละหุ่นไปแล้ว สาวๆ คงจะรู้ว่าต้องแต่งยังไงให้เลิศไม่ป้าไม่เชยแล้วนะ ต่อไปก่อนเลือกซื้อยีนส์ก็นึกถึง 5 ทริคนี้ไว้นะคะ รับรองใส่แล้วสวยปังสุดๆ จ้า

โดย Spice

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยีนส์เอวสูง 5 ทริคเลือกทรงกางเกง สี ความยาว ให้เข้ากับหุ่นของตัวเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง