Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

แฟชั่นบิกินี ดาราแห่ใส่เผ็ชไฟลุก บราสามเหลี่ยมเดินเส้นสุดยั่ว

27 ม.ค. 2563 - 18:49 น.

แฟชั่นบิกินี บราสามเหลี่ยมเดินเส้นสุดยั่ว ดาราแห่ใส่เผ็ชไฟแล่บ เต็มไอจี เฟซบุ๊ก สาวๆ เอฟกันรัว มาดูๆ ใครจะแซ่บแจ่มกว่ากันไปซูมกันจ้า

แฟชั่นบิกินี แซ่บซี๊ดจนทะเลไฟลุก กับแฟชั่นบราสามเหลี่ยมเดินเส้น ฮอตขนาดไหน ไปดูสิ เต็มไอจี เฟซบุ๊ก ขนาดดารายังแห่ใส่ตรึม ส่วนใครที่มีหน้าอกหน้าใจ เหมาะสุดกับบราแบบนี้ เพราะมีการตัดเย็บเดินเส้นพาดขนานไปกับหน้าอก ยิ่งทำให้เห็นความชัด ความดูมของน้องนมเป็นที่สุด สนนราคาขายก็เริ่มต้นเพียง 450 บาทเท่านั้น ไปเอฟกันให้ไวเลยจ้า

ส่วนใครจะใส่แล้วแจ่ม แถมจะให้มง ไปส่องซูมกันเร็ว

ใหม่ สุคนธวา แซ่บตาแตก

ฮือฮาตาแตกกับ ชุดยั่วสามีในวันไข่ตกของ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่เห็นแล้ว สามีต้องรีบกลับบ้านผลิตเบบี๋แน่นอน แถมยังแซ่บคูณสองใส่คู่กับบิกินี่เอวสูง จนคนแห่กดไลค์รัว

บุ๋ม ปนัดดา เผ็ดมากแม่!

แซ่บไม่บันยะบันยัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี สาวเก่งในวงการบันเทิง นอกจากจะเป็นพิธีกรฝีปากกล้าแล้ว ยังเป็นจิตอาสาคอยช่วยเหลือ สังคมอยู่เรื่อยๆ ล่าสุด บุ๋มไปลงคอร์สเรียนดำน้ำเพิ่มเติม ตั้งเป้าว่าจะได้ช่วยดำน้ำงมศพกับบอลลูนใต้น้ำ

โดยเธอได้โพสต์คลิปภาพตอนที่ไปเรียนดำน้ำ แต่ทุกคนกลับโฟกัสไปที่ชุดว่ายน้ำที่แซ่บแหล่มสุดในสามโลก

แพท แม้ไซส์เล็กแต่ลุคนี้ แม่เอ้ย!

หน้าอกหน้าใจอาจจะไม่ดูมเท่าแซ่บตัวแม่ แต่คุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง แพท-ณปภา ตันตระกูล ก็ทำให้หลายคนใจสั่น เมื่อเธอโพสต์รูปชุดว่ายน้ำสุดฮอต ขนาดที่ โอ๊ต ปราโมทย์ คู่จิ้นยังแอบเข้ามาคอมเมนต์หวงกรุบกริบ “แม่.....ไม้เรียวในมือนี่สั่นเลยครับ”

ข้อแนะนำ หากใครน้องน้องนมน้อย แล้วยิ่งไปใส่บราเดินเส้นแบบนี้ จะยิ่งทำให้เห็นหน้าอกอันน้อยนิดชัดเจนเข้าไปอีก แต่มิเป็นไร ยังไงก็แซ่บได้เช่นกันหากมีแอดติจูด!

ทว่า เมื่อบราแซ่บแล้ว บิกินีก็ต้องแหล่ม จับคู่เลยกับบิกินีทรงเอวสูง นอกจากใครจะใส่แล้วแซ่บแล้ว ยังช่วยพรางหน้าท้อง เก็บก้นยกเครื่องได้อีกด้วย 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟชั่นบิกินี ดาราแห่ใส่เผ็ชไฟลุก บราสามเหลี่ยมเดินเส้นสุดยั่ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง