Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

ล้วงเทคนิค ฟาดหน้า เปลี่ยนลุกส์ กระแต อาร์สยาม ฝอเฟียสดูแพง (คลิป)

7 ก.พ. 2563 - 17:59 น.

ล้วงเทคนิค ฟาดหน้า เปลี่ยนลุกส์ กระแต อาร์สยาม ฝอเฟียสดูแพง

ล้วงเทคนิค กลายเป็นกระแสกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งสำหรับ กระแต อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต “เปิดใจสาวแต” , “ไผ่ว่าน้องเจ้าชู้” , “จ้างมันเต๊อะ” , “รักนะฉึกฉึก” ฯลฯ และล่าสุดกับเพลง “สาวดอยคอยปี้”

เมื่อภาพนางในลุกส์ใหม่ที่นอกจากเปลี่ยนสีผมมาเป็นสีทองแล้ว สไตล์การแต่งหน้าก็เปลี่ยนไป จากสายแบ๊วสายเกาที่เจ้าตัวโปรดปรานนัก มาเป็นสายฝอเฟี้ยว ชาวโซเชียลพากันสงสัย แทบไม่เชื่อสายตาว่าสาวเฟียสคนนี้คือกระแต อาร์สยาม

ส่วนใหญ่นึกว่า “ชมพู่ ก่อนบ่าย” หลายคนบอกเหมือนนางแบบ “คริสซี ทีเกน (Chrissy Teigen)” คล้ายมิสยูนิเวิร์สเวียดนาม “H'Hen Niê” ฯลฯ ทว่าล้วนมีความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่าแซ่บซี้ดขยี้ใจ

เจ้าตัวเองก็รีโพสต์ภาพลงไอจี โดยกล่าวว่า “ขอลงเซตนี้อีกสักหน่อยน้า>< นานๆได้เจอ แม่ป้อม @pom_vinij ฟาดหน้า ปรับลุคให้ไปมะวานก่อน #เป็นกระแสเลย😅 . . แต่ที่ภูมิใจมากกว่าคือ แม่ป้อม ชมว่า ผิวหนูดีมากกกกกก ผิวดีกว่าปีที่แล้วอีก (ถ่ายพรีเซนเตอร์ซัลซิลปีที่แล้ว) #โอ้ยปลื้มจายยยย 🤩 มีที่ไหน ยิ่งอายุเยอะ ผิวยิ่งดีขึ้นผิวเด็กลง 😝… …”

ที่แท้ ผู้อยู่เบื้องหลังการเปลี่ยนลุกส์ ก็คือ ป้อม วินิจ บุญชัยศรี ช่างแต่งหน้าตัวแม่ของประเทศไทย เจ้าของสมญานาม “เซเลบริตี้เมกอัพ” ซึ่งเคยให้สัมภาษณ์กับ ข่าวสด บิวตี้ ว่า การแต่งหน้าก็เหมือนการวาดผ้าลงสีบนผ้าใบ ถ้าผ้าใบดีมีคุณภาพ ภาพวาดที่ออกมาก็จะดีงาม เช่นเดียวกัน หากผิวดี งานแต่งหน้าก็จะสวยธรรมชาติง่ายขึ้น

 

กระแตในลุกส์อินเตอร์ครั้งนี้ ป้อมเลือกโทนสีพื้นผิวออกเหลืองก่ำๆ อมแดง โดยเน้นการคอนทัวร์เฉดดิ้งกรอบหน้า แต่ไม่ลงบรัชออน

งานดวงตา แทนที่จะเขียนอายไลน์เนอร์ชัด ติดขนตาแน่น ป้อมกลับลงอายไลเนอร์ดินสอ โดยผสมกับสีของอายแชโดว์ซึ่งเลือกสีเอิร์ธโทน ออกมาเซ็กซี่เบาๆ แต่เร้าใจ

งานคิ้ว ก็แน่ล่ะ ต้องโก่งค่ะ ถึงจะเป็น signature ของสาวฝรั่ง โครงหน้าดูยาวขึ้น

งานปาก ลิปสติกออกเนื้อแมตช์ สังเกตทาเกินขอบปากนิดๆ ด้วยลิปสติกเนื้อแมตช์ ขณะที่บริเวณริมฝีปากซึ่งเป้นไฮไลท์ใช้ลิปเนื้อครีมมี่ แลดูเซ็กซี่สุขภาพดีด้วยล่ะ

“…ช่างแต่งหน้าไม่ใช่ดารา ยิ่งเรามีประสบการณ์สูง กระดูกยิ่งเคี่ยวเข้มข้น และก็เราเรียนถูกเรียนผิดมา เพียงแต่ว่ากลัวที่จะหยุดพัฒนาเท่านั้นเอง แต่ถามว่ากลัวที่จะมีเด็กรุ่นหลังมามั้ย ไม่กลัว เพราะว่าเรายังรู้สึกสนุก และไปได้อีกเยอะ เราบอกกับรุ่นน้องหรือรุ่นพี่ทุกคน ว่าแต่งหน้าเชยไม่ได้อยู่ที่อายุ อยู่ที่เปิดรับหรือเปล่า” ป้อมเคยกล่าวไว้ สมกับประโยคที่ว่า ‘แม่ก็คือแม่’

อ่านข่าว ช่างแต่งหน้าตัวท็อป ป้อม วินิจ จากยุคนิตยสารถึงยุคโซเชียล ยิ่งแก่ ฝีมือยิ่งแซ่บ (คลิป)

 

 

 

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล้วงเทคนิค ฟาดหน้า เปลี่ยนลุกส์ กระแต อาร์สยาม ฝอเฟียสดูแพง (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง