Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

อนาคตอาจต้องใส่?! แฟชั่นยุคไวรัสโควิด-19 เทรนด์ใหม่สกัดโรค

12 มี.ค. 2563 - 16:46 น.

อนาคตอาจต้องใส่?! แฟชั่นยุคไวรัสโควิด-19 กับเสื้อผ้าที่ต้องหุ้มร่างห่อตัว ก่อนออกจากบ้านต้องจัดเต็มด้วยแว่น แมสก์ ถุงมือ รองเท้า ก็ต้องพร้อม!

อนาคตอาจต้องใส่?! การปรากฏกายของตัวแม่สายแฟ นาโอมิ แคมป์เบล ซูเปอร์โมเดลระดับโลก วัย 49 เมื่อไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดใหญ่ทั่วโลกย่อมไม่ธรรมดา! เพราะไม่ว่าแม่จะทำอะไรต้องท็อปฟอร์มตลอด

ในช่วงหน้าสิ่วหน้าขวานแบบนี้ แม่เลยเลือกชุดขึ้นเครื่องบิน ชนิดที่เรียกว่า ไวรัสโควิด-19 เห็นแล้วต้องถอยไปตั้งหลัก เพราะแทบไม่มีช่องว่างให้สัมผัสตัวได้

แม่ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรม @naomi ก่อนขึ้นเครื่องบินด้วยชุดสีขาว พร้อมด้วยแว่นตา หน้ากากอนามัยสีฟ้า ถุงมือสีชมพู และสวมรองเท้สสีดำหุ้มข้อ เพิ่มพร็อพกระเป๋าเดินทางล้อลากสีขาวให้แมชชิ่งกับชุด พร้อมแคปชั่น "Safety First NEXT LEVEL." (ยกระดับความปลอดภัยไปอีกขั้น)แค่นี้ยังปังไม่พอ ครั้นขึ้นเครื่องเธอก็หยิบเสื้อคลุมสีเบจมาใส่ทับอีกชั้น ปังไปอีกสเต็ป

หลายคนมองว่า ไม่แปลกใจเลยที่เธอใส่ชุดนี้ เพราะความเนี๊ยบ ความสะอาดเบอร์แรง ฝังอยู่ในดีเอ็นเอเธอมานานแล้ว

ย้อนไปก่อนหน้านี้ก็เคยเกิดกระแสฮือฮาในคลิป Youtube ช่อง Naomi เผยให้เห็นความเป๊ะ ไร้เชื้อโรค ขณะที่แม่ได้ขึ้นเครื่องบินสายการบินหนึ่ง เมื่อถึงที่นั่ง ก็ได้รีบคุ้ยหาของจากกระเป๋า แล้วหยิบทิชชู่เปียกออกมา เพื่อล้วงเช็ดไปตามขอบเบาะ พนักพิง ที่นั่ง ที่วางแขน และบริเวณที่วางสิ่งของของ เช็ดอย่างเมามัน พร้อมหน้ากากอนามัยปิดปาก

แม้จะเคยมีคนแซวเรื่องความสะอาดขั้นสุด แต่ขุ่นแม่ก็จะฝากบอกไปว่า "ไม่สนว่าคนจะมองยังไง เพราะนี่คือสุขภาพชั้นค่ะ"

ไม่เพียงแค่นางแบบตัวแม่นาโอมิเท่านั้น แฟชั่นกันไวรัสโควิด ก็ทำท่าจะกลายเป็นแฟชั่นแห่งยุคไปแล้ว ดูได้จากลุคสุดปั๊วะของ Nicol Raidman นักร้องสาวสุดแซ่บสายแฟ ชาวยูเครน


ที่มาในชุดขาวสไตล์โปร่งบาง เข็ดขัดหนังสีดำ ถุงมือหนังสีดำ หมวกกึ่งหน้ากาก รองเท้าบูทสีดำสะพาย Clear Plexiglass Perfume Bottle Bag สีฟ้าราวกับพกแอลกอฮอล์ติดตัวตลอดเวลาจาก Chanel และไม่พลาดแมสก์สีดำแห่งแบรนด์หรู Chanel เช่นกัน สิริรวมมูลค่าของลุคนี้ก็เหยียบครึ่งล้านค่ะ

* ส่องชุดไว้ก่อน ในอนาคตเราอาจจะได้ใส่แต่ชุดแบบนี้ก็ได้นะคะ

ว้าวดังๆให้กับแบรนด์ดังต้นฉบับแจ๊กเก็ตบุนวมสุดหรูนาม Moncler (มงแคลร์)
ที่มาในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดกับ Moncler 8 Richard Quinn Fall 2020 บนรันเวย์มิลานแฟชั่นวีค ราวกับล่วงรู้อนาคต!

 

 

ชุดต่อไป สวยไปสู่จักรวาล! นอกจากจะเดินเฉิดฉายสู้โควิด-19 ได้แล้ว ยังสามารถเดินสับบนดาวอังคารได้อีกด้วย

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อนาคตอาจต้องใส่?! แฟชั่นยุคไวรัสโควิด-19 เทรนด์ใหม่สกัดโรค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง