สวยฟาดยามโรคระบาด! มัดรวมหน้ากากสายแฟ แบรนด์หรูแพงระยับ!

13 มี.ค. 2563 - 16:33 น.

สวยฟาดยามโรคระบาด! มัดรวมหน้ากากสายแฟ แบรนด์หรูแพงระยับ! ใส่แล้วชิคคูล ดูหรูหราแม้ในยามไวรัสโควิด-19 กำลังประชิดตัว ใครที่สายแฟชั่น ต้องจัดด่วนค่ะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สวยฟาดยามโรคระบาด! ท่ามกลางการระบาดของไวรัสร้ายโควิด-19 ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะเห็นแต่ผู้คนใส่หน้ากากอนามัยเต็มไปหมด เพราะยอดผู้ป่วยเพิ่มขึ้นทุกวัน ทว่า สำหรับใครก็ตามที่เป็นสายแฟ อยากปัง เดินสับขาอย่างมั่นใจ คงจะเบื่อหน่ายกับหน้ากากอนามัยลุคป่วยกันบ้างแล้ว

ข่าวสดบิวตี้ จึงขอมัดรวมแฟชั่น หน้ากาก หมวก แว่นตา ที่เหล่าดีไซน์เนอร์จากแบรนด์หรูได้ออกแบบขึ้นมาด้วยรูปทรงสุดจี๊ด ล้ำลึก สายแฟแม่ๆ ทั้งหลาย สามารถนำมาปรับใช้ในช่วงนี้ได้ให้ดูชิค ดูแพง

แบรนด์หรูที่หยิบยกมาในวันนี้มีทั้ง Louis Vuitton , Chanel , Supreme , Off white , Prada , Christian dior , Alexander Wang ,Heron preston ส่วนราคาก็หลักพันยันหลักหมื่น ตามแต่เงินในกระเป๋าจะเอื้อ ใครจะอยากถอยแบรนด์ไหนลายใดส่องเลยค่ะ


อย่างไรก็ดี แม้หน้ากากแฟชั่นของแบรนด์หรู จะดูสวย ดูแพง ใส่แล้วน่าจะได้หลายไลค์ แต่เพื่อความปลอดภัย แนะให้ใส่หน้ากากอนามัยของจริงก่อน แล้วสวมแมสก์แฟชั่นทับ เพื่อการป้องกันและความปลอดภัยขั้นสูงนะคะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สวยฟาดยามโรคระบาด! มัดรวมหน้ากากสายแฟ แบรนด์หรูแพงระยับ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง