Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

ทริคหลอกแฟนเลิกบุหรี่ แยบยลจนไม่รู้ตัว

29 มี.ค. 2563 - 11:25 น.

ทริคหลอกแฟนเลิกบุหรี่ แยบยลจนไม่รู้ตัว มารู้ตัวอีกทีก็สูบบุหรี่น้อยลงไปแล้ว จะเป็นเคล็ดลับอะไรบ้างไปดูกันค่ะ รับรองแฟนเลิกบุหรี่ได้แน่

ทริคหลอกแฟนเลิกบุหรี่ คงจะเป็นปัญหาโลกแตกของสาวๆ กันเลยใช่ไหมคะ ที่แฟนของเรานั้นติดบุหรี่ถึงขั้นที่ว่าต้องสูบกันวันละ 1-2 ซองกันเลยทีเดียว แรกๆ ตอนจีบกันใหม่ๆ ก็ยังพอทนได้อยู่หรอกที่เห็นเขาสูบบุหรี่ แต่ถ้าในระยะยาว คบกันไปนานๆ จนถึงขั้นใช้ชีวิตคู่ แต่งงานเป็นครอบครัว เรื่องนี้คงไม่ใช่เรื่องเล็กอย่างแน่นอน เพราะไม่ใช่แค่เรื่องของกลิ่นเหม็นแบบที่คนไม่สูบไม่ชอบ ยังมีเรื่องอันตรายจาการสูดดมนิโคตินมือสองเข้าไปอีกด้วย

มาค่ะวันนี้จะเอาทริคเด็ดๆ มาหลอกล่อให้คุณแฟนของสาวๆ ค่อยๆ เลิกบุหรี่ไปโดยปริยาย มาดูกันว่าจะมีทริคอะไรบ้าง และจะสามารถช่วยให้คุณแฟนของเราเนี่ยเลิกบุหรี่ได้ไหม ต้องมาลองดูกัน

ทริคที่ 1 : ชวนออกกำลังกาย บอกว่าอยากเป็นแบบพี่ตูนกับก้อย

การชวนออกกำลังกายเป็นทริคง่ายๆที่เริ่มต้นได้ทันทีโดยที่คุณแฟนของเราไม่รู้ตัวว่าเราวางแผนอยู่ เพราะการออกกำลังกายจะทำให้คนที่สูบบุหรี่เกิดอาการเหนื่อย หอบ หายใจไม่ทัน จุดนี้นี่เองค่ะ ที่เขาาจะรู้ตัวว่าเกิดจากสาเหตุอะไร และยิ่งถ้าเราชอบทานอาหารเหมือนกัน ทำกิจกรรมคล้ายๆ กัน แต่สิ่งที่ต่างกันคือการสูบบุหรี่ ยิ่งเป็นข้อเปรียบเทียบได้เลยว่าการสูบบุหรี่ทำให้ร่างกายของเขาแย่กว่าที่ควรจะเป็น

นอกจากที่เขาจะค่อยๆ รู้ตัวแล้ว ถ้าสาวๆ คอยให้กำลังใจ ชื่นชมเขาเวลาเค้าออกกำลังกายหรือหันมาดูแลตัวเอง ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่ทำให้เขาติดการออกกำลังกาย และเมื่อถึงจุดนั้นร่างกายของเขาจะแอนตี้การสูบบุหรี่โดยไม่รู้ตัวไปเลย

ทริคที่ 2 : ชวนทำการบ้านก่อนนอนทุกคืน

จะบอกเลยว่าวิธีนี้คือเด็ดที่สุด ถ้าชวนคุณแฟนทำรับรองเลยว่าไม่มีรายไหนปฏิเสธ เพราะการมีเซ็กซ์ถือว่าเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง ถ้าแฟนของเรารู้สึกเหนื่อย หอบ เวลามีเซ็กซ์ หรือเรามีสีหน้าเมื่อได้กลิ่นลมหายใจเขาใกล้ๆ ก็ทำให้เขารู้สึกได้ว่าสิ่งนี้ควรปรับปรุง เพราะนอกจากกลิ่นเหม็นแล้ว สารต่างๆ ยังส่งผลกระทบให้คุณผู้ชายเสื่อมสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย ถ้าหนุ่มๆ รู้แบบนี้แล้วจะมีหรือที่จะไม่อยากเลิกบุหรี่

ทริคที่ 3 : ชวนไปช้อปปิ้ง แล้วให้ยืนรอสัก 2-3 ชั่วโมง

พอเห็นแบบนี้แล้วก็คงจะสงสัยกันใช่ไหมล่ะว่าทำไมถึงเป็นทริคได้ สาวๆ เคยสังเกตไหมว่า เวลาไปเที่ยวกับแฟน แทนที่เราจะได้สวีทกันหลังกินข้าว หลังตื่นนอน หลังอาบน้ำ ก็ต้องมานั่งรอคุณแฟนสูบบุหรี่ก่อน แล้วเวลาสูบทั้งทีก็ไม่ใช่แค่ 1-2 นาที บางครั้งก็เป็นชั่วโมงเลย เมื่อเป็นแบบนี้บ่อยๆ เข้าจนติดป็นพฤติกรรมเคยชิน ก็ทำให้เราเอือมระอาได้เหมือนกัน วิธีแก้เผ็ดที่ง่ายที่สุดคือ การให้เขาไปรอเราตอนช้อปปิ้งบ้าง เลือกเครื่องสำอางบ้าง เสริมสวยบ้าง ให้รู้กันไปเลยว่าฉันก็ไม่ชอบรอเขาตอนที่สูบบุหรี่เหมือนกัน รับรองว่างานนี้อาจจะได้มีโอกาสที่ได้คุยกันจริงจัง หรือหาทางปรับให้ลงตัวกันมากขึ้น

ทริคที่ 4 : ถ้าหลอกอะไรไม่ได้ก็ซื้อลูกอมสมุนไพรเลิกบุหรี่ ยี่ห้อฟิกซ์ ให้กินซะเลย

ถ้าท้ายที่สุดแล้ว เราไม่สามารถหลอกล่อแฟนให้เลิกจากบุหรี่ได้ ก็บอกกับเขาตรงๆไปเลยว่าลองอมลูกอมสมุนไพรนี้ดู ลูกอมจะช่วยให้การเลิกบุหรี่ง่ายขึ้น ไม่ต้องทรมานหรือหักห้ามใจ เพียงแค่อมลูกอม 1 เม็ดก่อนสูบบุหรี่ และอม 2 เม็ด ก่อนนอนทุกคืน การันตีจากผู้ใช้จริงมาแล้วว่าเลิกบุหรี่ได้ภายใน 3 สัปดาห์ และที่สำคัญ คือไม่มีผลข้างเคียง เพราะลูกอมฟิกซ์ ทำมาจากพืช 8 ชนิด ได้แก่

1.เลมอน : ลดอาการอยากนิโคตินและทำให้รสชาติของบุหรี่เปลี่ยนไป

2.แครนเบอร์รี่ : มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการติดเชื้อและช่วยบำรุงผิว

3.โปร่งฟ้า : ทำปฏิกิริยากับต่อมรับรส ทำให้รสชาติบุหรี่เปลี่ยน

4.กัวรานา : มีสารโพลีฟินอล ช่วยขับสารพิษตกค้างจากร่างกาย

5.มะขามป้อม : ช่วยเปลี่ยนรถชาติของบุหรี่ให้เฝื่อน

6.หญ้าดอกขาว : ช่วยลดคาร์บอนมอนนอกไซต์ที่ค้างอยู่ในปอด

7.กานพูล : มีน้ำมันหอมระเหยช่วยให้ประสามสงบ และระงับกลิ่นปาก

8.รางจืด : ช่วยถอนพิษ ขับสารนิโคตินที่ตกค้างในร่างกาย

ซึ่งคนไม่มีโรคประจำตัวก็ใช้ได้ คนที่ไม่สูบบุหรี่ก็อมได้ช่วยให้ชุ่มคอ

ถ้าสาวๆหรือหนุ่มๆคนไหนสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ : https://lin.ee/5BN2tpE

หรือทางเพจ สวยชอบช้อป M Shop Chat ได้ 24 ชั่วโมง

เป็นไงละจ้ะสาวๆ ทริคหลอกแฟนให้เลิกบุหรี่ ดูแล้วไม่ยากเลยเนอะ ลองเอาไปทำดูกันได้นะจ้ะ ผลลัพธ์เป็นยังไง ช่วยเข้ามากระซิบบอกได้ทางเพจ สวยชอบช้อป M Shop Chat เยอะๆนะ

#สวยชอบช้อป

#MShopChat

#ช้อปสนุก #แชทไม่หยุด #ราคาถูกสุด #ส่งไวไม่มีสะดุด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทริคหลอกแฟนเลิกบุหรี่ แยบยลจนไม่รู้ตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง