หน้ากาก เช็คราคาแฟชั่นแบรนด์ไทย ใส่แล้วเป๊ะ ดีไซน์ปัง ซักไม่พัง

29 มี.ค. 2563 - 14:08 น.

หน้ากาก เช็คราคาแฟชั่นแบรนด์ไทย ใส่แล้วเป๊ะ ดีไซน์ปัง ซักไม่พัง แถมยังสามารถเลือกใส่ได้ตามความแมทชิ่งของสีเสื้อผ้าอีกด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หน้ากาก ณ ห้วงเวลานี้สิ่งที่มนุษย์ทุกคนพึงมีและหวงแหนห้ามให้ใครยืม คือ หน้ากากผ้าเท่านั้นค่ะ เพราะหน้ากากอนามัย หน้ากากทางการแพทย์ หรือหน้ากาก N95 ตามมาตรฐานสากลขาดตลาด หาซื้อก็ยากมากถึงมากที่สุด แถมราคาก็ไม่น่ารัก ใช้ครั้งเดียวก็ทิ้ง มาค่ะ ทางรอดปลอดภัยจากโควิด-19 คือการปิดจมูก ปิดปาก ใส่แว่น ป้องกันสารคัดหลั่งเข้าร่าง ดังนั้นข่าวสดบิวตี้ ขอคัดหน้ากากผ้าแบรนด์ไทย ราคาไม่แรงมาก แต่ดีไซน์ชิค ใส่ได้นาน มาให้เลือกซื้อหากัน

ดูสิ หลากหลายแบรนด์ประชันกันสุดฤทธิ์ชูจุดขายเรื่องเทคโนโลยี คัตติ้งต้องสองสามชั้นอัป สายปรับได้ ซักซ้ำได้หลายรอบ มาส่องดูกันเลยค่ะ ว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ถูกตาต้องใจ ราคาถูกจริตกระเป๋าตังค์ มัดรวมมาให้แล้วตำแล้วค่ะ

NaRaYa ตำนานกระเป๋าผ้า ขวัญใจนักท่องเที่ยว ราคา 50 บาทต่อชิ้น

ข้อมูลสินค้า ผ้าปิดจมูก (Fabric mask) ผ่านการรับรองมาตรฐาน ปราศจากสารฟอร์มาลดีไฮด์ PH เป็นกลาง ทำให้ไม่ระคายเคืองผิวหน้า เมื่อสวมใส่ทั้งวัน ผ่านการตรวจสอบจาก 2 สถาบัน ได้แก่ SGS(Thailand) และสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ (THTI)

ผ้าปิดจมูกสีขาว ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 2 ชั้น ดีไซน์และตัดเย็บแบบ 3D เพื่อให้โค้งรับกับรูปหน้า แนบกับโครงหน้าได้ดีกว่าผ้าปิดจมูกที่ตัดเย็บแบบพับ ผ้าปิดจมูกแบบผ้าสีขาวไม่ใช่หน้ากากอนามัยแบบกระดาษ มีคุณสมบัติในการป้องการการแพร่กระจายสารคัดหลั่งเช่น น้ำลาย น้ำมูก ระหว่างกันได้ สามารถนำไปซักได้ เพื่อลดการเกิดการสะสมของเชื้อโรคเมื่อนำมาใช้ซ้ำหลังจากการทำความสะอาด

 

Kloset แบรนด์ไทยโกอินเตอร์ ที่สาวไทยร้องว้าว ราคา 550 บาทต่อชิ้น

ข้อมูลสินค้า หน้ากากผ้ารูปทรง 3 มิติแนบกับรูปหน้า มาพร้อมช่องสำหรับใส่แผ่นฟิลเตอร์กรอง ลวดลายเก๋ แมทซ์กับชุดไหนก็ได้ นอกจากนี้แบรนด์จะนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจากการจำหน่ายหน้ากากผ้า มอบให้กับสถาบันบำราศนราดูร ในการจัดหาจัดซื้ออุปกรณ์ และเครื่องมือทางการแพทย์ด้วย ได้หน้ากากผ้าสวยๆ มาใส่ แล้วยังได้ทำบุญอีกด้วย

 

Greyhound Original ขายสไตล์ คนชิคคูลเค้าใส่กัน ราคา 390 บาทต่อชิ้น

ข้อมูลสินค้า โดดเด่นตรงดีไซน์ พร้อมคำเท่ๆ สกรีนไว้บนหน้ากาก ทำจากผ้าคอตตอน 100% และคอตตอน เรยอน ปลอดภัยด้วยสีปลอดสารพิษ ซักได้ สีที่ใช้ยังไม่เป็นอันตราย

Mc Jeans ยีนส์สัญชาติไทย ราคา แพ็คละ 295 บาท (5ชิ้น) ตกอันละ 59 บาทต่อชิ้น

ข้อมูลสินค้า ดีไซน์แบบ 3D เข้ารูปหน้าปิดจมูกจนถึงคาง ผ้าคอตตอน 2 ชั้น ป้องกันการการกระจายของสารคัดหลั่ง เช่น น้ำลาย น้ำมูก ลดการสะสมของเชื้อโรคระหว่างวันได้ สามารถนำไปซักได้มากกว่า 20 ครั้ง 1 แพ็ค มี 5 ชิ้น มี 2 สี ให้เลือก สีขาว สีกรม

Janesuda ดีไซน์เฉี่ยว ลุคสาวมั่น ราคา 459 บาทต่อชิ้น

ข้อมูลสินค้า แบรนด์เสื้อผ้ามีสไตล์ของ เจนสุดา ปานโต ดาราสาวสวยผู้ก่อตั้งแบรนด์ หน้ากากผ้านี้มีหลากหลายลวดลาย มีขนาดสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสมทบทุนบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับสถาบันบำราศนราดูร

Teddy House ยืนหนึ่งด้านตุ๊กตาหมี และความมุ้งมิ้ง ราคา 59​ บาท​ต่อชิ้น

ข้อมูลสินค้า ผ้าปิดปากสุดคิ้วท์ ลายพี่หมีแสนน่ารัก มาพร้อมดีไซน์ที่มีส่วนโค้ง​ เสริมโครงอ่อนส่วนบนเพื่อกระชับสันจมูกให้เข้ากับรูปหน้า ทำจากผ้าเนื้อดี ยืดหยุ่น เบาสบาย ระบายอากาศดี สามารถซักทำความสะอาดได้หลายครั้ง​ มีให้เลือก​ 2​ แบบ​ ผ้ายืดแบบสกรีน​ และผ้านาโนแบบปัก มีทั้งไซส์เด็กและผู้ใหญ่ ผ้ายืดสกรีน 59​ บาท​ต่อชิ้น ซื้อ​ 2​ ชิ้น​ 100​ บาท​ ผ้านาโนแบบปัก​ ราคา​ 79​ บาท​ ซื้อ​ 2​ ชิ้น​ 145 บาท

 

เป็นไงบ้างคะ ราคาสู้ไหวกันไหม สำหรับข้อควรใช้ หลังจากซื้อหน้ากากผ้ามาแล้ว แนะนำให้รีบซักค่ะ ซักทำความสะอาดด้วยสบู่อ่อนๆ หรือน้ำเปล่า ไม่ควรทำความสะอาดด้วยสารฟอกขาวหรือผงซักฟอก ควรซักด้วยมือ ไม่ควรซักด้วยเครื่องซักผ้า เพื่อเป็นการถนอมหน้ากากผ้าจะได้ใช้ไปนานๆ

และที่สำคัญ ขอดอกจันตัวโตๆเลย ผ้าปิดจมูกเป็นของใช้ส่วนตัวของแต่ละบุคคล ไม่ควรใช้ซ้ำกับผู้อื่นนะคะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หน้ากาก เช็คราคาแฟชั่นแบรนด์ไทย ใส่แล้วเป๊ะ ดีไซน์ปัง ซักไม่พัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง