Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 23 ม.ค. 2564

แฟชั่นช้อปปิ้ง ไวรัสก็กลัว ความเป็นสายแฟก็ต้องมี ใครอลังเว่อร์สุด?

20 เม.ย. 2563 - 14:50 น.

แฟชั่นช้อปปิ้ง ช่วงกักตัวออกจับจ่ายของจำเป็น ส่องซิ ตัวแม่สายแฟคนไหน เว่อร์วังอลังการงานสร้าง จัดแน่น จัดเต็ม ได้ทั้งฟังค์ชั่นและแฟชั่น

แฟชั่นช้อปปิ้ง ถึงแม้ช่วงนี้โควิด-19 ออกอาละวาด แต่เรื่องแฟชั่นไม่เคยสะดุดหยุด ไม่ว่าจะมีการออกแบบหน้ากากสารพัดดีไซน์สวยๆ เรื่ดๆ ล้ำๆ บนเวทีแฟชั่นวีค และการแต่งตัวแซ่บๆ อยู่บ้านของคนดังหลายคน

เมื่อต้องออกไปซื้อเสบียงมาตุน คนดังหลายคนก็อดไม่ได้ ขอแต่งตัวสักหน่อยน่ะ ข่าวสด บิวตี้ ส่องพบความเผ็ชของสาวคนดังหลายคน นำมาฝากจ้า

เฟียสยืนหนึ่ง แพร วทานิกา

ลุคส์นางพญานี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ดีไซเนอร์แซ่บสุดในสามโลก “แพร วทานิกา ปัทมสิงห์” นางบอกว่าใช้เวลาในการแต่งตัวเป็นชั่วโมง เพื่อออกไปหาซื้อวัตุดิบมาทำดินเนอร์ซึ่งใช้เวลาเพียง 5 นาที

แหม จะไม่เป็นชั่วโมงได้อย่างไร ขุ่นแม่เลือกใส่ชุดเกาะอกอารมณ์ผู้ญิ๊งผู้หญิง ก็ต้องจัดองค์ประกอบอื่นให้เข้ากัน ตั้งแต่แว่นตา ต่างหู หน้ากากผ้า ถุงมือ รองเท้า เปรี้ยวปรี๊ด

แน่นเว่อร์ ชมพู่ อารยา

ถึงไม่เห็นหน้า ก็เดาได้ว่าใคร?! เพราะความเยอะ จัดเต็ม จัดแน่น และอะไรที่ไม่เข้ากันเอามาประโคมลงบนร่างเลย เป็นซิกเนเจอร์ของ “ชมพู่ อารยา ฮาร์เก็ต” หนึ่งเดียวคนนี้

นอกจากนี้ แม่ชมโพสต์รูปนี้ตั้งแต่ต้นเดือนที่แล้ว แม่ช่างตื่นตัว เป็นผู้นำแฟชั่นสู้โควิดตัวจริงเสียงจริง

สวยสับซื้อเป็ด แอน ทองประสม

ก็อยากกินเป็ด “แอน ทองประสม” นุ่งสั้นใส่ส้นสูง เดินสวยๆ ไปสอยเป็ดข้างถนน แมสก์สีดำชิ้นเดียวเอาอยู่จ้า

พร้อมมาก แพนเค้ก

ขายาวหุ่นดีแบบนี้จะเป็นใครได้ นอกจากซูเปอร์โมเดล “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” เธอออกไปจับจ่ายซื้อเสบียงอาหารให้ลูกๆ สี่ขา ในชุดลำลองสไตล์ทะมัดทะแมง สมเป็นสายสปอร์ตตี้เกิร์ล โดยอุปกรณ์ครบมาก หมวก หน้ากาก ผ้าปลอดโรค และถุงผ้า

ปลดกระดุมสู้โควิด คริส หอวัง

คงคอนเซ็ปต์สายเซ็กซี่ เมื่อ “คริส หอวัง” ต้องเข้าซูเปอร์มาร์เก็ตตุนเสบียง นอกจากหน้ากากผ้าสีดำแล้ว เธอใส่ชุดเดรสรัดรูป ปลดกระดุมข้างผ่าสูง เย้ยโควิดเลยจ้า

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟชั่นช้อปปิ้ง ไวรัสก็กลัว ความเป็นสายแฟก็ต้องมี ใครอลังเว่อร์สุด?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง