Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 พ.ย. 2563

อะเดลผอม แกะสูตรรีดน้ำหนัก ขาเล็ก เอวเอส ร่างใหม่ให้เต็มสิบไม่หัก

7 พ.ค. 2563 - 16:07 น.

อะเดลผอม แกะสูตรรีดน้ำหนัก ขาเล็ก เอวเอส ร่างใหม่ให้เต็มสิบไม่หัก สตั้นไป 10 วิ สวยปังสุขภาพดียืนยิ้มผอมเพรียวสวยผงาดในวัย 32 ปี

อะเดลผอม เซอร์ไพรซ์หนักมากในวันเกิดของ อเดล (Adele) ดีว่าตัวแม่หน้าสวยเสียงดี ฉลองความปังผอมขั้นสุดวัย 32 ปี ถอยร่างโฉมใหม่ ลุคนี้ว้าวมาก เปลี่ยนไปจนหลายคนจำแทบไม่ได้ เพราะร่างเดิมของเธอ จะค่อนข้างเจ้าเนื้อ จนเป็นซิกเนเจอร์ไปแล้ว

ล่าสุด เธอได้โพสต์ภาพผ่านไอจีส่วนตัวในวันเกิดครบรอบ 32 ปี ทำเอาโลกโซเชียลฯ ฮือฮาตาแตก ในรูปร่างที่ไม่เหมือนเดิมโดยสิ้นเชิง พร้อมชุดเดรสสั้นสีดำ รองเท้าส้นสูง ผมยาวยิ้มสวย


ย้อนไปเมื่อต้นปีเดือนมกราคมปาปารัสซี่ได้จับภาพของเธอ ในทริปร่วมกับ แฮร์รี่ สไตล์ ที่เผยให้เห็นความแฮปปี้ขณะไปพักผ่อนที่ทะเลแคริบเบียน ทว่า หลายคนก็มีความเห็นที่แตกต่าง ว่าเธอผอมเกินไปจนผิวดูเหี่ยวเกินอายุไปหรือไม่

นอกจากนี้ ยังหลากหลายเสียงบอกว่า อยากให้เธอกลับไปอ้วนเหมือนเดิม เพราะชินกับภาพจำที่ปกติก็สวยอยู่แล้ว

ข่าวสดบิวตี้ ขอแกะสูตรลดน้ำหนักของเธอจนฮวบขนาดนี้ กว่าจะมีวันนี้ เธอทำอะไรไปบ้าง

 

ออกกำลังกาย 3 ครั้งต่อสัปดาห์


สื่อหลายสำนักคอนเฟิร์มตรงกันว่า อเดลออกกำลังกายอย่างหนักหลังจากที่เธอเลิกรากับสามีหลังจากใช้เวลาร่วมกันมานานถึง 7 ปี เธอโหมออกกำลังกายอย่างหนัก สนุกกับการเข้ายิมและเวทเทรนนิ่ง ด้วยการจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัวและออกกำลังกาย 3 ครั้งครั้งละ 60 นาทีต่อหนึ่งสัปดาห์

กินอาหารคลีน เลิกดื่มแอลกอฮอล์


งานนี้อะเดลเอาจริงเอาจังเข้มงวดเรื่องอาหารการกินอย่างมาก โดยเธอกินอาหาร Sirtfood ซึ่งประกอบไปด้วยอาหารที่มาจากพืชเป็นหลัก เช่น ผักเคล เบอร์รีชนิดต่างๆ ชาเขียว แอปเปิ้ล พารส์ลีย์ หรือแม้กระทั่งไวน์แดง ผู้รับประทานสูตรนี้จะกินได้เพียง 1,000 แคลอรีต่อวันในช่วงแรก (3 วันแรก) จากนั้น 1,500 แคลอรีในช่วงที่สอง ซึ่งคาดว่าจะช่วยให้ลดน้ำหนักได้ถึง 7 ปอนด์ใน 7 วัน

เธอเลิกดื่มแอลกอฮอล์ และกินอาหารที่เน้นรสชาติดั้งเดิมของวัตถุดิบ เลิกกินอาหารที่ผ่านกระบวนการ น้ำตาล และน้ำอัดลม กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แคลอรีต่ำ และทำกิจกรรมที่ได้ใช้พลังงานมากขึ้น

สะกดจิต


มีข่าวเม้าท์มอยว่า อะเดลยังพึ่งศาสตร์การสะกดจิต กับนักสะกดจิตบำบัดชื่อซูซาน เฮปเบิร์น
“มันไม่ใช่การลดน้ำหนัก แต่ฉันเปลี่ยนมุมมองของลูกค้า ช่วยกระตุ้นความมั่นใจและการเห็นคุณค่าในตนเอง พวกเขาแค่ต้องรับมือกับภาวะอารมณ์ต่างๆ ที่ทำให้รู้สึกอยากกินอะไรตลอดเวลา”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อะเดลผอม แกะสูตรรีดน้ำหนัก ขาเล็ก เอวเอส ร่างใหม่ให้เต็มสิบไม่หัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง