Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 พ.ย. 2563

หน้าใส เปิดทริคเด้ง คิม ฮีแอ เมียหลวงสุดแซ่บ แห่ง A World of Married Couple

12 พ.ค. 2563 - 21:45 น.

หน้าใส ฟาดเรตติ้ง ไม่แคร์โควิด ดาราสาวใหญ่วัย 50 กว่า คิม ฮีแอ ฮอตปังถึงไทย นอกจากเชือดเฉือนบทบาทเผ็ดซี้ดโดนใจคอซีรีส์กันแล้ว หนังหน้าเด็กเด้ง ผิวใสเว่อร์ ใครๆ ก็อยากรู้เคล็ดลับของเธอ

หน้าใส อีกสุดยอดความบันเทิงแก้เบื่อยามกักตัวเกือบสองเดือนที่ผ่านมา ต้องยกให้ซีรีส์เกาหลี “A World of Married Couple” ที่ร้อนแรงแซงทุกซีรีส์แชมป์เก่า ไม่เพียงสร้างสถิติใหม่ยอดเรตติ้งสูงสุดให้กับการออกอากาศซีรีส์ทางสถานีโทรทัศน์เคเบิลในเกาหลี ตั้งแต่ EP แรก วันแรกที่ออกอากาศ EP เรตติ้งสูงปรี๊ด พอ EP ต่อๆ มา การ์ดไม่เคยตก ตัวเลขเรตติ้งโค่นแชมป์เก่าหลายเรื่องไปเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้คอซีรีส์ลุ้นกันเพียงว่าสถิติเรตติ้งสูงสุดในสุดสัปดาห์นี้ซึ่งเป็น EP สุดท้าย จะทะยานขึ้นที่ตัวเลขใด

กระแสนี้ไม่ได้เกิดขึ้นในเกาหลีเท่านั้น หากเกิดขึ้นในไทยด้วย ใครที่ไม่เคยดูซีรีส์ไม่เคยเป็นติ่งเกาหลีมาก่อน ถึงกับยอมรูดบัตรเครดิตซื้อแพกเกจ เพราะเดินเรื่องสนุกรวดเร็ว เหตุการณ์พลิกไปพลิกมา ดึงคนดูติดงอมแงม กลายเป็น Talk of Social Media กันเลยทีเดียว

ละครใกล้จบ แต่ความฮอตฮิตของนักแสดงไม่จบ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมียหลวง “ดร.จี ซอนอู” ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่อง คาแร้กเตอร์สุดคาดเดา มีทั้งความเข้มแข็งและความอ่อนแอ บางทีก็ร้ายบางครั้งก็อ่อนโยน บุคลิกสุขุมเรียบร้อยน่าเกรงขามทว่าถ้าเรื่องบนเตียง เร่าร้อนถึงใจ ชนิดว่าเด็กสาวๆ สู้ไม่ได้ ฯลฯ

นักแสดงสาวใหญ่วัย 53 ปี “คิม ฮีแอ" (Kim Heeae) เป็นผู้รับบทนี้

แน่นอน เธอผ่านงานแสดงมาไม่น้อย ล้วนเรียกกระแสเรตติ้งจนได้ฉายาว่า “เจ้าแม่เรตติ้ง” ตีบทแตกกระจุยได้รางวัลมามากมาย จนสื่อยกตำแหน่ง “ดราม่าควีนแห่งแดนกิมจิ” ให้คะแนนสิบเต็มสิบไปเลย

นอกจากความสามารถทางการแสดงอันโดดเด่นแล้ว หน้าตาบุคลิกของเธอช่างเป็นผู้หญิงที่มี “คาริสม่า” (Charisma) สวยสง่า ดูดี มีความเปล่งประกาย เซ็กซี่ และดึงดูดสายตาเสียจริง ทั้งที่อยู่ในวัย 53 ปี เป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่กลับไม่ดูดร็อปลงตามวัยเลย

ข่าวสด บิวตี้ รวบรวมเคล็ดไม่ลับการใช้ชีวิต การดูแลตัวเองของเธอมาฝากค่ะ

ข้อแรก เข้านอนไว

พิธีกรรายการ Mom's Diary ซึ่งเห็นหน้าเธอจะจะ ชื่นชมว่าหนังหน้าคิม ฮีแอ เสมือนสาวอายุ 24 เคล็ดลับคืออะไร ซึ่งเธอตอบทันทีว่า

“เข้านอนไว”

เข้านอนไวของเธอคือ ก่อนห้าทุ่ม สาวไทยเราทำตามได้ไม่ยากนะ

ข้อสอง มาส์กหน้าวันละ 2 ชม.

คิม ฮีแอ บอกอีกว่า เธอให้ความสำคัญกับการดูแลผิวพรรณของตัวเองอย่างหนัก

“ดูแลหนักค่ะ สมัยนี้ใครๆ ก็ดูแลหนักเหมือนกัน ฉันต้องถ่ายโฆษณา และเข้าฉากกับนักแสดงหนุ่มสาว ฉันต้องดูแลผิวอยู่แล้ว พยายามดูแลเต็มที่”

โดยมาส์กหน้าวันละ 2 ชม.

"การใช้เวลาว่างของฉันเป็นเคล็ดลับที่สำคัญอย่างยิ่งเลยล่ะค่ะ ฉันมาส์กหน้าทิ้งไว้แล้วทำกับข้าวตอนเช้า พร้อมกับทำความสะอาดบ้านไปพร้อมๆ กัน"

ข้อสาม ไม่ละเลยกิจวัตรความงาม

คิม ฮีเเอ บอกว่าสิ่งที่เธอไม่เคยละเลยคือ บำรุงผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้ชุ่มชื้นทุกวันตอนเช้า และทาครีมกันแดดก่อนออกนอกบ้าน

ข้อสี่ หลักการกินดื่ม

ข้อปฎิบัติง่ายๆ ของเธอ ได้แก่ ดื่มน้ำเปล่าและน้ำเสาวรสปั่นทุกเช้า หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ควบคุมอาหาร ไม่ทานของทอด และเพิ่มพลังด้วยการทานพวกถั่วลิสงแทน

ข้อห้า ชอบท่องเที่ยว

เมื่อมีเวลาว่าง คิมฮีแอมักจะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศอิตาลี, คิวบา, อเมริกา, ญี่ปุ่น และประเทศไทย ซึ่งการท่องเที่ยวนอกจากเปิดโลกทัศน์ให้เธอแล้ว ยังได้พักผ่อนคลายเครียด เติมพลังให้เธอด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หน้าใส เปิดทริคเด้ง คิม ฮีแอ เมียหลวงสุดแซ่บ แห่ง A World of Married Couple
ข่าวที่เกี่ยวข้อง