นางเอกตัวท็อป เลิกแบ๊ว สลัดคราบสาวหวานเป็นลุคเเซ่บ ใครผ่าน?!

17 พ.ค. 2563 - 16:13 น.

นางเอกตัวท็อป เลิกแบ๊ว สลัดคราบสาวหวาน เป็นลุคเเซ่บเบอร์แรง ฮอตปรอทแตก เปลี่ยนมาดเรียบร้อยสู่สาวเปรี้ยวร้อยแรงม้า เสื้อผ้าน้อยชิ้น ใครผ่าน

นางเอกตัวท็อป
ไม่จำเป็นต้องมีมาดเรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้เสมอไป ยุคสมัยเปลี่ยน วัยเปลี่ยน สไตล์การแต่งตัวก็เปลี่ยนกันได้ จะมีใครกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต้ว- ณฐพร เตมีรักษ์
ดราม่าแรงแทบทุกวัน กับชีแต้ว ที่จู่ๆก็ลุกขึ้นมาสลัดคราบเซ็กซี่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ภาพลักษณ์ของแต้ว เป็นนางเอกหน้าหวาน ราวกับแฝดแอฟ ทักษอร หลังจากเลิกรากับแฟนหนุ่ม ก็ลุกขึ้นมาเต้น แดนซ์กระจาย ลีลา ออกสเต็ปเต้นสะท้านโลกราวมืออาชีพ จนเอฟซีบางคนแทบรับไม่ได้ แถมเสื้อผ้ายังแซ่บซี๊ดจี๊ดจ๊าดสุดๆ ทั้งเว้าอก เว้าหลัง


คิม คิมเบอร์ลี่
นางเอกหน้าสวยสาย ฝ.ของช่องน้อยสี ที่มากับหลากหลายลุค แต่หลายคนบอกตรงกันว่า ลุคเซ็กซี่เหมาะกับคิมมากที่สุด เพราะรูปร่างของคิม มีส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจน จนผู้หยิงหลายคนยังอิจฉา ดูสิ ขนาดไปช้อปปิ้งซูเปอร์มาร์เก็ตเธอยังหยิบเสื้อสายเดี่ยวผ้าซาตินสีขาวประดับลูกไม้มาใส่ ฮอตปรอทแตกมากจ้า


ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนกนางเอกหน้าสวยของแท้ ที่ก่อนหน้านี้รับบทสาวมัธยมคอซองวัยใสเมื่อเริ่มโตขึ้นเธอก็ได้ลุกขึ้นมาพลิกบทบาทคาแรกเตอร์รับบทสาวประเภทสอง ลุคที่ออกมาบอกได้คำเดียวว่าแซ่บเวอร์ จนถึงขั้นเจอโรคจิตก่อกวน ความเซ็กซี่เตะตาจนทำให้เธอเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ชุดชั้นในยี่ห้อหนึ่งเลยทีเดียว


เต้ย จรินทร์พรนางเอกสายแบ๊ว ไซส์มินิ ที่มักจะมาในลุคเรียบร้อย สวยหวาน แต่แอบชิค อยู่เสมอ ทว่า ก็จะมีในบางครั้งที่เธอก็ใส่สายเดี่ยวโชว์เนินอก โชว์หลังแอบแซ่บเบาๆเช่นกัน ก็นะ เห็นหน้าเด็กราวสาวมัธยมแบบนี้ ชีเต้ยอายุทะลุ 30 ไปแล้วจ้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นางเอกตัวท็อป เลิกแบ๊ว สลัดคราบสาวหวานเป็นลุคเเซ่บ ใครผ่าน?!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง