โชว์สะดือ เสื้อครึ่งตัว สแกนแฟชั่นสาวเอวเอส หุ่นสับ แซ่บซู้ดปาก พร้อมหน้าท้องแบนราบเลข 11 งงใจ สาวๆเหล่านี้รู้จัก หมูกะทะกันบ้างมั้ย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โชว์สะดือ เสื้อเอวลอย พร้อมหุ่นปัง ส่องแฟชั่นของสาวหุ่นน่ากราบ เอวใครจะผ่าน เสื้อผ้าใครจะรอด ไปส่องซูมสะดือดูกันเลย

ใหม่ ดาวิกา

นางเอกสาวหน้าสวยกับหุ่นเพรียวเป๊ะเอวคอด หน้าท้องแบนราบ แถมมีกล้ามท้อง โดยก่อนหน้านี้ ใหม่ได้ออกมาบอกสูตรในชาแนลของเธอเองว่า อยากหุ่นแบบใหม่ไม่ยาก แค่ ทำ IF (Intermittent Fasting) คือทาน 8 ชม. และอด 16 ชม. ลดแป้ง ลดน้ำตาล เดินเร็ววันละ 2 กม.ขึ้นไป
ดื่มน้ำเยอะๆ 1-2 ขวดใหญ่ และสุดท้าย ทานวิตามินทดแทน

ก้อย รัชวิน


เป็นที่รู้กันว่า สาวนักวิ่งมาราธอนคนนี้เธอคลั่งไคล้การออกกำลังกายอย่างแรง พร้อมหุ่นเพรียวลม หุ่นสับ เอวเอสขั้นสุด จนหลายคนอยากถามเธอว่า รู้จักหมูกะทะมั้ย

ยิปซี กีรติ

เรามักจะเห็นเธออวดหุ่นเซี๊ยะในไอจีอยู่เป็นประจำ พร้อมรูปร่างที่เป๊ะปังขั้นสุดกับหน้าท้องร่อง 11 ที่กว่าจะได้มานั้น เธอต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และวินัยที่เคร่งครัด ก็นะ รูปร่างขนาดนี้ เซ็กซี่ขนาดนั้น ใส่อะไรก็สวย เกิดทุกแฟชั่น เช่นเดียวกับ เสื้อเอวลอย ที่เธอมักจะชอบใส่เป็นประจำ ที่รับรอง ใครได้เห็นเป็นต้องอยากมองซ้ำ

เมญ่า นนธวรรณ

คุณแม่สุดแซ่บ สายมั่น สวยสตรอง เจ้าแม่ TikTok ยอดวิวหลักล้านที่มาแรงแซงทุกคนในขณะนี้ นับวันแม่ยิ่งแซ่บ นับวันแม่ยิ่งปัง โดยเฉพาะหุ่น ขนาดลูกหนึ่งแล้วยังแซ่บซู้ดปาก

 

ดา เอนโดฟิน

สำหรับสาวมากความสามารถ เสียงทรงพลังอย่างดา เรามักจะเห็นเธอในชุดเซ็กซี่สาย ฝ.พร้อมโชว์เอวเอสขณะออกกำลังกายเป็นประจำ รวมทั้งชุดในชีวิตประจำวันของเธอก็มักจะมากับความเเซ่บพริกยกสวนตลอด

 

โฟร์ ศกลรัตน์

สุดท้ายกับสาวโฟร์ หลายคนอาจจะเป็นห่วงสุขภาพของโฟร์ หลังเห็นภาพโชว์ดือนี้ เพราะเอวบางร่างน้อย ที่ดูจะผอมเกินพอดีไปหน่อย จนเอฟซีบ่นเป็นห่วง ทว่า ไม่นานนัก เธอได้ออกมาชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมถึงเรื่องความผอมบางเอาไว้ว่า

“ได้อ่านคอมเมนต์หลายๆ คนเป็นห่วงเรื่องความผอม ขอบคุณนะคะที่เป็นห่วง แต่ว่าเราสบายดีค่ะ แล้วที่ผอมลงเพราะดูแลเรื่องการกินมากขึ้นช่วงที่กักตัวอยู่บ้าน และ ออกกำลังกายเกือบทุกวัน ผลที่ได้มาคือทำมา 1 เดือน จาก 44.70 เหลือ 39. 80 #ผอมแบบแข็งแรงสุขภาพดี”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน