ไม่มงจะงงมาก "พรีม" ฉีกลุคส์นางเอก สวยสง่านางพญา ลุ้นผงาดเวทีนางงาม

18 มิ.ย. 2563 - 15:05 น.

ไม่มงจะงงมาก เซอร์ไพรส์ ลุคส์ใหม่ “พรีม” สวยแพงสวยฟาด ฉีกภาพนางเอกเป็นนางงาม โลกโซเชียล ลุ้นสุดตัว นางเอกสาวจะไปขึ้นประกวดเวทีไหนกันนะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่มงจะงงมาก สวยขนลุกกับลุคส์ใหม่ของนางเอกสาวหน้าปัง พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ เมื่อ เฟซบุ๊ก Pom_vinij เมคอัพอาร์ติสยืนหนึ่งของเมืองไทย ป้อม วินิจ ตัวแม่แต่งหน้านางงามให้สวยฉ่ำมง ได้โพสต์ภาพพรีมยืนสวยสะท้าน พร้อมแคปชั่นสะเทือนวงการขาอ่อน ให้แฟนนางงามลุ้น ย้ำ มีเซอร์ไพรซ์แน่นอน

“หลายคนคงตั้งคำถาม น้องพรีมจะมาลงเหรอปีนี้ อะไรมันก็ไม่แน่นอน บอกได้เลยมีเซอร์ไพร์ซแน่นอน แต่ที่แน่ๆน้องมาทอดปลานิลแล้ว น้องมาปรับและหัดเดินแบบนางงามแล้ว My make up ใครมาทอดปลานินต้องสวยเป็นนางพญากลับไป นางพญามากไม่ต้องทำไรเยอะ”

โลกโซเชียลเห็นลุคส์นี้ของพรีมแล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ปั๊วะมากแม่” สวยสง่านางพญาราวกับพร้อมขึ้นเวทีย่อตัวรับมงมาก ก็นะ สวยหรูสวยแพงตามสไตล์ของป้อม วินิจ เมกอัพอาร์ติสระดับตัวท็อป

“สวยมากๆ ครับ ถ้าลงปีนี้ประเทศไทยต้องมีแต่คนสวยๆปังๆ ไทยแลนด์”

“โอ้โห คุณป้อม น้องสวยมากเลยค่ะ ชื่นชมฝีมือ แพงมาก ฟาดมาก”

“จำไม่ได้เลยแม่สวยลืม”

“สวยมากกก นี่ยังแอบคิดเลยว่าอยากให้ไป MU ”

มาถึงฟากของ พรีม ที่ได้เผยถึงการปรับปลี่ยนลุคส์โฉมใหม่ครั้งนี้

“เหมือนฝันกลายเป็นจริง”

เพราะการเป็นนางงามถือเป็นหนึ่งในความฝันของเธอก่อนจะก้าวเขาสู่วงการบันเทิงเสียอีก หากย้อนไปในวัยเด็ก เธอมักจะชอบเล่นแต่งหน้า แต่งตัว ใส่มงกุฏ ใส่รองเท้าส้นสูง เดินรอบบ้าน ราวกับอยู่บนเวที

“พอวันนี้ได้มีโอกาสได้แต่งหน้า ทำผม และใส่ชุดที่เค้าใส่ประกวดนางงามกันจริงๆ มีเอสม่อนมาพูดให้ฟัง มาทำให้ดูว่าเค้าเดินกันยังไง แตกต่างกับการเดินแบบยังไง ฟินเลยค่ะ”


สอดคล้องกับหนึ่งใน Quote คำพูดที่เธอมักหยิบมาเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอยู่เสมอ


“จริงๆ แล้วพรีมเป็นคนที่ใช้ชีวิตด้วยทัศนคติหลายอย่างมาก แต่ประโยคที่ชอบที่สุด คือ YOLO หรือ You only live once.- เกิดมามีชีวิตเดียว อยากจะทำอะไรให้รีบทำ”

สำหรับโปรไฟล์ของพรีม นั้นไม่ธรรมดา เธอเป็นลูกครึ่ง จีน-อิตาลี มีความสามารถพูดได้มากถึง 4 ภาษา คือ ไทย, อังกฤษ, อิตาลี, และสเปน อีกทั้งยังมีความสามารถพิเศษที่หลากหลาย อาทิ Ballet, Jazz Dance, Latin Dance, Classic Guitar และ Clarinet จบการศึกษาปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการจัดการการสื่อสาร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (หลักสูตรนานาชาติ) ปัจจุบันเป็นนางเอกช่อง 3

นอกจากความสวย ที่เห็นได้ชัดเจนแล้ว พรีมยังมีความสตรองขั้นสุดเพราะเธอถือเป็นเสาหลักในการหาเงินเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่ยังเด็ก ดูแลพี่ชายป่วยดาวน์ซินโดรม

“เราต้องอยู่กับคนเยอะๆ เราต้องทำให้ตัวเองแข็งแรง พรีมก็อยากไปให้สุดนะคะ ไหนๆ ก็มาถึงตรงนี้แล้วด้วย พรีมได้รับโอกาสดีๆ ที่ทำให้พรีมได้พัฒนาฝีมือตัวเอง พรีมก็อยากจะพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นเรื่อยๆ ไม่หยุดการเรียนรู้ที่จะทำงานตรงนี้ ไม่ใช่แค่ด้านนักแสดง แต่อนาคตอาจจะได้ทดลองทำด้านอื่นๆ ในวงการนี้อีกด้วยก็ได้”

มาลุ้นกันค่ะ ว่า เธอจะแค่แต่งหน้าเปลี่ยนลุคส์ หรือจะเตรียมผงาดขึ้นเวทีประกวดนางงามตามฝันกันแน่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่มงจะงงมาก "พรีม" ฉีกลุคส์นางเอก สวยสง่านางพญา ลุ้นผงาดเวทีนางงาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง