แก่แต่แซ่บ กราบความจี๊ดคุณยายสายแฟวัย 90 เปรี้ยวซ่าแบบไม่มีอายุมากั้น

21 มิ.ย. 2563 - 16:03 น.

แก่แต่แซ่บ กราบความจี๊ดคุณยายสายแฟวัย 90 เปรี้ยวซ่าแบบไม่มีอายุมากั้น ตามมาส่องอัปเดตความปั๊วะของตัวแม่แฟชั่นวัยบั้นปลายชีวิตกันเลยค่ะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แก่แต่แซ่บ เปิดวาร์ปอัปเดตคุณยายสุดแนวชาวอเมริกัน เฮเลน รุธ อีแลม (Helen Ruth Elam) ที่เคยสร้างความฮือฮาด้านความแซ่บเมื่อหลายปีก่อน โดยคุณยายจะใช้ชื่อในโลกออนไลน์ทั้งอินสตาแกรม ยูทูป ทวิตเตอร์ ว่า Baddie Winkleใครก็ตามเมื่อได้เห็นไลฟ์สไตล์ของคุณยายแล้วรับรองต้องร้องว้าว ปกติเรามักจะเห็นคุณย่าคุณยายของเรานั่งๆนอนๆอยู่กับบ้าน ลุคส์เรียบร้อยแบบที่ลูกหลานคุ้นตา แต่ไม่ใช่คุณยายทวดคนนี้จ้ะ

จนถึงบัดนี้คุณยายทวดยังปรากฏตัวตามสถานที่เก๋ๆ อีเวนต์แนวๆ รับเชิญเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ชั้นนำ เสื้อผ้า ตลอดจนเครื่องสำอาง เอ็มวี

ทว่า ทุกงานที่คุณยายทวดย่างกายเข้าไปไม่เคยทำให้เอฟซีผิดหวัง เพราะปังหัวจรดเท้า แต่งตัวมันส์เว่อร์ โดยซิกเนเจอร์ของคุณยายทวดคือเมกอัพสีสันจี๊ดจ๊าด เสื้อผ้าสีสันฉูดฉาด ใส่รองเท้าผ้าใบ พร็อพแน่นแบบไม่เคยเกรงใจอายุที่ใกล้จะแตะร้อย ขนาดวัยรุ่นสาวๆสายมั่นยังต้องยอม


บอกเลยเอฟซีเพียบ อินฟลูเอนเซอร์ด้านแฟชั่นสุดๆ เพราะตอนนี้ยอดผู้ติดตามในไอจี @baddiewinkle ใกล้แตะ 4 ล้านแล้วจ้า ตามไปฟอลโลว์กันด่วนจี๋

ส่วนสาเหตุที่ทำให้คุณยายแจ้งเกิดในโลกแฟชั่นนั้น ต้องย้อนไปเมื่อ 6 ปีก่อน ในขณะที่คุณยายอายุ 85 ปี หลานสาวได้นำเสื้อยืดสกรีนสีแซ่บ พร้อมกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ และถุงเท้าลายชมพูขาว มาให้คุณยาใส่ พร้อมโพสต์ท่าชูสองนิ้ว ลงในทวิตเตอร์ จากนั้นคุณยายก็ดังเปรี้ยงกระทบไหล่คนดังตัวพ่อตัวแม่สายแฟมากมาย

คุณยายกลายเป็นแรงบันดาลใจของผู้สูงวัยหลายๆ คนที่จำกัดตัวเองอยู่ในกรอบเพราะเห็นว่าตนเองอายุมาก กล้าลุกขึ้นมาทำอะไรมันส์ๆ สนุกๆ สร้างความสุขสร้างสีสันให้ตัวเองคนรอบข้าง

เห็นความเปรี้ยวแซ่บของคุณยายทวดขนาดนี้แล้ว ข่าวสดบิวตี้ขอตะโกนดังๆเลยว่า เมื่อถึงวัยเกษียณเมื่อไหร่ “ชั้นจะไม่ยอมตกเป็นทาสความแก่หรอกค่ะ”


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แก่แต่แซ่บ กราบความจี๊ดคุณยายสายแฟวัย 90 เปรี้ยวซ่าแบบไม่มีอายุมากั้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง