ซานิ พัฒนาการเบ้าหน้า เหลือ "หู" ไม่ได้ศัลย์ เปิดหมดไม่กั๊ก งัดดั้ง 3 รอบ

29 มิ.ย. 2563 - 15:15 น.

ซานิ พัฒนาการเบ้าหน้า เหลือ “หู” ไม่ได้ศัลย์ แชร์ประสบการณ์งัดดั้ง 3 รอบ เจ็บน้ำตาไหลพราก เหมือนตายทั้งเป็น แต่ก็สวยสมใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซานิ หน้าปัง ร่างเป๊ะ เอวเอส ขนาดนี้ หมดไปกี่ล้าน ซานิ -นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ไขทุกข้องข้องใจในช่องยูทูปของตนเอง ZANI official ในระหว่างแต่งหน้า

“ไม่ได้ทำศัลยกรรม แต่หมอเป็นคนทำให้ ไม่ได้ทำอย่างเดียว คือ “หู” พร้อมจิกกัดตัวเองขำๆ “สวยเพราะศัลย์ ไม่ได้กรดไหลย้อน”


เปิดหมดไม่กั๊ก งัดดั้ง ใส่ซิลิโคนแก้จมูกมาครั้งที่ 3 แล้ว ครั้งแรกธรรมชาติไปหน่อย จึงต้องจัดดั้งใหม่อีกสองรอบ

“ครั้งแรกที่ทำ ทำที่ประตูน้ำ คุณหมอเป็นเพื่อนกับน้า กับแม่ แบบรู้จักกัน คนถามเยอะมาก เป็นคุณหมอที่เก่งมาก แผลไม่ช้ำเลยใช้เวลาเพียง 7-8 วันแผลก็หาย เลือกซิลิโคนแบบไม่ใหญ่มาก


พอทำมา 2-3 ปี ก็เหมือนไม่ได้ทำอะไรมา เลยอยากทำใหม่ จึงกลับไปที่เดิม คราวนี้เหมือนตายทั้งเป็น หมอเค้าจะต้องเลาะพังพืดออก เพราะฉะนั้นต้องฉีดยาชาประมาณ 12 เข็มได้ เชื่อมั้ย ตอนฉีดเข็มที่ 6 นะ เรารู้สึกว่า “กูตายไปหรือยัง” คือน้ำตามันไหลออกมา ร้องไห้พรากมาก”


ทว่า ครั้งที่ 3 ที่เห็นว่าเป๊ะปังขนาดนี้ เพราะเธอลงทุนบินไปศัลย์ถึงเกาหลี


“จริงๆแล้ว คนทำศัลยกรรมนะ 10 ปี เขาจะแนะนำให้ทำใหม่” ซานิ บอกต่อว่า นี่ก็ใกล้ถึงวาระจะสิบปีแล้ว ประกอบกับบังเอิญไปถอดเสื้อแล้วจมูกเหมือนโดนกระแทก รู้สึกเจ็บ ก็เลยไปแก้รอบสามดีกว่า

“ส่วนครั้งที่ 3 รู้สึกเจ็บจมูกเมื่อโดนกระแทก แล้วพอดีมีโรงพยาบาลชื่อดังเกาหลีมา เราเป็นกรรมพันธุ์คือหน้าผากย่นต้องฉีดโบท็อกซ์ตลอด เพราะแสดงสีหน้าเยอะ จะเกิดริ้วรอยง่าย เลยได้ปรึกษาคุณหมอ แล้วนัดไปคุยก่อน เลยปรึกษาเรื่องจมูกด้วย และเป็นการทำจมูกโดยใช้กระดูกที่หูมาเสริม แล้วใช้เนื้อเทียมเสริม ทำออกมาแล้วเราชอบมาก คนชมว่าสวย”

ก่อนปิดท้ายคลิป ย้ำว่า ตนเองทำศัลยกรรม ไม่ได้กรดไหลย้อนจ้า ไปส่องวิวัฒนาการความสวยของซานิกัน นี่คนเดียวกันแน่นะ?

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซานิ พัฒนาการเบ้าหน้า เหลือ "หู" ไม่ได้ศัลย์ เปิดหมดไม่กั๊ก งัดดั้ง 3 รอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง