Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

เซ็กซี่น่ารัก ส่อง 20 ชุดว่ายน้ำสไตล์เกาหลี สดใสเอาใจสายคิ้วท์

31 ก.ค. 2563 - 14:30 น.

เซ็กซี่น่ารัก ส่อง 20 ชุดว่ายน้ำสไตล์เกาหลี สำหรับคนอยากเซ็กซี่เบาๆ ฟีลแบบแกล้งเปิด ให้คนอื่นหวงนิดหน่อย มาปักหมุดที่นี่ได้เลยจ้า

เซ็กซี่น่ารัก วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องของชุดว่ายน้ำ เวลาไปเที่ยวทะเล มันก็ต้องมีใส่บ้างไรบ้างแหละเนอะ สำหรับบางคนอาจจะไม่ได้มาทางสายฝอ ไม่ใช่สายแซ่บๆ ฟาดๆ อะไรเบอร์นั้น แต่ก็ยังอยากเซ็กซี่เบาๆ ฟีลแบบแกล้งเปิดๆ ให้คนอื่นหวงนิดหน่อย มาปักหมุดที่นี่ได้เลยจ้า เพราะเรามีแฟชั่น 'ชุดว่ายน้ำสไตล์เกาหลี' มาฝากกัน ด้วยสีสันและลวดลายที่สดใสจะช่วยเพิ่มความน่ารักมากขึ้น มีทั้งแบบวันพีช ทูพีช บิกินี ตอบโจทย์ทุกสไตล์ที่ชอบใส่เลยค่า ไปดูกันดีกว่าสาวๆ ว่ามีแบบไหนน่าใส่ไปเที่ยวบ้าง

วันพีชสายเดี่ยวลายตารางสีขาวเหลือง น่ารักมาก สดใสที่สุดเลย ท่อนบนกับท่อนล่างมีขนาดลายไม่เท่ากัน ดูเก๋เว่อร์ ช่วยทำให้ตัวเราไม่ดูตันด้วยนะ

วันพีชน่ารักๆ สีดำลายหัวใจ ช่วงบนเป็นแบบสายเดี่ยวเปิดไหล่ มีระบายพลิ้วๆ ช่วงอก สำหรับคนที่ไม่อยากเน้นหน้าอกมาก็คือเหมาะเลยค่ะ ดูคิ้วท์ๆ แบบโทนเรียบๆ ไม่ถึงกับจี๊ดจ๊าดมาก

วันพีชสีม่วงละมุนโทนพาสเทล กำลังมาแรงเลยค่าสีนี้ มีตกแต่งด้วยโบว์เพิ่มความแบ๊วๆ เป็นสาวหวานกรุบ แอบแหวกช่วงหน้าอกนิดหน่อยด้วย ขอเซ็กซี่นิสนุงน้า

ชุดว่ายน้ำสีเหลืองโทนตุ่นนิดๆ สีพื้นเรียบๆ ไม่มีลวดลาย มีแต่งระบายนิดหน่อย เป็นกางเกงเอวสูงปิดสะดือ ขาไม่สั้นจนเกินไป เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่อยากเปิดช่วงล่างมากเท่าไหร่

คราวนี้ขอปิดด้านบนบ้าง เป็นทูพีชแบบแขนยาว ปิดขึ้นไปจนถึงคอ ใส่คู่กับกางเกงเอวสูงแต่ไม่ถึงกับปิดสะดือ เลือกโทนสีเข้มๆ ไม่หวานมาก ดูเป็นสาวสปอร์ตขึ้นมาอีกนิดหน่อย

เพิ่มความแซ่บขึ้นมาอีกนิดด้วยการเลือกชุดว่ายน้ำสีแดง ชุดนี้สำหรับสาวๆ ที่หวงท่อนบนเลยค่า คล้ายๆ เสื้อกล้าม ปิดขึ้นถึงคอ แต่ช่วงล่างก็คือเป็นบิกินีตัวจิ๋วไปเล้ย ปังมากค่า

วันพีชสายเดี่ยวโทนสีฟ้าลายตาราง มีโบว์กุ๊กกิ๊กตรงช่วงอก เป็นสาวสดใส แหวกช่วงอกลงมาลึกหน่อยช่วยให้เห็นสัดส่วนด้านบนของเรามากขึ้น
วันพีชโทนสีดำและน้ำเงิน เน้นดีไซน์ที่มีลูกเล่น มีแต่งระบาย แขนพองๆ และสายแบบเส้นตาราง ชุดนี้จะดูไม่โป๊มาก มาทางน่ารักเลยจ้า แค่แหวกหลังเยอะหน่อยเท่านั้นเอง กรุบกริบ

 

แพ้ลายตารางอีกแล้ววว น่ารักมาก ใจบางไปหมด เป็นทูพีชคิ้วท์ๆ ไม่เปิดช่วงท้องมาก กางเกงเป็นเอวสูง ส่วนท่อนบนก็ขอเซ็กซี่เบาๆ เป็นชุดแบบดันทรงด้วย แอบแซ่บจ้า

ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว ปุ๊กปิ๊กมากค่า ดูน่ารักแต่ไม่ถึงกับแบ๊วมาก ด้วยโทนสีที่เป็นสีน้ำตาลและดำ ที่ท่อนบนมาพร้อมกับลายเสือดาว เป็นทรงเหมือนสปอร์ตบรา ดูไม่โป๊มาก เน้นโชว์หุ่นสวย โชว์สัดส่วน

ลุคส์สาวหวานน่ารักด้วยทูพีชสีฟ้าอ่อนๆ กางเกงเป็นแบบเอวสูง เน้นลูกเล่นที่ท่อนบนด้วยการผูกโบว์ตรงช่วงไหล่

สายสปอร์ตมาอีกแล้ว ท่อนบนแขนยาวไปเลยจ้า แต่ชุดนี้จะแอบแหวกเพิ่มขึ้นนะ ส่วนท่อนล่างก็จะเป็นเอวสูง มีลวดลายนิดนึงช่วยให้ดูไม่เรียบจนเกินไป

สีดำใครใส่ก็เข้าหมด คิดไม่ออกว่าจะสีอะไรก็สีดำนี่แหละจ้า ใครชอบโทนเรียบๆ ก็เลือกแบบที่ไม่มีลวดลาย หรือถ้าอยากมีลูกเล่นหน่อยก็จัดลายจุดคิ้วท์ๆ แบบนี้ได้เลยค่า

หวานๆ สาวละมุน เป็นวันพีชสีขาวคลีนเรียบๆ เปิดไหล่ไม่แหวกแบบคนหวงท่อนบน มีแต่งระบายน่ารักๆ แขนตุ๊กตายิ่งดูเป็นสายหวานขึ้นไปอีก

วันพีชสีขาวลายจุดน่ารักๆ เป็นแบบสายเดี่ยวมีระบายใหญ่ๆ ช่วงอก ช่วยพรางไม่ให้รัดจนเห็นช่วงหน้าอกของเรามาก

สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากแต่งเปิดสัดส่วนมาก เลือกเป็นแขนยาวปิดเกือบทั้งคอ เสื้อแบบไม่สั้นมาก แมทช์กับกางเกงเอวสูง

สายคิ้วท์จัดไปค่า! วันพีชลายตาราง สีสันสดใส หาเสื้อคลุมตัวจิ๋วมาสวมทับแบบนี้ก็ดูเก๋ดีน้า

สดใสอีกแล้วจ้า วันพีชสีฟ้าเรียบๆ ไม่มีลวดลายแต่ก็น่ารักไม่แพ้กันเลยจ้า

ขาวคลีนเรียบๆ แต่เซ็กซี่อยู่เด้อแม่ เป็นทูพีชไม่มีลวดลาย แต่มีลูกเล่นเก๋ๆ ที่ท่อนบน เป็นระบายซ้อนๆ แบบไขว้กัน ดูโดดเด่นไปอีก

หรือจะเป็นทูพีชสีดำแบบที่มีลายเล็กๆ น้อยๆ ดูไม่ฉูดฉาด แต่ก็ไม่เรียบจนเกินไป แบบแต่งระบายเหมาะกับสาวๆ ที่ไม่อยากเน้นจนช่วงบนรัดรูปมาก

น่ารักไปหมดเลย โทนสดใสแต่ก็แอบเซ็กซี่ได้อยู่น้า

จะแบบเรียบๆ สีพื้น ไม่ฉูดฉาด หรือจะมีสีสัน มีลวดลาย มีลูกเล่น ก็สวยทุกแบบเลยค่า

เพื่อนๆ คนไหนมาทางสายเกาก็คือต้องจัดไปเลย

ทริปหน้าต้องไม่พลาด เซฟเป็นไอเดียไว้ไปตามล่าชุดว่ายน้ำในสไตล์ที่ชอบกันดีกว่า

โดย SistaCafe

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เซ็กซี่น่ารัก ส่อง 20 ชุดว่ายน้ำสไตล์เกาหลี สดใสเอาใจสายคิ้วท์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง