เบ้าหน้าพรีเมียม ส่องความสวยทรงพลังเหล่าคุณแม่ซุปตาร์ ขยี้ตา พี่สาวรึป่าว!?

10 ส.ค. 2563 - 15:10 น.

เบ้าหน้าพรีเมียม ส่องความสวยทรงพลังเหล่าคุณแม่ซุปตาร์ ขยี้ตา พี่สาวรึป่าว!? แต่ละคนแหล่มกระชากวัย หน้าเป๊ะดีเอ็นเอปังกันทั้งบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เบ้าหน้าพรีเมียม ใกล้จะถึงวันแม่แล้ว ข่าวสดบิวตี้ ขอเผยโฉมหน้าของเหล่าคุณแม่คนสวยของพระเอกนางเอกดาราแม่เหล็ก ไม่แปลกใจเลย ว่าหล่อปัง สวยปั๊วะ ได้ใคร สืบทอดดีเอ็นเอหน้าตาดีกันทั้งบ้านขนาดนี้ จะมีคุณแม่ใครบ้าง ไปส่องกันค่ะ

คุณแม่ ไอซ์ พาริส สวยใสเหมือนวัยรุ่น

 

“แฮปปี้เบิร์ธเดย์ครับมามี๊”

หลังจาก ไอซ์ พาริส ได้โพสต์ไอจี @icepariss เบิร์ธเดย์คุณแม่ พิพพา อินทรโกมาลย์สุต ในวัย 50 ปี โลกออนไลน์ก็ต้องตกตะลึงและพูดถึงกันหนักมาก ว่านี่ คุณแม่หรือพี่สาวกันแน่เพราะหน้าตาของคุณแม่ไอซ์ กระชากวัย สวยปังระดับนางเอกได้เลย นอกจากนี้ โลกโซเชียลฯ ต่างลงความเห็นกันว่า หน้าคุณแม่คล้าย แอน อลิชา และ วาสนา พูนผล สุดๆ

คุณแม่ เต้ย พงศกร เบ้าหน้าเป๊ะ สวยสะพรึงไปเลย


เป็นอีกคุณแม่ที่ทำให้โลกโซเชียลฮือฮาตาแตก เพราะหน้าเป๊ะสวยสะพรึงมากกับ คุณแม่แป๋ว อุศนา หม่ามี๊ของเต้ย พงศกร ที่ได้ความหน้าดีงานพรีเมียม ถ่ายรูปคู่ ดูยังไงก็พี่สาวชัดๆ ใบหน้าของคุณแม่แป๋วทรยศอายุสุดๆ

คุณแม่ ปอย ตรีชฎา ดีเอ็นเองานดีส่งต่อลูก

แม้คุณแม่ สุวภัทร เพชรรัตน์ ของ ปอย ตรีชฎา จะไม่ค่อยออกสื่อมากนัก แต่ทุกครั้งที่เห็นก็ไม่เคยผิดหวัง สวยสต๊าฟวัยมากค่ะ ยิ่งได้ถ่ายรูปคู่ ยืนขนาบกับคุณลูก ความสวยสูสีกันจริงๆ ยืนเด่นออร่าราวพี่สาวน้องปอย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เบ้าหน้าพรีเมียม ส่องความสวยทรงพลังเหล่าคุณแม่ซุปตาร์ ขยี้ตา พี่สาวรึป่าว!?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง