Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

นางงามโคลอมเบีย ส่องชีวิตในวันที่ไร้ขา ให้กำลังใจผู้คน สวยสตรองเกินต้าน

30 ส.ค. 2563 - 15:59 น.

นางงามโคลอมเบีย ส่องชีวิตในวันที่ไร้ขา ให้กำลังใจผู้คน สวยสตรองเกินต้าน ล่าสุด ถ่ายแบบขึ้นนิตยสารชื่อดัง Alo สะท้อนความไม่สมบูรณ์แบบคือความงดงามของมนุษย์

นางงามโคลอมเบีย 'ดาเนียลลา อัลบาเรซ' นางแบบสาว วัย 32 ปี อดีตเจ้าของตำแหน่ง มิสโคลอมเบีย ปี 2011 ซึ่งได้เป็นตัวแทนในการเข้าประกวดเวทีระดับโลก อย่าง มิสยูนิเวิร์ส ในปี 2012 ด้วย

ขณะที่ชื่อเสียงของเธอนั้นเป็นที่รู้จักในฐานะสาวสวย ดวงตากลมโต แถมยังมีหุ่นสวยเป๊ะไร้ที่ติ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวงามที่น่าจับตามองในเส้นทางนางงาม

แต่ชีวิตต้องพลิกผันไปตลอดกาล เมื่อเธอเข้ารับการรักษาและตรวจพบว่า ตัวเองมี เนื้องอกบริเวณช่องท้อง ซึ่งทำให้เลือดไม่สามารถลงไปเลี้ยงขาและเท้าซ้ายของเธอได้ จึงเกิดภาวะขาดเลือดเฉพาะส่วน จนแพทย์ต้องตัดสินใจ ตัดขาข้างซ้าย เธอไป

หลังการผ่าตัด ดาเนียลลา อัลบาเรซ ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งรายล้อมไปด้วยครอบครัว และคนที่รักเธออย่างสุดหัวใจ โดยเจ้าตัวเขียนข้อความไว้ว่า

“ฉันหวังว่าพวกคุณจะชอบฉันในเวอร์ชั่นใหม่นี้นะ เพราะฉันยังคงรักร่างกายของฉัน ไม่ต่างจากเมื่อก่อนเลยล่ะ ฉันดีใจที่ตัวเองยังมีชีวิตอยู่ในโลกใบนี้ เพื่อต่อสู้กับอุปสรรคที่ผ่านเข้ามาทดสอบจิตใจของฉันต่อไป”

แม้การดำเนินชีวิตของเธอในวันที่ไร้ขาอีกข้าง อาจเป็นไปด้วยความยากลำบาก แต่เธอก็ยังก้าวเดินอย่างมีความสุขเหมือนอย่างเคย เธอลงภาพการทำกายภาพบำบัด คลิปเต้นคู่กับแฟนหนุ่มของเธอ รวมไปถึงคลิปสอนแต่งหน้า และการเล่นกับสุนัขตัวโปรด

กระทั่งการได้ขึ้นปกนิตยสารชื่อดังของสเปน อย่าง Alo ที่ได้สะท้อนให้เห็นถึง ความเข้มแข็งและการต่อสู้อย่างไม่ยอมแพ้

เชื่อเลยว่าสิ่งหนึ่งที่เธอภูมิใจมากกว่าการได้กลับมาสวมใส่เสื้อผ้าสวยๆ ถ่ายแบบอีกครั้ง นั่นคือการที่เธอได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลกถึงความไม่สมบูรณ์แบบ และใจที่เต็มไปด้วยความเข้มแข็งสำหรับการใช้ชีวิตในโลกใบนี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นางงามโคลอมเบีย ส่องชีวิตในวันที่ไร้ขา ให้กำลังใจผู้คน สวยสตรองเกินต้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง