Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 31 ต.ค. 2563

ชุดว่ายน้ำ เว้าสูงปรี๊ด อยากเฟียส ขายาว ร่างไม่ตัน นาทีนี้ต้อง "ไฮคัท"

25 ก.ย. 2563 - 17:05 น.

ชุดว่ายน้ำ เว้าสูงปรี๊ด อยากเฟียส ขายาว ร่างไม่ตัน เทรนด์นาทีนี้ต้อง "ไฮคัท" เท่านั้น พรางหุ่นได้เป๊ะมาก ยิ่งใครสะโพกไซส์เบิ้ม ยิ่งแซ่บ เผ็ชซู้ดปาก!

ชุดว่ายน้ำ เว้าสูงสไตล์ "ไฮคัท" ที่ฮิตกันในยุค 80 บอกเลย วินาทีนี้ฮิตเบอร์แรง คนดัง ดารา เซเล็บ ใส่กันตรึม ยิ่งเว้ายิ่งสูงเท่าไหร่ ยิ่งเผ็ช แถมกูรูแฟชั่นยังบอกด้วยว่า เทรนด์ไฮคัทนี้จะฮิตไปอีกนานเลยจ้า

สำหรับสาวคนไหนที่มั่นใจช้อปออนไลน์โล้ด เห็นชัดๆเลยว่า ข้อดีของการใส่ไฮคัท จะทำให้ช่วงขาคุณดูยาวเป็นพิเศษ หนำซ้ำสาวคนไหนที่หน้าท้องใหญ่เผละการใส่เอวสูงจะสามารถพรางหน้าท้องได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ดีไซน์ที่เว้าลึกจะทำให้ตัวไม่ตัน ไม่หนาจนเกินไป

เทคนิคของ ชุดว่ายน้ำเว้าสูง คือการพรางตัวด้วยการบีบส่วนที่เล็กที่สุดของลำตัว เพื่อเน้นส่วนเว้าโค้งของช่วงเอวให้เห็นชัดขึ้น และการคัตช่วงโค้งที่ต้นขายาวขึ้นไปถึงสะโพกก็ช่วยดึงสายตาให้มองดูขายาวขึ้น

แต่มีคำแนะนำนะคะ ว่าต้องดูแลจัดการขนน้องสาวให้จงดี เพราะความเว้าสูงนี่แหล่ะ จะทำให้ขนน้องสาวพรอมแพรมได้ ก่อนใส่แนะให้แวกซ์บิกินีเลยจ้า หรือบางคนอาจจะแวกซ์โล้นเลยก็ได้

ส่วนใครอยากจะโกน แนะว่าก่อนปุ้บแล้วใส่ชุดว่ายน้ำไฮคัทปั้บเลยค่ะ เพราะหากโกนทิ้งไว้สองสามวัน ขนจะขึ้นเป็นตอๆ ได้


ส่วนอุปกรณ์ในการกำจัดขนน้องสาวนั้น มีมากมายให้เลือกตามสะดวกเลยค่ะ

หวี

ราคาถูกมาก ราคาหลักสิบยันหลักร้อยตามคุณภาพ หาซื้อง่ายมาก สั่งออนไลน์ง่ายๆ เป็นการใช้ใบมีดที่มีความคมตัดขนน้องสาวฃ เหมาะกับคนที่มีขนยาวระดับนึงและไม่ต้องการโกนจนหมดเกลี้ยง

มีดโกน

อีกหนึ่งวิธียอดฮิตสำหรับคนงบน้อย คือการโกนนั่นเอง จะขนสั้น ขนยาวก็สามารถใช้ใบมีดโกนออกไปได้หมด สาวๆ สามารถกำหนดได้เลยว่าจะโกนตรงจุดไหนบ้าง แต่ก็ต้องระวังเรื่องใบมีดที่อาจจะบาดผิวจนเกิดแผลได้

ครีมกำจัดขน
ใช้ครีมกำจัดขนวิธีนี้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ซื้อครีมกำจัดขนมาป้ายลงไปบริเวณขนของน้องสาว จากนั้นรอสักครู่แล้วเช็ดออกขนก็จะหลุดออกอย่างง่ายดาย แต่ข้อเสียคือขนอาจจะหลุดไม่หมดในครั้งเดียว แถมยังกลับมาขึ้นเร็วภายในเวลาไม่กี่วันอีกด้วย ส่วนน้องสาวของใครที่บอบบางมากๆ ก็เสี่ยงแพ้ได้

แวกซ์

คนไหนต้องการความเกลี้ยงเกลาขั้นสุดวิธีนี้ก็คือตอบโจทย์ เพียงแค่ลงเเว็กซ์ (แบบร้อนหรือเย็น) แล้วดึงแว็กซ์ออกขนของเราก็จะหลุดออกมาด้วย แต่หลังเเว็กซ์อาจจะมีอาการแดงและเจ็บอยู่สักหน่อย แต่รับรองว่าทำบ่อยๆ ขนที่ขึ้นมาใหม่ก็จะนิ่มและบางลง

เลเซอร์
ราคาหลักพันถึงหลักหมื่น เลเซอร์ 3 ครั้งขึ้นไปค่ะ ซื้อคอร์สเลเซอร์ขนได้ตามคลินิคความงามทั่วไป วิธีนี้เหมาะกับคนที่ต้องการถอนรากถอนโคนน้องไปเลยค่ะ เพราะเป็นการใช้แสงและความร้อนทำลายลึกถึงเซลล์สร้างขน จึงเป็นการกำจัดขนอย่างถาวร แต่ต้องใช้ทำหลายครั้งขนถึงจะหมดไป และแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่ายสูง แถมรู้สึกเจ็บทุกครั้งที่ทำใครทนไหวก็รับรองว่าเกลี้ยงเกลาแน่นอน

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชุดว่ายน้ำ เว้าสูงปรี๊ด อยากเฟียส ขายาว ร่างไม่ตัน นาทีนี้ต้อง "ไฮคัท"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง