ศัลยกรรม 6 จุดไม่ควรศัลย์ สวยจริง แต่โหงวเฮ้งบ้ง แทนที่จะดวงปัง กลับอาภัพอับโชค ไร้รักขาดวาสนา

ศัลยกรรม ตงฟางซินแซนางพญาโหงวเฮ้ง ชื่อจริง ณภิยา วัชรสกุลดิษ ตัดปีกจมูก มักถูกโกง ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์โหงวเฮ้ง มาไล่เรียงอวัยวะยอดนิยมในการทำศัลยกรรม ทว่าแทนที่สวยขึ้นแล้ว ดวงจะปัง กลับบ้ง โหงวเฮ้งเสีย กลายเป็นอาภัพอับโชคซะงั้น

ตัดปีกจมูกมักถูกโกง

“การตัดปีกจมูกไม่ควรตัด เพราะตำแหน่งปีกจมูกและปลายจมูก เป็นตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับดาวสามี เกี่ยวข้องกับความรัก และเกี่ยวข้องกับเงินเก็บและเซ็กซ์ด้วย ดังนั้นเราจะเห็นว่าดาราหลายคน หรือเน็ตไอดอลหลายคน ไปตัดปีกจมูก มันก็ดูสวยอยู่ แต่ว่ามันจะไม่ค่อยดีเรื่องโชคชะตาการเงินกับความรัก เท่าที่ซินแซเห็นนะ คนที่ไปตัดปีกจมูกมา หนึ่ง มักถูกโกง เสียเงิน และยิ่งช่วงอายุประมาณ 40 กว่าๆ มักเป็นม่ายตอนแก่”

ฉีดปาก เซ็กซี่แต่อาภัพรัก

“ปากคือ ดาวธาตุน้ำ เกี่ยวข้องกับเรื่องของสถานะทางความรัก และสถานะทางการเงิน บางคนมุมปากเล็กจนเกินไป เล็กแคบกว่าปีกจมูก ก็มีโอกาสเป็นเมียน้อย หรืออนุภรรยา อย่างน้อยครั้งหนึ่งในชีวิต แต่ใดๆ ก็ตาม ปากใหญ่มีโอกาสหาเงินได้เก่ง ไม่ควรไปตัดปากเลย ถ้าคุณไม่ปากแหว่งเพดานโหว่”

“บางคนบอกว่าฉีดปากแล้วโหงวเฮ้งดี ซินแซขอตอบว่าที่ท่านคิดว่าท่านโหงวเฮ้งดีหรือว่าโชคชะตาดี ไม่ใช่เพราะการฉีดปากนะคะ อาจเป็นเพราะท่านคิ้วสวยตาสวยจมูกสวย และโดยส่วนใหญ่แล้ว คนที่ฉีดปาก โดยเฉพาะธาตุน้ำกระแสดวงอ่อน มักเลิกกับแฟน เสียเงิน อย่างคนมาปรึกษากับซินแซ คนไปฉีดปากมา จากเทรดหุ้นได้ดีๆ ก็เสียหุ้น แล้วก็ถูกทิ้งก็เยอะค่ะ”

หน้า V ชีวิตไร้รักขาดบริวาร

“ลักษณะหน้าเรียวที่เป็นมงคล คือ หนึ่ง หน้าเรียวเล็ก แต่ว่ากรามคางมีเนื้อ ถือว่าเป็นโครงหน้าที่ดี อย่างเช่น คนโครงหน้ารูปไข่ หรือดาราโครงหน้ารูปไข่ ทำไมเขาวาสนาดี เพราะว่าหน้าเล็กแต่มีเนื้อ”

“บางคนอยากหน้าเรียว ไปตัดซะหมดเลย ให้แหลม จับไปปุ๊บไม่มีเนื้อ อันนี้ถือว่าไม่โอเค มักจะเสียในเรื่องของบริวาร เพราะกรามคางคือ บริวาร และมักจะเสียเรื่องของความรักด้วย”

เหนียง เหนี่ยวทรัพย์

“จุดต่อมาที่คนมองข้าม เห็นแล้วไม่สวย ไม่สวย ไม่สวย แต่ไอ้สิ่งที่ไม่สวย เศรษฐีรวยๆ มีกัน นั่นคือ เหนียง”

“เราเรียกว่าคางที่สอง สนับสนุนในเรื่องของบริวาร และก็การเก็บเงิน ลักษณะคาง คนจะมองว่าเหมือนคางคกเน๊าะ แต่คุณรู้มั้ยว่าสัตว์มงคลในจีน ก็ยังมีคางคกอมเหรียญเลย ดังนั้นการมีเหนียงบ่งบอกว่าคุณมีโอกาสจะร่ำรวยเงินทอง หรือมีฐานะความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นค่ะ โดยเฉพาะคนคางสั้น ควรจะต้องมีเหนียง”

พุง ถุงเงินจีน

“ลักษณะที่เป็นมงคล ต้องมีความสมดุลย์ก็คือ หนึ่ง ตรงบริเวณเนินกลางพุง หรือเนินกลางท้อง ต้องเป็นลักษณะรูปถุงเงินจีน ถ้าคุณมีหน้าท้องแบบนี้ คุณมีโอกาสที่จะ หนึ่ง ร่ำรวยมากขึ้น อันที่สอง มีชื่อเสียง และในผู้หญิงมีโอกาสมีสามีดี”

 

“หน้าท้องที่พุงทะลักเป็นลักษณะไม่เป็นมงคล ซินแซก็แนะนำนะคะให้ลดน้ำหนัก หรือไปดูดไขมันก็ได้ค่ะ”

ต้นขาใหญ่ น่องมีเนื้อ ดวงคุณนาย

“ผู้หญิงที่อาภัพวาสนา คือ น่องแฟบและขาแฟบ ผู้หญิงที่น่องน้อยๆ และขาน้อยๆ เป็นลักษณะขาที่ดูสวย แต่ขาที่ดูสวย มันยากที่จะเจอคนจริงใจ”

“ดังนั้นคุณลองดูนะ ขาที่เต็มอิ่มมีน่องและขาใหญ่ๆ มักจะได้เป็นคุณนายและสามีรวย หรือเป็นเจ้าของกิจการ เถ้าแก่เนี้ย ดังนั้นนะคะ ถ้าคุณมีต้นขาที่ใหญ่ และมีเนื้อ ไม่จำเป็นต้องดูดออก หรือทำให้มันแฟบ เพราะเป็นลักษณะที่มงคลอยู่แล้ว”

 

 

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน