HEATTECH ยูนิโคล่รุ่นใหม่ อบอุ่นบางเบาสุดเท่าที่เคยมี

สร้างนวัตกรรมในวงการเสื้อผ้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับแบรนด์เครื่องแต่งกาย “ยูนิโคล่” ล่าสุดรังสรรค์เสื้อผ้าแนวฮีตเทคที่ไม่ใช่แค่สร้างความอบอุ่นในยามหนาว แต่ยังมาพร้อมความสบายในการสวมใส่ รวมถึงแฟชั่นที่ใส่แล้วสวยเก๋หล่อเท่ ดูดีอีกลุกส์

อันว่า…ฮีตเทคนั้น เป็นเทคโนโลยีเนื้อผ้าที่สร้างความอบอุ่นขึ้นจากร่างกาย ด้วยการทอให้เส้นใยของผ้าดูดซับไอน้ำที่ระเหยจากร่างกาย แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อน ถือเป็นไอเทมสำคัญที่คนเดินทางไปเมืองหนาวต้องแพ็กติดกระเป๋า ซึ่งเขาผลิตขายทั่วโลกมาแล้ว 20 ปี

จากเสื้อผ้าดีไซน์เรียบง่าย สร้างความอบอุ่นให้กับผู้คนในเมืองหนาว ล่าสุดยูนิโคล่ได้พัฒนาอีกขั้น
ปรับดีไซน์ใหม่ พร้อมพัฒนาเส้นใยให้บางเบาขึ้น ด้วยผ้า Ultra Light รุ่นใหม่ บางที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพื่อความสบายเหนือระดับ ทั้งยังเพิ่มสีสันหลากหลายมากยิ่งขึ้น

หนาวนี้ไม่เพียงอุ่น แต่ยังพาตัวเข้าโหมดแฟชั่นหลากสีอย่างมีสไตล์

เสื้อ HEATTECH Ultra Light จึงไม่ใช่แค่ใส่ตัวใน แต่ยังใส่เพื่อเล่นเลเยอร์ให้ดูเก๋กู๊ดในทริปหนาว

ในส่วนของสาวๆ แนะนำรุ่นนี้ HEATTECH Ultra Light คอเต่า ซึ่งทำจากเส้นใย HEATTECH ที่บางที่สุด เนื้อละเอียดสูง ทำให้เสื้อรุ่นนี้มีน้ำหนักเบากว่าเสื้อ HEATTECH รุ่นปกติถึง 20%

ขณะที่ไอเทมยอดฮิตอย่าง HEATTECH Extra Warm ผ้าลายนูนไร้ตะเข็บ ก็ได้รับการปรับปรุงเทคนิคการทอเส้นใยเพื่อลดขุยผ้าแต่ยังคงสัมผัสนุ่มฟู โดยใช้เส้นใยใหม่เป็นเส้นใยไนลอนรีไซเคิล จึงให้สัมผัสเรียบลื่นขึ้น

อีกทั้งยังเพิ่มโทนสีใกล้เคียงกับสีผิวหลากหลายมากขึ้นด้วย เหมาะอย่างยิ่งกับการสวมใส่เป็นเสื้อตัวในดูมีสไตล์มากขึ้น

สำหรับคุณผู้ชาย สินค้าตัวนี้ก็เป็นเส้นใยรุ่นใหม่และมีสีสันที่หลากหลายมากขึ้น

ว้าวมากกว่านั้น เมื่อยูนิโคล่ จับมือ “Princesse tam tam” แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสที่เชี่ยวชาญด้านลายพิมพ์และการใช้สีสันที่สดใส เพิ่มความสนุกให้กับไลน์อัพ HEATTECH เป็นครั้งแรก ผ่านฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นใหม่ที่คงความโดดเด่นของแบรนด์ด้วยสีสันที่เป็นเอกลักษณ์

ประกอบด้วยไอเทมใหม่ อาทิ เสื้อคอเต่า HEATTECH ผ้าลายนูนไร้ตะเข็บ (790 บาท) และถุงเท้า (190 บาท)

วางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566

ติดตามและคว้ามาเป็นเจ้าของก่อนใคร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน