ฮวงจุ้ยยุค9 ตงฟางซินแซ เปิดสีพารวย ศัลยกรรมอะไรเสริมพลังธาตุไฟ ปังยาว 20 ปี

ฮวงจุ้ยยุค9 ตงฟางซินแซ นางพญาโหงวเฮ้ง เผยผ่านรายการ ข่าวสด บิวตี้ ว่าขณะนี้ฮวงจุ้ยโลกเปลี่ยนเข้ายุค9 สรรพสิ่งต่างๆ รอบตัวจะเปลี่ยนไป ทำอย่างไรไม่ตกยุค เสริมพลังปังยาวถึง 20 ปี โดยเฉพาะเทรนด์สีสัน ศัลยกรรม และความงาม ฯลฯ

สีพาสเทลพารวย

“ในเรื่องของการแต่งตัว ก็คือ ดาวฮวงจุ้ยยุค9 เรียกว่า ดาวเก้าม่วง ดังนั้นพลังงานของฮวงจุ้ยแท้จริง คือ พลังงานที่ออกสีม่วงๆ”

“เราจะเห็นว่าในยุคนี้สีที่จะมาแรงๆ อมม่วงพาสเทล ชมพูพาสเทล พิ้งค์โกล จะไม่แดงฉูดฉาด และจะไม่ส้มฉูดฉาดจนเกินไป จะเป็นสีที่เป็นมงคลของฮวงจุ้ยธาตุไฟยุคนี้ ซึ่งใช้ได้ทั้งเรื่องการแต่งตัว เสื้อผ้า จนกระทั่งสีทาบ้าน สีรถ”

“ยุคนี้จะเป็นยุคแห่งพาสเทลไป 20 ปีเลย และสีที่มงคลสุดคือ ม่วงพาสเทลค่ะ”

หางตาเฉี่ยว หน้าผากกลม ปังยาว 20 ปี“เมื่อ 20 ปีก่อน เป็นยุคของคนที่ทำจมูกโด่งแล้วจะมั่งคั่งร่ำรวย จากนี้ไปเป็นยุคของการทำตาและก็การแวกซ์หน้าผากค่ะ เพราะว่าหน้าผากเป็นขุนคลังของธาตุไฟ และดวงตาคือราชาแห่งธาตุไฟ ใครที่หน้าผากสวยผ่องใส และ foxy eyes ปลายตาเฉี่ยวเชิด จะเฮงปังไป 20 ปีตลอดฮวงจุ้ยยุค9 นี้ค่ะ”

“ใครที่แบบริ้วรอยใต้ตาเยอะ ตาหมองคล้ำ ตาปูดตาโปน ตาไม่ได้สัดส่วนในทางฮวงจุ้ยโหงวเฮ้งนะคะ ให้ไปปรับเลย”

“สิ่งที่ควรแต่งก็คือ การแวกซ์หน้าผากให้ผ่องใส หรือหาชิมเมอร์ทาหน้าผาก ให้เชงๆนะค กับการแต่งตา โดยเฉพาะใช้สีม่วงสีชมพูสีแดงที่บริเวณเปลือกตา ให้ดวงตามีพลัง แล้วก็กรีดอายไลน์เนอร์ให้คมๆอ่ะค่ะ จะเป็นการกระตุ้นพลังงานของฮวงจุ้ยยุค9 ให้คุณประสบโชคดีมากยิ่งขึ้นค่ะ”

สีผม เครื่องประดับ เสริมพลังธาตุไฟ

“สีผมยุค9 สีที่อินเทรนด์ที่สุดเลย นั่นก็คือ สีแดงมะฮออกกานี สีออกอมชมพู ดังนั้นเนี้ย ใครที่ทำงานในสื่อหรืออยากเฮงปัง ก็ให้สีออกมะฮอกานี หรือสีออกน้ำตาลๆ โค้กๆ หรือ น้ำตาลช็อกโกแลต ก็จะช่วยเสริมทำให้ผมมีพลังงานของฮวงจุ้ยธาตุไฟได้ดียิ่งขึ้น”

“เครื่องประดับนี่ เค้าบอกว่าพลังงานของธาตุไฟ จะอยู่ที่นิ้วโป้ง ดังนั้นถ้าใครที่เป็นผู้นำ แนะนำเลยค่ะให้ใส่แหวนที่นิ้วโป้งเข้าไว้ ก็จะช่วยในเรื่องการเป็นผู้นำ เพราะว่าดาวฮวงจุ้ยยุค9 เรียกว่าดาวผู้ช่วยขวา ควรใส่ที่นิ้วโป้งข้างขวา”

 

 

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน