คอลัมน์ชวนชิมกินดื่ม

1.ปลาเก๋ารสเลิศ

ห้องอาหารไทยศาลาทิพย์ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ นำเสนออาหารจานเด่นสดใหม่จากทะเลกับเมนูปลาเก๋า ที่ได้ชื่อว่าเป็นปลาที่มีเนื้อแน่นหวานฉ่ำชุ่มลิ้น นำมาปรุงห้าแบบห้าสไตล์ให้ท่านลิ้มรส ได้แก่ ปลาเก๋ารสเลิศ ผัดฉ่า กระเทียมพริกไทย ต้มยำ ฉู่ฉี่ หรือนึ่งมะนาว ราคาจานละ 990 บาท โทร. 0-2236-9952

2.อร่อยสุดฟิน

มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู้ด ชวนอิ่มอร่อยรับฤดูร้อนด้วยเทศกาลมะม่วงอกร่องพิกุลทองออร์แกนิก ซึ่งปลูกจากสวนสาระพรรณ โดย อ.มัลลิการ์ จ.ลพบุรี มาสร้างความอร่อยสุดฟินกับสารพันเมนูมะม่วง อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วงอกร่องพิกุลทอง ไอศกรีมมะม่วงกับข้าวเหนียวมะม่วง ที่ร้าน อ.มัลลิการ์ เรือนมัลลิการ์ และที่เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ โทร.0-2946-1000

3.มื้อค่ำ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กทม.

โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน รับประทานมื้อค่ำที่ห้องอาหารของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น และอาหารจีน โทร.0-2641-1500

4.เครื่องดื่มคลายร้อน

สีฟ้า แนะนำเครื่องดื่มเฟรชชี่คลายร้อน “แมงโก้โคโค่สมูตตี้โฟลต” ที่คัดสรรผลไม้ฮอต ประจำฤดูกาลอย่าง มะม่วงน้ำดอกไม้สุก สีเหลืองนวล รสชาติหอมหวาน มาปั่นผสมกับน้ำแข็งก้อนเล็กให้เข้ากันจนเป็นสมูตตี้ เนื้อเนียนนุ่ม หวานชื่นใจ ตามด้วยออปชั่นสุดพิเศษ ไอศกรีมกะทิสดในชุดแมงโก้โคโค่สมูตตี้โฟลต ที่ร้านสีฟ้าทุกสาขาในราคาเพียง 95 บาท
2
5.ลดพิเศษ 20%

ร้านอิโต-คาโจ ชั้น 1 โครงการนิฮอนมูระมอลล์ ซอยทองหล่อ 13 ลดพิเศษ 20% สำหรับ 3 ชุดเมนูเนื้อแบล็กวากิวชั้นเลิศ ได้แก่ ชุดมัตสึ จัดชุดเนื้อแบล็กวากิว 6 อย่าง ให้เป็นสวรรค์ของคนรักเนื้อ,ชุดทาเกะ ที่มีเนื้อแบล็กวากิวอูจิ ฮารามิและเนื้อคารูบิ เป็นต้น โทร. 0-2185-3338

6.เมนูอร่อยจากเงาะ

โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกล เลอรี่ บาย โซฟิเทล เชิญลิ้มลองเมนูความหวานเเสนอร่อยจากเงาะ อาทิ เครื่องดื่มแรมบูแทนนิกริโตและแรมบูแทนฟรีซซี่ ในทุกห้องอาหารและบาร์ของโรงแรม เพียงแก้วละ 250 บาท พร้อมลิ้มรสทาร์ตเงาะ ที่ห้องอาหาร S.E.A., Nauti Cafe และ ซันเซ็ท เลานจ์ เริ่มต้นเพียง 85 บาท โทร. 0-3876-9999

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน