วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ไม่ต้องเที่ยวไกล ขับรถไปปราจีนบุรี มีที่ท่องเที่ยวหลากหลายแบบ ทั้งที่วัดวาอาราม สถานที่เชิงประวัติศาสตร์ หรือแบบแอดเวนเจอร์อย่างการล่องแก่ง หรือออกรอบตีกอล์ฟ

มุมน่ารักๆ กับน้องมาร์ดี

น้องมาร์ดี หนูน้อยหน้าบู้ 3 ตา

อีกอิริยาบถน้องมาร์ดี

สำหรับสาวๆนักเซลฟี่ หรือชื่นชอบการถ่ายรูป แนะนำแวะร้าน คาเฟ่ แคนทารี (cafe kantary) สาขาปราจีนบุรี ร้านกาแฟสุดชิค โดดเด่นด้วยภาพวาดแนวกราฟฟิตี้ น้องมาร์ดี ของศิลปินแนว Street Art ชื่อดัง มีผลงานทั้งในไทยและต่างประเทศนาม Alex face หรือ พัชรพล แตงรื่น

คาเฟ่ แคนทารี ปราจีนบุรี

Alex face เป็นศิลปินชาวไทยที่มีผลงานกราฟิตี้เฉพาะตัว ภาพเด็กน้อยเด็กน้อยสามตาหน้าบู้ ในชุดกระต่าย ที่มีแรงบันดาลใจมาจาก น้องมาร์ดี ลูกสาวของเขาเอง

ไม่ได้มีเพียง น้องมาร์ดี ภายในร้านยังมีหลายมุมที่ตกแต่งได้อย่างอบอุ่น นั่งจิมกาแฟชิลชิล พร้อมถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก

สลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด

แซลมอนแซ่บ

นอกจากนี้ ยังมีเมนูแนะนำมากมายทั้งคาว-หวาน และเครื่องดื่มราคาสุดคุ้ม อาทิ “สลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด คนที่ชอบรสจัด แนะนำ แซลมอนแซ่บ, สปาเกตตี้สองสีผัดขี้เมา หรือต้องการหนักท้องขึ้นอีกนิด แนะนำ พิซซ่าปลาแซลมอนรมควันโรยไข่ปลาแซลมอน สไตล์อิตาเลี่ยน แป้งบางกรอบหน้าเยอะจัดเต็ม

พิซซ่าปลาแซลมอนรมควันโรยไข่ปลาแซลมอน

ส่วนของหวาน signature ของร้าน “Oh Lah La Honey Toast” และพลาดไม่ได้กับกาแฟเครื่องดื่มประจำคาเฟ่ แคนทารี “Kantary Coffee รับประกันความเข้มข้น และสั่งได้ตามรสชาติที่ชอบ

 

Oh Lah La Honey Toast

Kantary Coffee

ร้าน ปราจีนคาเฟ่ แคนทารีบุรี ตั้งอยู่ด้านหน้า โรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี เปิดทุกวัน 10.00-22.00 น. สอบถามโทร. (66) 0 3723 9777 เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.cafekantary.com ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษทุกเดือนที่ www.facebook.com/cafekantary หรือ IG:cafekantary

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน