(ชมคลิป) ดิโอเอซิส!! อาหารอิสลาม พิซซ่าหน้าเน้นๆ ชีสยึดๆ อร่อยมว้าก!!

อาหารฮาล้าล ย่านนนทบุรี ที่คุณไม่ควรพลาด

 

สวัสดีค่าคู๊นผู้ชม เจ่เจ๊แสนซนคนสวย กลับมาแว้วว บรรยากาศเย็นๆ สบายๆ ฝนตกนิดโหน่ย ไม่ร้อนมากอย่างในช่วงนี้ เหมาะอย่างยิ่งที่จะไปเดินเล่นกินลม ชมวิว นี่เลยใครกำลังหาที่กินใหม่ๆ วันนี้เจ่เจ๊จะพาไปลุย นนทบุรี อยู่แถวบ้านใครบ้าง ไปดูกานนน

1

2

3

4

วันนี้จุดประสงค์หลักเราจะเปลี่ยนแนวอาหาร ไปลิ้มลองอาหารฮาล้าลของชาวมุสลิมกันบ้าง ร้านเด็ดที่เจ๊ได้พิกัดมาในวันนี้ ก็คือร้าน ดิโอเอซิส ย่าน บางบัวทอง นี่เองง ไปชมบรรยากาศร้านกันเลย

5

บุกเข้าไปในร้าน ถามเลยเมนูไหนอร่อยสุคค๊า ได้ความมาว่านี่เลย พิซซ่า หน้าฮาวาเอี้ยน จัดไปเพิ่มชีสด้วยนะค้า ประกอบไปด้วย ไส้กรอก อกไก่ เห็ด สับปะรด ระหว่างรอประมาณ 15 นาที ก็แช๊ะรูปในร้านไปพลาง เป็นร้านเล็กๆ สะอาด น่านั่ง ที่สำคัญรูปอาหารตกแต่งสวยทุกรูป แอบไปถามพนักงานในร้าน เขาบอกว่าทุกรูปในร้านนี่เจ้าของเป็นคนลงมือถ่ายเองทุกรูป!! โอ้วโหว เยี่ยงช่างภาพฝีมือดีเลยแหละค่า

6

เพลิดเพลินเจริญใจกับร้านเป็นที่เรียบร้อย พิซซ่าก็มาเสริฟพอดีจ้า ว๊าวว หน้าตาอย่างกับพิซซ่าชื่อดังตามห้างเลยนะจ้า ธรรรมดาที่ไหน ไหนเรามาลิ้มรสกันเตอะ ท้องร้องจ๊อกๆแล้วจ้า ถัดชิ้นออกมา ดึงขึ้น โอ๊วมายย ชีสยืดเว่อร์ อย่างกับในโฆษณาเลยอะแกรร

7

โรยออริกาโน ตามด้วยซอสมะเขือเทศ งั่มม แป้งนุ่ม ไส้กำลังดี ที่สำคัญชีสอร่อยมากก โอ๊ยฟินเฟ่อร์ เอาไปเลย4ดาวครึ่งชอบมากก ไว้มีโอกาสจะมาอีกแน่นอนครัช จะมาลองโรตี ยังมีอาหารให้ลองอีกเยอะนะ ไม่ได้มีแค่พิซซ่า รสชาติไม่แพ้ร้านดังเลย ของดียังมีอยู่ มาโลดดด

 

 

 

ดิโอเอซิส อาหารอิสลาม

 

ราคา    : 285 บาท

สถานที่ : จากถนนรัตนาธิเบศร์ เข้าถนนบางกรวย-ไทรน้อย ไปประมาณ 3กิโลเมตร เลยโลตัส

เวลา : 11.00-18.30 (Closed every Friday)

เบอร์ : 029-241-006

WiFi    : ไม่มี WiFi

ที่จอดรถ : มีที่จอดริมถนน

 

ที่มา Facebook Page : Starvingtime เรื่องกินเรื่องใหญ่

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้รวบแล้วมือปืนยิงหนุ่มเจ้าของร้านอาหารไทยในสหรัฐ ที่แท้เป็นพนักงานในร้าน!!
บทความถัดไปยังไงแน่!? เปิดตัวหนุ่มคนใหม่ของ “หญิงแย้” คนนี้ตัวจริงหรือเปล่า