‘สเมิร์ฟ’นุ่งโจงกระเบนครั้งแรก รอพบหนูๆ วันเด็ก ที่’ไอคอนสยาม’

หลากหลาย

‘สเมิร์ฟ’นุ่งโจงกระเบนครั้งแรก รอพบหนูๆ วันเด็ก ที่ ไอคอนสยาม’

ข่าวสดหลากหลาย : รอพบหนูๆ วันเด็ก ที่’ไอคอนสยาม’ไอคอนสยาม มอบของขวัญสุดพิเศษในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปีหมูทอง สร้างปรากฏการณ์ความสุขครั้งยิ่งใหญ่ จัดงาน “THE ICONIC CHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAM” (ดิ ไอคอนนิค ชิลเดรนส์ เพลย์กราวด์ แอทไอคอนสยาม) ขนทัพขบวนความน่ารักของเหล่า Smurfs-สเมิร์ฟ ตัวการ์ตูนสีฟ้า ส่งตรงจากเบลเยียม เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ของแก๊งสเมิร์ฟ ด้วยสเมิร์ฟขนาดยักษ์ สูงกว่า 4 เมตร นุ่งชุดโจงกระเบนครั้งแรกในโลก

พร้อมด้วยกิจกรรมความสนุกมากมาย อาทิ Smurfs Painting และขบวน Smurfs Parade ครั้งแรกในไทย

ไม่เท่านั้นยังเต็มไปด้วยกิจกรรมเปิดจินตนาการสุดสร้างสรรค์ให้แก่เด็กๆ ทั้งการเติมแต่งภาพฝันอันสวยงามของกรุงเทพมหานคร ให้เป็นมหานครแห่งความฝันและความอัศจรรย์ ผ่านเทคโนโลยี DIGITAL ART รวมทั้งกิจกรรมการเรียนรู้ และแพ็กเกจสุดพิเศษจากสถาบันการศึกษาชื่อดัง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 9-13 มกราคม 2562 ที่ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า วันเด็กแห่งชาตินับเป็นวันที่มีความสำคัญ เพราะเด็กคือทรัพยากรที่สำคัญยิ่งของประเทศชาติ ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาชาติบ้านเมืองให้เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าและมั่นคง ไอคอนสยามจึงเตรียมพร้อมในการจัดงานใหญ่เป็นครั้งแรกเพื่อมอบเป็นของขวัญให้เด็กๆ ได้มาใช้เวลากับครอบครัว ทั้งร่วมกิจกรรมเพื่อความบันเทิงการแลกเปลี่ยนความรู้ที่ไอคอนสยามและร้านค้าต่างๆ ที่จัดขึ้นอย่างพิเศษสุดตลอด 5 วัน

“ไอคอนสยามเชิญชวนคุณหนูทุกคน มาร่วมเฉลิมฉลองวันเด็กครั้งแรก ในประเทศไทยกับงาน ‘THE ICONICCHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAM’ ภายใต้ธีม ‘Smurfs 60th Anniversary’เพื่อมาสร้างสีสันความสนุกให้ครึกครื้นกับขบวนพาเหรด งานนี้เด็กๆ จะได้พบกับ “Little World of Smurfs” หมู่บ้านจำลองของชาวสเมิร์ฟ พบกับครอบครัวสเมิร์ฟสุดน่ารักครับ” นายสุพจน์กล่าว

สำหรับสมาชิกในครอบครัวสเมิร์ฟ Papa Smurf (ปาป้า สเมิร์ฟ) ผู้อาวุโสแห่งหมู่บ้านสเมิร์ฟ, Smurfette (สเมิร์ฟเฟ็ตต์) สาวสวยเพียงหนึ่งเดียวท่ามกลางหนุ่ม สเมิร์ฟ, Brainy Smurf (เบรนนี่ สเมิร์ฟ) สเมิร์ฟแว่นจอมฉลาด และเพื่อนสเมิร์ฟอีกมากมาย ที่บินไกลข้ามโลกมาพบเจอกับหนูๆ ชาวไทย

รับรองความสนุกและความน่ารัก และยังตื่นตาตื่นใจไปกับ “Giant Smurf” สเมิร์ฟยักษ์ ตัวสูงกว่า 4 เมตร ภายในมือถือพวงมาลัยพวงใหญ่ พร้อมนุ่งชุดโจงกระเบนผ้าไหมไทย สีขาวที่ตัดเย็บขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อชาวสเมิร์ฟโดยเฉพาะนับเป็น ครั้งแรกในประเทศไทย ยืนเด่นตระหง่านรอต้อนรับทุกคนอยู่ที่หน้าหมู่บ้านจำลองของชาวสเมิร์ฟ

พิเศษสุดกับครั้งแรกที่ทุกคนในครอบครัวจะได้แปลงร่างเป็นชาวสเมิร์ฟได้อย่างสนุกสนาน ด้วยชุดสเมิร์ฟสุดน่ารัก พร้อมรับของขวัญเป็นที่ระลึก นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อปสารพัดอัดแน่นจากสถาบันการศึกษามากมาย เพื่อสอนให้เด็กๆ ได้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะชิ้นเอกของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมระบายสี ปั้นแป้งโด ปั้นดินเกาหลี ฯลฯ ทำแล้วนำกลับบ้านไปเป็นที่ระลึกที่เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M

 

ภายในงานยังเต็มเปี่ยมกับกิจกรรมเปิดจินตนาการ เติมแต่งภาพฝันอันสวยงามของกรุงเทพมหานคร ให้เป็นมหานครแห่งความฝันและความอัศจรรย์ ผ่านเทคโน โลยี DIGITAL ART ที่ คิด อเวนิว ชั้น 5

ส่วนที่เวที รษฎา ฮอลล์ ชั้น 1 ยังรวมมิตรการแสดงบนเวที โดยน้องๆ จากสถาบันต่างๆ ที่ยกขบวนมาแสดงความสามารถให้ทุกคนได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตามช่วงเวลา

และสำหรับน้องๆ ที่ชื่นชอบความมันส์ ในวันที่ 12-13 มกราคม 2562 ต้องร่วมสนุกกับกิจกรรม “HAPPY KIDS HAPPY EXPERIENCE BY MILLENNIUM AUTO” ที่เนรมิตสนามขับรถจําลองให้ได้ร่วมเปิดประสบการณ์ขับขี่แบบสนุก และปลอดภัย พร้อมทดลองขับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก เรียนรู้ความหมายของป้ายสัญญาณจราจรต่างๆที่บริเวณหน้าโชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยู วัฒนา ฮอลล์ ชั้น 3 ไอคอนสยาม

ไอคอนสยามยังมอบโปรโมชั่น สุดพิเศษฉลองวันเด็กแห่งชาติ เพียงช็อปครบ 600 บาท นำใบเสร็จมาแสดงภายในงาน รับสิทธิ์แลกซื้อ ชุด Smurfs สุดน่ารักในราคาเพียง 60 บาท

สำหรับ 1,000 ครอบครัวแรกของสมาชิก VIZ CARD ที่พาเด็กๆ มาเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติ รับฟรีบัตรกำนัลจาก ONESIAM มูลค่า 400 บาท และเมื่อช็อปสินค้าในแผนกเด็กรวม 3 ร้านค้า มูลค่าใบเสร็จรวม 4,500 บาท รับบัตรกำนัลจาก ONESIAM มูลค่า 500 บาท พิเศษ สำหรับวันที่ 12 มกราคม 2562 สำหรับ 100 คนแรก เมื่อสมัครบัตร Tourist card รับฟรี ของขวัญวันเด็ก พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับวันเด็ก ในห้างสยาม ทาคาชิมายะ ตลอดกิจกรรม

ร่วมสัมผัสประสบการณ์วันเด็กในงาน “THE ICONIC CHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAM” ที่จะทำให้คุณและครอบครัวสนุกสนานกันทั้งวัน ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 9-13 มกราคม 2562 ที่ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2495-7080 หรือ www.iconsiam.com

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความก่อนหน้านี้ကမ္ဘောဒီးယားမှာ ခမာနီကိုတိုက်တာ အနှစ် ၄ဝ ပြည့်ပြီ
บทความถัดไปแก๊งค้ายานรกผวาคุก! โยนยาบ้า 2.8 แสนเม็ดทิ้งป่าละเมาะ ตร.เก็บหลักฐานล่าจับ