Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 1 ต.ค. 2563

เซเลบดังชวนลูกเช็คอินงานวันเด็กสุดมหัศจรรย์ ที่ ไอคอนสยาม

11 ม.ค. 2562 - 20:00 น.

ไอคอนสยาม วันเด็ก เซเลบดังชวนลูกเช็คอินงานวันเด็กสุดมหัศจรรย์ “THE ICONIC CHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAM”

ไอคอนสยาม วันเด็ก - มอบของขวัญสุดพิเศษในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปีหมูทอง สร้างปรากฏการณ์ความสุขครั้งยิ่งใหญ่ จัดงาน “THE ICONIC CHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAM” (ดิ ไอคอนนิค ชิลเดรนส์ เพลย์กราวน์ แอท ไอคอนสยาม) ขนทัพขบวนความน่ารักของเหล่า Smurfs (สเมิร์ฟ) ส่งตรงจากเบลเยียม เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี “Smurfs 60th Anniversary” ของแก๊งสเมิร์ฟตัวสีฟ้า ตั้งแต่วันนี้ – 13 มกราคม 2562 ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

ไอคอนสยาม วันเด็ก

โดดเด่นเป็นสง่าคือสเมิร์ฟขนาดยักษ์ สูงกว่า 4 เมตร นุ่งชุดโจงกระเบนครั้งแรกในโลก พร้อมด้วยกิจกรรมความสนุกมากมาย อาทิ Smurfs Painting และขบวน Smurfs Parade ครั้งแรกในไทย การเติมแต่งภาพฝันอันสวยงามของกรุงเทพมหานคร ให้เป็นมหานครแห่งความฝันและความอัศจรรย์ ผ่านเทคโนโลยี DIGITAL ART

รวมทั้งกิจกรรมการเรียนรู้ เวิร์กช้อปสารพัดอัดแน่นจากสถาบันการศึกษามากมาย เพื่อสอนให้เด็กๆ ได้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะชิ้นเอกของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมระบายสี ปั้นแป้งโด ปั้นดินเกาหลี ฯลฯ ทำแล้วนำกลับบ้านไปเป็นที่ระลึก ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M

ภายในงานได้รับเกียรติจาก อิเดสบัลด์ วาน เดอ กราคท์ (Mr. Idesbald van der Gracht) อุปทูตสถานเอกอัครราชทูตราชอาณาจักรเบลเยียมประจำประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยเหล่าครอบครัวเซเลบริตี้ชื่อดังที่พาลูกมาสนุกกับเหล่าแก๊งค์สเมิร์ฟตัวสีฟ้าสุดน่ารัก ที่ คิด อเวนิว ชั้น 5

อาทิ ครอบครัวสกิดใจ พ่อป๋อ ณัฐวุฒิ ควงคู่มากับแม่เอ๋ พรทิพย์ และน้องภูดิศ ลูกชายคนโต, คู่ แจน - ศิรนุช กับน้องเจน่า - ศรินทร์รตา โรจนเสถียร, วิ- วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล กับน้องลอตโต้-ปารย์ชวิณทร์ นิลวิไลภร, หนิง-วศินี ตันติยาพงศ์ กับน้องอิงกฤษฏิ์ เศรษฐิน และ กิตติยา กับน้องปราณต์ วรกิจโภคาทร พร้อมด้วยจรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ฯลฯ

นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า ”วันเด็กแห่งชาตินับเป็นวันที่มีความสำคัญ เพราะเด็กคือทรัพยากรที่สำคัญยิ่งของประเทศชาติ ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาชาติบ้านเมืองให้เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าและมั่นคง ไอคอนสยามจึงเตรียมพร้อมในการจัดงานใหญ่เป็นครั้งแรกเพื่อมอบเป็นของขวัญให้เด็กๆ ได้มาใช้เวลากับครอบครัว ทั้งร่วมกิจกรรมเพื่อความบันเทิง การแลกเปลี่ยนความรู้ที่ไอคอนสยามและร้านค้าต่างๆ ที่จัดขึ้นอย่างพิเศษสุดตลอด 5 วัน”

ส่วนที่เวที ณ รษฎา ฮฮลล์ ชั้น 1 ยังรวมมิตรการแสดงบนเวที โดยน้องๆ จากสถาบันต่างๆ ที่ยกขบวนมาแสดงความสามารถให้ทุกคนได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตามช่วงเวลา

และยังมีกิจกรรมสันทนาการให้เรียนรู้เรื่องราววิถีชีวิตสนุกแบบไทยใน “คิดส์สนุก สุขสยาม” ให้เด็กๆ ได้ทำมิชชั่นเพื่อพิชิตเมืองต่างๆ ในแต่ละภาค ที่ สุขสยาม ชั้น G

พิเศษในวันเด็กแห่งชาติวันที่ 12 มกราคม 2562 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เชิญชวนเด็กๆ ดูหนังฟรี กับแคมเปญ “Major Movie Kids Day 2019” ส่งต่อความสุขให้เด็กๆ ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับโรงภาพยนตร์คิดส์ ซีนีม่า ที่ ไอคอน ซีเนคอนิค ชั้น 6

ไอคอนสยาม วันเด็ก

สำหรับน้องๆ ที่ชื่นชอบความมันส์ ในวันที่ 12 – 13 มกราคม 2562 ต้องร่วมสนุกกับกิจกรรม “HAPPY KIDS HAPPY EXPERIENCE BY MILLENNIUM AUTO” ที่เนรมิตสนามขับรถจําลองให้ได้ร่วมเปิดประสบการณ์ขับขี่แบบสนุก และปลอดภัย พร้อมทดลองขับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก เรียนรู้ความหมายของป้ายสัญญาณไฟจราจรต่างๆ ที่บริเวณหน้าโชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู วัฒนา ฮอลล์ ชั้น 3

ไอคอนสยาม ยังมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองวันเด็กแห่งชาติ เพียงช้อปครบ 600 บาท นำใบเสร็จมาแสดงภายในงาน รับสิทธิ์แลกซื้อชุด Smurfs สุดน่ารักในราคาเพียง 60 บาท และสำหรับ 1,000 ครอบครัวแรกของสมาชิก VIZ CARD ที่พาเด็กๆ มาเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติ รับฟรีบัตรกำนัลจาก ONESIAM มูลค่า 400 บาท

และเมื่อช้อปสินค้าในแผนกเด็กรวม 3 ร้านค้า มูลค่าใบเสร็จรวม 4,500 บาท รับบัตรกำนัลจาก ONESIAM มูลค่า 500 บาท พิเศษ

สำหรับวันที่ 12 มกราคม 2562 สำหรับ 100 คนแรก เมื่อสมัครบัตร Tourist card รับฟรีของขวัญวันเด็ก พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับวันเด็ก ในห้างสยาม ทาคาชิมายะ ตลอดกิจกรรม

ร่วมสัมผัสประสบการณ์วันเด็กในงาน “THE ICONIC CHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAM” ที่จะทำให้คุณและครอบครัวสนุกสนานกันทั้งวัน ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 9 -13 มกราคม 2562 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-495-7080 หรือ www.iconsiam.com

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เซเลบดังชวนลูกเช็คอินงานวันเด็กสุดมหัศจรรย์ ที่ ไอคอนสยาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง